มาแล้ว Dying Light 2 ภาคต่อเกมวิ่งปากัวร์ตบซอมบี้ที่เข้มข้นเกินร้อย

มาแล้ว Dying Light 2 ภาคต่อเกมวิ่งปากัวร์ตบซอมบี้ที่เข้มข้นเกินร้อย

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 12 มิ.ย. 2018 | เปิดดู

Good Night, And Good Luck… Techland ได้ออกมาเปิดตัวภาคต่อเกมวิ่งปากัวร์ตบซอมบี้ยอดฮิต Dying Light 2 แล้ววันนี้กลางงาน E3 2018 และในภาคนี้จะมาพร้อมระบบตัวเลือกการกระทำ ครั้งแรกของแฟรนไชส์ที่ทุกการกระทำของเราจะส่งผลต่อทั้งโลกในเกม ผสมผสานระบบ Action เข้ากับ RPG อย่างลงตัว
ใน Dying Light 2 ทุกตัวเลือกและการกระทำของคุณจะเป็นตัวกำหนดชะตาของผู้คน ครั้งแรกของ Dying Light ที่จะมีระบบตัวเลือกในเกม ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นเกมในรูปแบบใด และโลกในเกมก็จะตอบรับตามสไตล์ที่เราเล่น อย่างในตัวอย่างเกมเพลย์ด้านบน เราจะต้องเลือกข้างว่าจะมอบทรัพยากรน้ำที่มีอยู่จำกัดนี้ให้กับฝั่งใด และเมื่อเลือกข้างแล้วโลกของเกมก็จะตอบสนองไปในทางเดียวกับตัวเลือกที่เราเลือก พื้นที่รอบๆ อาจจะมีการพัฒนา ผู้คนอาจจะได้รับอานิสงค์จากตัวเลือกเรา แต่จงจำไว้ว่าไม่ใช่ทุกตัวเลือกคือตัวเลือกที่ดีเสมอไป
อีกทั้งโปรเจคนี้ยังได้ตัวสุดยอดนักเขียนบทเกมแห่งทศวรรษ Chris Avlleon มาร่วมงานด้วย เขาเคยมีผลงานเขียนบทและเนื้อหาในเกม Fallout: New Vegas และ Planescape: Torment ซึ่งทั้งคู่ ยังคงเป็นหนึ่งในเกมที่มีบทดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสายตาเกมเมอร์หลายคน และในโปรเจคต์นี้เขาก็ได้มาควบคุมการเล่าเรื่องและบทด้วยตนเอง มีมือดีขนาดนี้ ดูแล้วคงจะไม่ใช่แค่เกมซอมบี้ยิงผีดิบไร้สมองธรรมดาอีกต่อไป ตัวเกมวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ทั้งบน PS4, PC และ XBOX ONE

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US