ลองมั้ย Dragon Quest Rivals เกมการ์ดตัวแรกจากซีรีส์ DQ ปล่อยลงสโตร์ JP แล้ว

ลองมั้ย Dragon Quest Rivals เกมการ์ดตัวแรกจากซีรีส์ DQ ปล่อยลงสโตร์ JP แล้ว

มาแล้ว Square Enix ประกาศเปิดให้บริการ Dragon Quest Rivals เกมการ์ดบนมือถือแนว RPG ตัวแรกจากจากซีรีส์ Dragon Quest ในตำนาน ผ่านระบบ iOS และ Android สโตร์ญี่ปุ่นแล้ววันนี้ นอกจากสาวก DQ จะได้พบกับคาแร็กเตอร์และมอนสเตอร์ที่คุ้นเคยแล้ว ระบบเกมเพลย์หลักยังทำออกมาเหมือนกับเกมการ์ดชื่อดังอย่าง Hearthstone อีกต่างหาก แต่จะสู้ได้ไหมอันนี้ต้องลองเองนะ
Dragon Quest Rivals เกมมือถือแนว Card Battle ที่พัฒนามาจากซีรี่ย์ดังสุดคลาสสิคอย่าง Dragon Quest (DQ) แถมยังเป็นเกมการ์ดตัวแรกของซีรีย์ตั้งแต่เริ่มเปิดตัวเมื่อ 1986 อีกด้วย โดยตัวเกมจะมีการพอร์ทเอาตัวละครทั้ง ผู้กล้า คาถา มอนสเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมายจากจักรวาลของ DQ มาให้เราได้สะสมและเลือกจัด Deck เพียบ เอาไว้ต่อสู้กันแบบ Turn-Based สลับตา เป้าหมายหลักในการต่อสู้คือการทำลายพลังของศัตรูให้เหลือ 0 ให้ได้นั่นเอง

นอกจากนี้ตัวเกม Dragon Quest Rivals ยังจะเปิดให้ผู้เล่นสามารถใช้เงินในเกมหรือเงินจริงเพื่อซื้อการ์ดแพ็ก รวมถึงสามารถซัมมอนเหล่า minion มาลงสนามช่วยต่อสู้ได้สูงสุดถึง 6 ยูนิตอีกด้วย อย่างกับ Hearthstone ในร่าง DQ ยังไงยังงั้น แต่จะว่าไป Dragon Quest Rivals ก็ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอยู่เหมือนกันนะกับระบบค่าพลัง emotion ที่ฮีโร่ทุกตัวจะมีแถบคอยบอกค่าพลัง ซึ่งหากแถบที่ว่านี้เต็มเมื่อไหร่ก็จะสามารถปลดล็อกสกิลพิเศษของฮีโร่ตัวนั้นๆ มาให้งานได้ แถมยังจะได้เห็นเหล่าฮีโร่ในการ์ดยังออกมาวาดลวดลายให้ชมกันด้วยนะเออ จัดเต็มขนาดนี้ไม่โหลดไม่ได้แล้ว

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

 

ข้อมูลจาก gamebase

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US