ยั่วอีกแล้ว Sword Art Online: Fatal Bullet เผยรายละเอียดตัวละครและพลังใหม่

ยั่วอีกแล้ว Sword Art Online: Fatal Bullet เผยรายละเอียดตัวละครและพลังใหม่

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 31 ม.ค. 2018 | เปิดดู

ล่าสุด Bandai Namco Entertainment Asia ได้ออกมาเผยรายละเอียดใหม่สำหรับ Sword Art Online: Fatal Bullet เกมลูกผสมยิงแหลกกับแอ็คชั่น RPG ที่จะวางจำหน่าย 23 กุมภาพันธ์ 2561 นี้บน PS4, XBOX ONE และ PC ผ่าน Steam ให้แฟนๆ ได้ทราบกันกับข้อมูลตัวละครและพลังใหม่

Bazalt Joe คือหนึ่งในหลายตัวละครที่จะปรากฏในเกม เขาคือผู้เล่นระดับสูงใน GGO (Gun Gale Online) ผู้ชื่นชอบในระบบ AI ที่ตัวเอกมีนาม ArFa-sys (Artificial Adviser System) ตัว Joe มีหุ่นยนต์หายากในเกม Type-X อัจฉริยะประดิษฐ์ที่สามารถคิด ทำอะไรเองได้ สามารถช่วยเหลือผู้เล่นได้ด้วย Joe เป็นคนร่าเริงและเป็นที่รู้จักในหมู่กลุ่ม Squadron เดียวกัน เขาเป็นคนเด็ดเดี่ยว ไม่เคยบ่นถึงผลลัพธ์ต่างๆ ภายในเกม และจะเป็นคนคอยป้อนข้อมูลกับมอบไอเทมให้กับเรา

ในส่วนของระบบใหม่มัน คือ อุปกรณ์อาวุธและดาบแบบพิเศษ ที่เมื่อผู้เล่นทำกิจกรรมอีเวนท์เคลียร์แล้ว จะสามารถนำมันมาใช้ในสถานการณ์ได้อย่างหลากหลาย ทั้งในระยะใกล้และไกล แถมจะมีสกิลพิเศษเฉพาะสำหรับอาวุธพิเศษที่ว่าด้วย รับรองว่าแฟนๆ Sword Art ต้องชอบ ย้ำกันอีกครั้งตัวเกมจะวางจำหน่าย 23 กุมภาพันธ์ 2561 นี้บน PS4, XBOX ONE และ PC ผ่าน Steam ครับผม

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US