รวมรายชื่อเกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2018 | GameWorld

รวมรายชื่อเกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2018

author image by GM News | Console News PC Special Post | 0 Comments | 04 มี.ค. 2018 | เปิดดู

ผ่านไปสองเดือนกว่ากันแล้วนะสำหรับปี 2561 นี้ แม้จะแค่สองเดือนแต่ก็มีเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้นในโลกจริงของเราทั้ง หวย 30 ล้าน นาฬิกาหรู เสือดำ ป้าทุบรถ ยันไม้หมอนชนะเดอะวอยซ์ซีซันหก แต่กลับมาที่วงการเกมของเราก็มีเกมใหม่ๆ วางจำหน่ายและน่าติดตามเยอะแยะทุกเดือนจริงๆ ส่วนในเดือน มีนาคม ที่เริ่มร้อนแรงนี้จะมีเกมไหนน่าเล่นกันบ้างมาดูกันครับ บอกเลยว่าเลือกเปย์ไม่ถูกกันเลยล่ะ

Battlezone: Combat Commander
วางจำหน่าย : 2 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PC

เมื่อระบบโซลาร์ของเราถูกรุกรานจนเกิดวิกฤตก็ต้องมีสงครามปกป้องเกิดขึ้น เล่นเป็นนายพลสั่งการกองทัพอวกาศในเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ รีมาสเตอร์สุดเนี๊ยบจากเกมคลาสสิค Battlezone II ที่ผสมผสานทั้งเกมเพลย์ยิงแหลก FPS เข้าไว้ด้วยกัน ตะลุยไปใน 6 โลกที่แตกต่างและ 24 ภารกิจที่ต้องทำ คุมกองทัพขนาดใหญ่เข้าต่อกรกับศัตรู ตั้งแต่ทหารราบยันเครื่องบินทิ้งระเบิดรับรองโกลาหลสุดๆ

Life is Strange: Before The Storm – Farewell
วางจำหน่าย : 5 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE

ตอนสุดท้ายของเกมผจญภัยขายบรรยากาศและเนื้อหาน่ารักๆ โดยตอนพิเศษนี้จะปล่อยให้เฉพาะคนที่กดแบบ Deluxe ของ Life is Strange: Before The Storm มาเท่านั้น พูดถึงสมัยที่ Max กับ Chloe ยังเป็นเด็ก เน้นเอาใจแฟนๆ เกมโดยเฉพาะก่อนจะจากลากันตลอดกาล…

Bravo Team
วางจำหน่าย : 5 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PSVR

Bravo Team นั้นจะเป็นเกมเดินหน้ายิง FPS ธีมทหารสเกลขนาดใหญ่ในรูปแบบ VR ที่ฉากจะตั้งอยู่ในเมืองทันสมัยแห่งหนึ่งในยุโรปตะวันออก เมื่อประธานาธิบดีของประเทศถูกลอบสังหาร ประเทศถูกขู่คุกคาม เกิดการแตกฝ่ายแบ่งแยก และทีมของคุณต้องเตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น การทำงานเป็นทีมเป็นหัวใจหลักของการเล่นเกม Bravo Team โดยเราสามารถเล่นออนไลน์แบบ Co-op พร้อมกันได้ 2 คน โดยคุณและเพื่อนร่วมทีมต้องใช้ทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอด การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญ…ควรจะแยกกันไหม? ใครจะใช้อาวุธชิ้นนี้? หรือคุณพบเห็นอะไร? คุณจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อวางกลยุทธ์ไปสู่ความสำเร็จ และหลบหนีออกจากพื้นที่ไปให้ได้

Final Fantasy XV: Windows Edition และ Royal Edition
วางจำหน่าย : 6 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PC (Windows Edition) PS4, XBOX ONE (Royal Edition)

ไม่ต้องพูดอะไรมากทุกคนก็น่าจะน่ารู้จักกันแล้วกับ Final Fantasy XV เกม RPG ที่ทุกสื่อแขนงยกย่อง ที่ตอนนี้ก็จะมาลง PC กันแล้วในรูปแบบ Windows Edition ไหนๆ ก็มาลง PC กันแล้วจะไม่ให้พิเศษได้อย่างไร โดยตัวเกมบน PC จะมาพร้อมรายละเอียดพื้นผิวระดับ 4K, Ambient Occlustion คุณภาพสูง และที่เจ๋งที่สุดก็คือระบบเส้นผมที่พลิ้วไหวอารมณ์ Tomb Raider หรือ The Witcher กันเลย เทคโนโลยีจาก NVIDIA รับประกันคุณภาพแต่คอมท่านจะรันไหวไหมอันนั้นอีกเรื่อง ไม่ให้ชาวคอนโซลน้อยหน้ากันด้วยกับ Royal Edition ที่จะเพิ่มฟีเจอร์เข้ามาเพียบ คนที่มีตัวเกมแล้วก็จะสามารถซื้อเพิ่มได้ในร้านค้าของเกม ใครที่ไม่มีตัวเกมก็จัด Royal Edition ที่มัดรวมทุก DLC เข้ามาไว้ในเกมกันได้เลย

Fear Effect Sedna
วางจำหน่าย : 6 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE, Switch

ถ้าใครเคยเล่น PS1 มาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ต้องคุ้นเคยกับชื่อของ ‘Fear Effect’ เป็นแน่กับเกมผีสุดเดือดสไตล์จัดจ้านที่กลายสถานะมาเป็นเกมคัลท์คลาสสิคจนถึงทุกวันนี้ และดูเหมือนว่าเรากำลังจะได้เล่นภาคต่อกันแล้วจากฝีมือทีมพัฒนาเกมจากฝรั่งเศส Sushee ที่พร้อมจะพาเราย้อนอดีตไปกับ Fear Effect Sedna เกมวางแผนยุทธวิธีเรียลไทม์ตัวใหม่ผู้เล่นสามารถดึงเวลาให้เดินช้าลงเพื่อวางแผนได้ จัดการศัตรูตรงหน้า ใช้ทุกตัวละครทุกความสามารถให้เป็นประโยชน์และไขปริศนาซับซ้อนมากมาย

Northgard
วางจำหน่าย : 7 มีนาคม 2018 (เกมเต็ม)

แพลตฟอร์ม : PC

จากผู้สร้างเกมที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงอดีต Evoland สู่เกมสร้างฐานยุคไวกิ้งสุดมันส์ สร้างเมืองของชาวไวกิ้งในฝันของคุณให้ยิ่งใหญ่ สั่งชาวบ้านให้ออกปลูกฟาร์ม ออกเรือล่าปลา ยันอ่านหนังสือศึกษาประวัติศาสตร์ ชาวบ้านทุกคนมีจุดเด่นและจุดด้อย ขยายเมืองให้ใหญ่
แล้วออกสำรวจดินแดนรอบๆ ด้วยหลากหลายวิธีชนะเกมทำให้เป็นเกมสร้างเมืองผสมวางแผนที่เล่นแล้วยากที่จะเบื่อโดยเฉพาะนักวางแผนทั้งหลาย

Warhammer: Vermintide 2
วางจำหน่าย : 8 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE

มาถึงภาคที่สองกันแล้วสำหรับเกมแฟนตาซีเดินหน้ายิงแหลกอารมณ์ Left 4 Dead ในโลก Warhammer บอกเลยว่าใครชอบภาคแรกจะยิ่งชอบภาคใหม่นี้แน่นอนพบกับ 15 อาชีพในเกมที่เราสามารถเล่นได้ทุกอาชีพจะมีสายสกิลที่แตกต่างกันไปตามรูปแบบตัวละครนั้น ยุปโธปกรณ์เองนั้นก็สามารถปรับแต่งได้ทั้งหมด และด่านใหม่ๆ น่ามันส์ที่จะทดสอบทีมเวิร์คและความสามารถของผู้เล่นถึงขีดสุด

Devil May Cry HD Collection
วางจำหน่าย : 13 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PS4, XBOX ONE, PC

แพ็ครวมสามภาคแรกสำหรับคนที่ไม่เคยสัมผัสกันมาก่อน กลับมาอีกครั้งในรูปแบบ HD 1080p
รวมทั้งภาคแรกและภาคสองที่เชื่อว่าคงมีหลายคนไม่เคยเล่นเพราะไปเริ่มกันจริงๆ ที่ภาคสาม สัมผัสระบบการต่อสู้ฟันแหลกที่ยากจะหาได้ แอ็คชั่นกันในรูปแบบ 60 FPS ลื่นๆ ได้แพ็คสามในหนึ่งแบบนี้อย่าได้พลาดล่ะ

The Raven Remastered
วางจำหน่าย : 13 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE

ฉบับรีเมคของเกมผจญภัยสืบสวนสอบสวน ที่ปรับปรุงแทบยกเครื่องตั้งแต่หัวจรดเท้า แสงสี อนิเมชั่น เส้นผม ทุกอย่างในรูปแบบ HD 1080p จากฝีมือทีมพัฒนาที่ช่ำชองการทำเกมสืบสวนให้ออกมาเข้าถึงได้แต่คงความสนุกไว้ได้ครบเครื่อง เรื่องราวของเพรชโบราณที่ถูกขโมยไป เล่นเป็นนักสืบแล้วสืบหาว่าใครขโมยไป ด้วยหลักฐานเพียงชิ้นเดียวคือขนนกกาที่ชวนนึกถึงโจรระดับพระกาฬผู้เคยออกเดชเมื่อสิบปีก่อน

Golem
วางจำหน่าย : 13 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PSVR

เรื่องราวของเด็กตัวน้อยที่บาดเจ็บและต้องออกเดินสำรวจวิหารร้างที่ผุพังครั้งนึงเคยเป็นเมืองที่ยิ่งใหญ่ ขายกราฟิคแฟนตาซีที่งดงามและระบบการต่อสู้ระยะประชิดในรูปแบบ VR ที่มีความพิเศษคือการตอบสนองที่มากกว่าเกมฟันดาบปกติทั่วไป ผู้เล่นต้องยกดาบมาปกป้องการโจมตีของตนเองอย่างจริงจัง อย่างถ้ามีศัตรูปาหอกใส่เราก็สามารถปัดมันทิ้งกลางอากาศได้เป็นต้น เป็นระบบการต่อสู้ที่น่าสนใจมากๆ สำหรับคอเกม VR ผู้ชื่นชอบระบบการต่อสู้

Surviving Mars

วางจำหน่าย : 15 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE

Cities Skyline ในธีมดาวอังคาร …นั่นแหละผลงานใหม่จาก Haemimont Games เขาล่ะ จากผู้สร้างแฟรนไชส์เกมที่เคยโดยไทยแบน Tropical ตัวเกมจะออกแนวสร้างเมืองเหมือน Cities Skyline เพียงแต่ไม่ได้มีแต่ปัญหารถติดให้เราเจอแค่อย่างเดียว ก็นะเรากำลังจะสร้างอาณานิคมบนดาวอังคารนี่ เลือกสปอนเซอร์ที่อยากจะช่วยออกงบสร้างเมืองให้ แล้วออกแบบเมืองในฝันกันได้เลย จะสร้างเหมืองอัติโนมัติหรือโดมแก้วยักษ์ก็ได้ จากนั้นก็เลือกวิจัยอะไรก็ได้ตามต้องการ แต่ดาวอังคารแห่งนี้มีความลับมากมายซ่อนอยู่ และบอกเลยว่าไม่ใช่ทุกอย่างจะดีเสมอไป…

Kirby Star Allies
วางจำหน่าย : 16 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : Switch

ภาคต่อเกมผจญภัยตะลุยด่านที่แฟนๆ เคอร์บี้รอคอยในรูปแบบเต็มจอกราฟิคสวยงามสุดขีดสมกับที่รันบน Switch พบกับเคอร์บี้ที่ทุกคนคุ้นเคยในเกมตะลุยด่านที่นอกจากจะมีระบบกินศัตรูแล้วแปลงเป็นพลังอย่างที่ทุกคนคุ้นเคยแล้วเรายังสามารถโยนหัวใจให้ศัตรูกลายมาเป็นพวกของเราแล้วช่วยเหลือเราได้ด้วย เปิดกว้างความเป็นไปได้ในเกมไปอีกระดับ ล่าสุดมีเดโมเกมให้ลองแล้วนะเออ

Burnout Paradise Remastered

https://youtu.be/f4JqCmt9hzE

วางจำหน่าย : 16 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PS4, XBOX ONE

ใน Burnout Paradise Remastered จะมาพร้อมกับตัวเกมฉบับออริจินัล ซึ่งมันส์ทะลุโลกไปกับหนึ่งในเกมแข่งรถที่ทุกคนยกขึ้นหิ้งในเรื่องความันส์ และเล่นตัว Add-On ทั้งแปดชุดด้วยกันที่วางจำหน่ายระหว่าง Year of Paradise มาทั้งเกาะ Big Surf สุดยิ่งใหญ่และอีกมากมายผ่านกราฟิคที่สวยงามรีมาสเตอร์ใหม่เอี่ยม พื้นผิวรายละเอียดที่สูงขึ้นให้ผู้เล่นได้สำรวจสวรรค์ชั้นเจ็ดในระดับ 4K ใครไม่เคยมีโอกาสเล่น วันนี้คุณมีโอกาสแล้วครับ

Assassin’s Creed Rogue: Remastered
วางจำหน่าย : 20 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PS4, XBOX ONE

ใครที่ไม่เคยเล่นภาคสปินออฟที่เคยออกพร้อม Assassin’s Creed Unity อย่าง Assassin’s Creed Rogue โอกาสจะมาถึงแล้วเตรียมนำการผจญภัยของเทมพลาร์ผู้ที่ผันตัวมาไล่ฆ่านักฆ่าหมวกฮู้ดทั้งหลายเกือบเกลี้ยงแล้วย้ำให้เพื่อนฟังเสมอว่าเขาสร้างโชคของตัวเองอย่างไร ในรูปแบบรีมาสเตอร์ใหม่ภาพ 4K สุดชัด!

Attack on Titan 2
วางจำหน่าย : 20 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE, Switch

ภาคต่อเกมจากอนิเมะยอดฮิต ได้ค่ายมากฝีมืออย่าง Omega Force ทีมเดียวกับผู้ปั้น Dynasty Warrior มาเป็นหัวเรือใหญ่ในการคุมงานให้ ใช้เนื้อหาจากอนิเมะซีซันสองมาเป็นตัวดำเนินเรื่อง เราจะได้เห็นความสามารถใหม่ๆ มากมายที่ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมไล่ไปได้ตั้งแต่การลอบโจมตีสร้างความเสียหายอย่างรุนแรง ยันเรียกสหายมาช่วยสู้ปลดปล่อยพลังถึงขีดสุด แม้แต่แปลงร่างเป็นไททันสู้กับไททันกันเองก็ยังทำได้ หรือถ้าไม่อยากจะฆ่าไททันก็สามารถจับไว้ไปวิจัยก็ได้เช่นเดียวกัน หลากหลายระบบแบบนี้ดูท่าเล่นยังไงก็คงไม่เบื่อแน่ๆ

Sea of Thieves
วางจำหน่าย : 20 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : XBOX ONE, PC (Windows Store)

เกม Exclusive ใหม่ของ Microsoft เขาที่เราไปลองมาแล้วบอกเลยว่าสนุกมากถ้ามีเพื่อน! ออกตะลุยไปในทะเลอันกว้างใหญ่กับผองเพื่อนแบบไม่มีสะดุด อุดมไปด้วยสมบัติและโครงกระดูกเฝ้าทรัพย์ ออกล่าสมบัติตามเกาะต่างๆแล้วเอาไปขายหาเงินมาเติมแต่งเรือของเรา หรือจะร่วมมือกับเพื่อนออกไล่ปล้นเรือโจรสลัดผู้เล่นกลุ่มอื่นๆก็ได้ และบอกเลยว่าเกมนี้เล่นคนเดียวไม่สนุกแน่นอน ดังนั้นไปหาเพื่อนที่ฝันอยากเป็นโจรสลัดมา แล้วออกตะลุยไปด้วยกันเลยดีกว่า!

A Way Out
วางจำหน่าย : 23 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PC (Origins), PS4, XBOX ONE

อีกหนึ่งเกมที่ต้องมีเพื่อนเท่านั้นถึงจะเล่นสนุก พบกับเกมช่วยกันเล่นแนวใหม่ที่ใครชอบหนังแหกคุกต้องติดใจ จากผู้สร้างสุดยอดเกมฮิต Brothers: A Tale of Two Sons ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ลีโอ และ วินเซนต์ ชายสองคนที่ไม่รู้จักกันแต่ต้องมาเรียนรู้การทำงานร่วมกัน เพื่อหาทางแหกคุกหนีออกไปให้ได้ แต่หลบหนีนั้นไม่ง่ายเลยไม่ว่าจะเป็น ในคุกหรือ นอกคุก! ทั้งเกมจะแยกออกเป็นสองจอ และผู้เล่นทั้งสองจะต้อง “แบ่งจอกันเล่น” ในขณะที่อีกคนกำลังออกลวดลายแอคชั่น ผู้เล่นอีกคนก้จะต้องหาวิธีคอยช่วยเพื่อนนั่นเอง โดยทั้งสองคนก็จะมีหน้าที่และเป้าหมายที่ต้องทำแตกต่างกันไป

Detective Pikachu
วางจำหน่าย : 23 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : 3DS

เกมผจญภัยสุดแปลกที่ให้เราเล่นเป็น Tim Goodman จับมือกับปีกะจูเสียงโหดนุ่มๆ หน่อยแล้วออกไปสืบสวนปริศนามากมายภายในเกม มองหาเบาะแส คุยกับผู้คนรอบๆ หาข้อมูลใหม่เกี่ยวกับโปเกมอน แฟนปิกะจูอย่าพลาด แต่อย่าไปคาดหวังปิ๊กะจูฉบับน่ารักๆ เป็นผู้ช่วยสดใสอะไรแบบนั้นนะ เพราะอะไรเชิญดูตัวอย่าง

Ni No Kuni II: Revenant Kingdom

วางจำหน่าย : 23 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PS4, PC

พอเห็นงานภาพที่ยังกับหลุดมาจากการ์ตูนของค่ายสตูดิโอจิบลีแบบนี้ ทุกคนต้องอ้ออย่างแน่นอนว่าเป็นเกม Ni no Kuni ที่มาในภาคนี้ดูจะพัฒนาแทบทุกอย่างจากภาคแรกขึ้นไปหลายเท่าตัว ในภาคนี้เกมเพลย์จะออกไปในแบบเรียลไทม์มากขึ้น ควบคุมได้สูงสุดสามตัวละครเป็นปาร์ตี้กันเลยในฉากต่อสู้ Evan, Roland และ Tani ที่สามารถควบคุมสิ่งมีชีวิตหน้าตาร่านักเรียกกันว่า Higgledies ได้ ในภาคนี้สโคปเนื้อหาจะใหญ่กว่าภาคแรก เกี่ยวกับ Even ที่ต้องหาทางเอาบัลลังค์ดินแดน Ding Dong Dell ที่ควรจะเป็นของเขากลับคืนมาให้ได้หลังโดนบังคับยึดบัลลังค์ไป

Pure Farming 2018
วางจำหน่าย : 23 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PS4, XBOX ONE, PC

เกมจำลองระบบทำฟาร์มตัวใหม่ งานจัดจำหน่ายตัวแรกของ Techland ทีมพัฒนา Dying Light ที่อยากจะผันตัวมาเป็นทีมจัดจำหน่ายเกมรายใหญ่กันบ้าง ตัวเกมได้ลงพื้นที่ไปเก็บข้อมูลเกี่ยวกับรถที่ใช้ในการเกษตรจริงๆ ดังนั้นวางใจได้เรื่องความสมจริง เป็นนักทำฟาร์มกันได้ทั้งในเอเชีย
อเมริกันยันยุโรป ปลูกพืชพรรนมากมายในแบบของคุณ สายเกมจำลองอย่าพลาดน่าเล่นสุดๆ

Far Cry 5
วางจำหน่าย : 27 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PS4, XBOX ONE, PC

กลับมาอีกครั้งกับซีรีส์ยิงแหลกเปิดอิสระจาก Ubisoft มาในงานนี้แทนที่จะพาเราไปเที่ยวตามดินแดนประหลาดแบบภาคสามและสี่ เราจะมาเดินทางตะลุยทุ่งกว้างในมอนทาน่า และไล่ฆ่าสมาชิกกลุ่มคัลท์แทน คุณในฐานะนายอำเภอคนใหม่แห่ง Hope County อยากจะออกตามล่ากลุ่มคัลท์ไปกับเพื่อนในโหมด Co-op เนื้อเรื่องสุดมันส์หรือจะเดินเล่าตกปลาล่าสัตว์ชมวิวแสนสวยสมกับเป็นเกมจาก Ubisoft ก็ได้พบกับแนวทางใหม่ที่คุณไม่เคยทำได้มาก่อน อาทิปูพรมระเบิดหรือร่อนเครื่องบินแล้วยิงถล่ม หรือหยิบค้อนมาฟาดศัตรู หรือจะสั่งน้องหมาให้ลุยแหลกเคียงข้างไปกับเราก็ได้

Agony

https://www.youtube.com/watch?v=lL3ZS6TFyK0

วางจำหน่าย : 30 มีนาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PS4, XBOX ONE, PC

เกมเอาเอาตัวรอดสุดหลอน มุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่จะพาเราไปผจญในนรกของจริง! กับงานภาพที่ดูดีแต่แอบหลอน ใครที่เป็นพวกชอบงานภาพหลอนๆ แนวนี้คงไม่อยากจะพลาดเป็นแน่ตัวเกมจะใช้สภาพบรรยากาศรอบๆ ตัวของผู้เล่นมาเป็นตัวเล่าเรื่องและสร้างบรรยากาศความน่ากลัว ทั้งนี้ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าภายในเกมจะมีปีศาจเป็นศัตรูรอให้เราไปไล่ฆ่า หรือจะเน้นการเล่าเรื่องแล้วปล่อยให้เราสำรวจนรกอเวจีอย่างเดียวดาย แต่ที่แน่ๆ อารมณ์ Outlast มาเต็มแน่นอน ยิงแหลกแถมหลอนแบบนี้อย่าพลาดเชียว

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US