มุ่งสู่ดินแดนสุดอัศจรรย์ใน Fantasy War Tactics R | Unknown Paradise

มุ่งสู่ดินแดนสุดอัศจรรย์ใน Fantasy War Tactics R | Unknown Paradise

เตรียมตัวพบกับการผจญภัยสุดอีปิค ที่จะพาคุณท่องไปในดินแดนใต้ท้องทะเล และบนผืนพิภพ กับคอนเทนต์ใหม่ Unknown Paradise ใน Fantasy War Tactics R เกมมือถือ RPG แบบวางกลยุทธ์ หรือ SRPG สุดฮิตจากค่าย Nexon อัพเดทครั้งนี้เป็นอัพเดทสุดพิเศษสำหรับผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเดิมที่อยากกลับมาเล่นอีกครั้ง ในคอนเทนต์ Unknown Paradise นี้แฟนๆ จะได้เจอกับสนามรบขนาดมหึมา, ระบบการเล่นแบบใหม่ๆ พร้อมประมือกับเหล่ามอนสเตอร์ระดับตำนาน และยังมีกิจกรรมมากมายรอคุณอยู่
คอนเทนต์ Unknown Paradise ที่อัพเดทเข้ามาใน Fantasy War Tactics R นั้นจะช่วยเติมเต็มคอนเทนต์ต่างๆ ที่มีอยู่แล้วในเกมให้สนุกเร้าใจยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ทั้ง 12 เขต (regions) และ 180 ดันเจี้ยน พร้อมเพิ่มความซับซ้อนในการวางกลยุทธ์ในการเล่นเกมประเภท SRPG เช่น การบัญชาการแบบเฉพาะตัวของเหล่าฮีโร่กว่า 50 ตัว, การต่อสู้ในโหมด PvP แบบเกมตารางที่ต้องวางแทคติก โดยฟีเจอร์เด็ดๆ ในครั้งนี้ มีทั้ง

ระบบการตีบอสที่สเกลใหญ่ที่สุด – ตื่นเต้นไปการประลองสุดอีปิคกับเหล่าบอสสุดโหด บนสนามรบขนาดใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อนใน Fantasy War Tactics R อาทิ การประลองฝีมือกับ Kraken ระดับตำนาน ที่จะต้องอาศัยความกล้าหาญเพื่อฟันฝ่าอุปสรรคอันลึกลับและน่ากลัว แล้วคว้าชัยชนะในท้ายที่สุด

ระบบพัฒนาผู้เล่น – อัพเดทครั้งนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสการข้ามขีดจำกัด หรือ Limit Break ที่จะช่วยเพิ่มเลเวลสูงสุดของฮีโร่ที่ถูกปลุกพลัง ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นต่อกรกับเหล่าบอสได้อย่างง่ายดายขึ้น

ฮีโร่ต้นตำรับสุดประทับใจ – เพิ่มตัวละครสายอะควาเข้ามา เช่น Amora ผู้กำเนิดจากกลุ่ม High Humans ผู้ปกปักรักษาผืนมหาสมุทร

สกิลกลยุทธ์และระบบรูน – ระบบการเล่นใหม่ อาทิ Core Skills (ระบบสกิลหลัก) และระบบ Parts (การแบงสกิลออกเป็นส่วนๆ) นั้นก็สามารถเข้าเล่นได้เลยใน Unknown Paradise

กิจกรรมสุดพิเศษมากมาย – สำหรับผู้เล่นที่ร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นพิเศษในครั้งนี้ รับของรางวัลหายากและของรางวัลโดนๆ อีกมากมาย ตั้งแต่ วันพฤหัสบดี ที่ 20 ธ.ค. ถึงพฤหัสบดี ที่ 28 ธ.ค. นี้

  • กิจกรรม Unknown Paradise Score Achievement Event – กิจกรรมที่เปิดให้ผู้เล่นจากหลากหลายเซิฟเวอร์ได้มาร่วมเล่นไปพร้อมๆ กันเพื่อเก็บคะแนนให้ได้ตามที่กำหนด ผู้เข้าร่วมจะได้รับ Random Rune Box 3 – 4 ดาวจำนวนหนึ่ง, Random Rune Box 4 ดาว 1 กล่อง หรือ Unknown Fruit
  • กิจกรรม Unknown Paradise Double Rank Reward Event – กิจกรรมง่ายๆ สำหรับก๊วนที่อยากได้ของรางวัลแบบจัดหนัก แค่สะสมคะแนนจน Rank up 100% รับคริสตัลไปเลยกว่า 1,000 ชิ้น
  • กิจกรรม Unknown Paradise Update Special On-time Event – ฉลองอัพเดทสุดอีปิคครั้งนี้ ด้วยของขวัญสุดพิเศษตลอดทั้งเดือน รับไปเลย 300 – 500 พลังงานทุกวัน เพิ่มเติมจากคริสตัล, 4-Star Random Rune Boxes หรือ Perfect Genes ที่จะได้รับทุกวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ ทุกสัปดาห์

ตะลุยสนามรบที่สเกลใหญ่ที่สุด มอนสเตอร์ระดับตำนานสุดโหด ระบบการเล่นใหม่ และกิจกรรมมากมายได้เลยกับอัพเดท Unknown Paradise ที่พร้อมให้ทุกท่านได้ลองเล่นแล้ววันนี้ ทั้งบนระบบ Android และ iOS ติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US