มาแล้ว Lethal Invention อัพเดตฟรีตัวแรกของเกม Dying Light

มาแล้ว Lethal Invention อัพเดตฟรีตัวแรกของเกม Dying Light

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 19 ต.ค. 2017 | เปิดดู

ก่อนหน้านี้ GameWorld เคยรายงานไปแล้วว่า Dying Light จะมีอัพเดตใหม่ฟรีรัวๆ ตลอดปี 2017- 2018 มากกว่า 10 ตัวด้วยกัน ล่าสุดวันนี้ Techland ได้ปล่อยอัพเดตใหม่ฟรีตัวแรกในนาม Lethal Invention ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่จะน่าเล่นขนาดไหนไปส่องกันเลย

ในอัพเดตแรกนี้ก็จะเพิ่มอาวุธมาให้เราใช้ถึง 3 ชนิดด้วยกัน พบกับขวาน Ferris Axe ที่ความสามารถพิเศษคือยิ่งฆ่าได้เยอะความเสียหายจะยิ่งแรงขึ้น เพิ่มระดับความมันส์ให้ขาโหดชอบตัดชิ้นส่วนซอมบี้โดยเฉพาะ, Kuai Dagger มีดเล่มเล็กที่มอบความเร็วในการวิ่งให้กับเราเมื่อเราปีนป่ายเยอะๆ ยิ่งปีนยิ่งวิ่งไว และ Last Wish Revolver ปืนลูกโม่ที่เมื่อยิงหัวได้ 5 นัดแล้วนัดที่ 6 จะเหมือนยิงปืนระเบิด ปลดปล่อยพลังที่อัดแน่นในตัวปืนออกมา รุนแรงสะใจขายิงแน่นอน

และเป็นเรื่องที่ตรงตัวอยู่แล้วว่าอาวุธเหล่านี้จะไม่ได้มาแบบฟรีๆ โดยผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องทำภารกิจ Bounties พิเศษที่ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมเสียก่อน จึงจะสามารถใช้อาวุธเหล่านี้ได้ นอกจากอาวุธใหม่สามชนิดแล้วยังมีประแจ Ye Old Trusty พิเศษสำหรับผู้ใช้ Gemly แพลตฟอร์มจัดจำหน่ายเกมของ Techland ตัวใหม่ที่ทำเพื่อเน้นความสัมพันธ์ของนักพัฒนาเกมกับชุมชนผู้เล่นให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ตัวแพลตฟอร์มเพิ่งเปิดให้บริการไปเมื่อไม่นานมานี้ และทางเดียวที่จะสนุกไปกับประแจที่ว่าได้ก็คือการรับผ่าน Gemly นั่นเอง ใครสนใจก็เชิญที่ >>คลิก<<

นอกจากนี้ยังเหลืออีก 9 อัพเดตให้เราได้ลุ้นกัน ศัตรูใหม่ อาวุธใหม่ เควสใหม่ ดินแดนใหม่ มารอดูกันว่าจะมีอะไรน่าสนใจเกี่ยวกับเกมออกมาอีกบ้าง เกากระทู้ไปพร้อมๆ กับ GameWorld ได้เลย คืยหน้าปุ๊ปรายงานปั๊ปแน่นอน

ข้อมูลจาก pcgamer

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US