รายงานเผยมีเกม Alien อยู่ในการพัฒนา ที่สำคัญเป็นเกมยิง!

รายงานเผยมีเกม Alien อยู่ในการพัฒนา ที่สำคัญเป็นเกมยิง!

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 19 ม.ค. 2018 | เปิดดู

อย่างที่รู้กันว่าช่วงนี้กระแสเอเลี่ยนหัวแตงโมกำลังกลับมาเรื่อยๆ ทั้งในส่วนของหนังที่ลงโรงไปแล้วสองภาค และกำลังมีภาคที่สามตามมา รวมถึงในส่วนของเกมอย่าง Alien: Isolation ก็ได้รับคำชมไปอย่างล้นหลามเมื่อปี 2014 และล่าสุดก็มีรายงานออกมาอีกแล้วว่าเกมยิงเอเลี่ยนตัวใหม่กำลังอยู่ในการพัฒนา ที่สำคัญเป็นเกมยิง!

พอเป็นเกมยิง หลายคนคงนึกถึงงานที่ล้มเหลวของ Gearbox ทีมพัฒนา Alien: Coloniel Marines แต่ข่าวดีคือตัวเกมจะไม่ได้พัฒนาโดย Gearbox หรือมีอะไรเกี่ยวข้องกับ Alien: Isolation ของ Creative Assembly เพราะอันนี้เป็นงานใหม่ของทาง FoxNext Games สตูดิโอใหม่ของ Fox ที่มีสตูดิโอ Cold Iron อยู่ในการควบคุม ซึ่ง Cold Iron นั้นเป็นทีมมากฝีมือที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมายกับการช่วยพัฒนาเกมยิง อาทิ Doom, Bioshock Infinite และ Borderlands เป็นต้น

น่าเสียดายที่ตอนนี้เกม Alien ตัวใหม่ที่ว่ายังไม่มีรายละเอียดอะไรมากนัก แต่มีการยืนยันแล้วว่าจะขายระบบออนไลน์เป็นหลัก หมายมั่นในส่วนของระบบออนไลน์พร้อมกันหลายคนทั้งผู้เล่นบนพีซีและคอนโซล ทั้งนี้สิ่งหนึ่งที่พอยืนยันได้เลยคือ คราวนี้ทาง FoxNext Games พัฒนาเกมจากหนังในเครือ 20th Century Fox ดังนั้น โอกาสที่จะได้เห็นภาคต่อ Isolation แทบจะเป็นศูนย์ก็ว่าได้

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US