รวมพรรคพวกของคุณให้พร้อมแล้วมาเจอกันได้ใน For Honor: Season 4

รวมพรรคพวกของคุณให้พร้อมแล้วมาเจอกันได้ใน For Honor: Season 4

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 20 พ.ย. 2017 | เปิดดู

Ubisoft ได้ออกมาประกาศเพิ่มอัพเดตใหม่ For Honor: Season 4 ‘Order & Havoc’ แล้ว ทั้งบน PC, PS4 และ XBOX ONE ซึ่งก็มีคอนเทนต์ใหม่ๆ มากมายมานำเสนอแฟนๆ อาทิ โหมดเกมใหม่ Tribute 4 VS 4 ที่ทุกคนรอคอย, สองฮีโร่ตัวใหม่, สองแผนที่ใหม่, ไอเทมแต่งตัว รวมไปถึงระบบแข่งขัน Dominion 4 vs 4 วัดฝีมือที่จะมีลำดับยศกำหนดให้แต่ละคนที่กำลังจะตามมาด้วย
ทั้งโหมด Tribute และแผนที่ใหม่จะเปิดให้เล่นฟรีสำหรับผู้เล่นทุกคน ส่วนฮีโร่ใหม่ Aramusha และ Shaman เปิดให้เล่นเฉพาะผู้ที่ครอง Season Pass แล้วแบบฟรีๆ ด้วยเช่นกัน ส่วนผู้เล่นคนอื่นต้องรอซื้อในราคา 15,000 Steel ต่อตัวละครใน วันที่ 21 พฤศจิกายน 2017 ที่จะถึงนี้

Aramusha

Aramusha

 

รายละเอียดสำหรับฤดูกาลที่ 4 ของเกม For Honor

  • โหมดใหม่ Tribute : เป็นโหมดที่ผู้เล่นฝั่งละ 4 คน จะต้องต่อสู้เพื่อยึดครองพื้นที่ แล้วออกหาสิ่งที่เรียกว่า Offering เมื่อหาแล้วเอากลับไปยังจุดได้แล้ว ทุกคนในทีมก็จะได้รับโบนัสเพิ่มพลังที่แตกต่างกันไป นี่ทำให้ผู้เล่นต้องวางแผนว่าควรจะยึดจุดไหน แล้วจะได้เปรียบในทางใด การสื่อสารคือกุญแจสำคัญของโหมดนี้
  • นอกจากโหมดใหม่ก็จะมีการเพิ่มโหมดแข่งขันวัดฝีมือแบบจริงจังในแผนที่โหมด Dominion : ที่ๆ ผู้เล่นต้องจัดทีมกับเพื่อนแล้วแข่งขันฝีมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ ทุกครั้งที่ชนะจะมีสิทธิ์ได้ลุ้นรับแรร์ไอเทมด้วย
  • สองฮีโร่ใหม่สำหรับฝั่งซามูไรและไวกิ้ง : พบกับ Aramusha ซามูไรสายผสม เน้นรอจังหวะที่คู่ต่อสู้พลาด แล้วลงโทษด้วยกระบวนท่าที่เร็วและต่อเนื่องจนหาจับตัวยาก ส่วน Shaman เป็นสายไวกิ้ง Assassin นักฆ่าที่ดุดัน และโดดเด่นที่สุดเมื่อเล่นแบบบุก และจะยิ่งอันตรายขึ้นไปอีกเมื่อเธอทำคู่ต่อสู้เลือดไหลได้สำเร็จ
  • สองแผนที่ใหม่ Market Town กับ The Gaunlet : อยากเดินชมหมู่บ้านเยี่ยมซามูไร อุดมไปด้วยซฮกมุมมากมายและจุดขึ้นลงต่างระดับ หรือจะไปเยี่ยม The Gaunlet ที่เปรียบเสมืองศูนย์กลางของชาวไวกิ้งกับป้อมปราการสุดอลัง

Shaman

Shaman

ตัวอัพเดตปล่อยแล้ววันนี้ทั้งแผนที่ใหม่และโหมดใหม่ ยกเว้นโหมด Competitive แข่งขัน Dominion 4 vs 4 กับตัวละครใหม่ที่ตอนนี้มีเพียงผู้เล่นที่ครอบครอง Season Pass เท่านั้นที่จะได้สัมผัส ส่วนผู้เล่นทั่วไปอดใจรออีกนิดพรุ่งนี้สอยมาสัมผัสได้เลย

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US