รอเลย Injustice 2 เวอร์ชั่นมือถือ เตรียมเปิดให้เล่นฟรี 11 พ.ค. นี้

รอเลย Injustice 2 เวอร์ชั่นมือถือ เตรียมเปิดให้เล่นฟรี 11 พ.ค. นี้

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 02 พ.ค. 2017 | เปิดดู

Injustice 2 เกม Fighting แบบ 3-on-3 จากจักรวาล DC ภาคใหม่ล่าสุด จากการร่วมมือกันระหว่าง Wanner Bros. และ NetherRealm Studio หลังจากติดตามข่าวคราวกันมาหลายต่อหลายรอบ ล่าสุดทางค่ายก็เคาะวันเปิดให้บริการ Injustice 2 เวอร์ชั่นมือถือออกมาได้เสียทีเป็น วันที่ 11 พ.ค. ที่จะถึงนี้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

Injustice 2 นั้นเป็นเกมแนว Fighting แบบ 3-on-3 ที่จับเอาเหล่าตัวละครจากจักรวาล DC ทั้งเหล่าฮีโร่และเหล่าวายร้ายมาฟัดกัน ซึ่งแน่นอนว่าศึกดราม่าในครั้งนี้จะดุเดือดยิ่งกว่าภาคแรกที่ผ่านมาแน่นอน และนอกจากจะได้มีการยกเครื่องกราฟิกให้แจ่มมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมีการเพิ่มสไตล์การต่อสู้ใหม่ๆ เข้ามาอีกเพียบยก อาทิเช่น การเพิ่มลูกเล่นให้กับฟีเจอร์ในการเคลื่อนที่อย่าง การกระโดด การยิง เป็นต้น รวมไปถึงมี ระบบ Gear System ซึ่งจะแตกต่างจากภาคแรกอีกด้วย
นอกจากนี้ยังมีคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอย่าง ระบบ PvP ระบบอัพเกรดตัวละครต่างๆ รับประกันได้ว่าผู้เล่นจะได้สนุกและมันส์ไปกับการปลดล็อคและอัพเกรดตัวละครสุดโปรดอย่างเต็มอิ่ม ส่วนใครที่ยังไม่ได้ไปลงชื่อแนะนำให้ไปลงด่วน เพราะจะได้รับตัวละคร “Catwoman” แม่แมวสาวสุดเซ็กซี่ มีดีที่รวดเร็วโจมตีได้เป้นชุดและสร้างความเสียหายให้กับศัตรูอย่างต่อเนื่อง ไปเล่นกันแบบฟรีๆ ทันทีเมื่อเกมเปิดอีกด้วย ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ >>ลงทะเบียนคลิ๊ก<< จะเด็ดขนาดไหนมีคลิปมาให้ส่องกันด้วยด้านล่างนี้เลย
ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายของเกม Injustice 2 ทางฝั่งคอนโซลทั้งบน PS4 และ Xbox One นั้นจะเป็น วันที่ 16 พ.ค. 2017 นี้ เหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบฮีโร่ฝั่ง DC ใครถนัดเล่นบนแพลตฟอร์มไหนก็เตรียมเครื่องรอได้เลย

ข้อมูลจาก www.facebook.com

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US