ลองมั๊ย! Last Day on Earth: Survival เกมเอาชีวิตรอดหนีตายจากซอมบี้ตัวใหม่

ลองมั๊ย! Last Day on Earth: Survival เกมเอาชีวิตรอดหนีตายจากซอมบี้ตัวใหม่

ใครที่กำลังมองหาเกมเอาชีวิตรอดบนมือถือแนวเดียวกันกับ Durango เล่นอยู่ล่ะก็ วันนี้ GameWorld ก็มีเกมใหม่อย่าง Last Day on Earth: Survival ของค่าย K-MOBILE มาฝาก แต่เปลี่ยนจากไล่ล่าไดโนเสาร์เผากระท่อม มาเป็นเอาชีวิตรอดหนีตายจากซอมบี้เมื่ออวสานวันสิ้นโลกมาถึงแทน โดยตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วผ่านระบบ Android สโตร์ทั่วโลกรวมถึงไทย ส่วน iOS ยังไม่มานะครับ
สำหรับเกม Last Day on Earth: Survival นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Zombie Survival ที่เราจะต้องเอาชีวิตรอดหนีตายจากเหล่าซอมบี้ โดยมีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวก็คือต้องอยู่รอดให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ บนโลกที่ไร้ซึ่ง มิตรภาพ, ความรัก และความเห็นใจ ส่วนวิธีการเอาชีวิตรอดนั้นผู้เล่นจำเป็นจะต้องพัฒนาทักษะและคราฟอาวุธ เพื่อใช้ต่อสู้กับเหล่าผีดิบและผู้เล่นคนอื่นๆ สำรวจดินแดนใหม่ๆ เพื่อแสวงหาทรัพยากร เป็นต้น

พร้อมกับสร้างฐานที่แข็งแกร่งสร้างกับดักและสิ่งกีดขวางเพื่อป้องกันการบุกรุกจากศัตรู แถมในเกมนี้เรายังสามารถสร้างยานพาหนะเพื่อใช้หลบหนีได้ด้วย และนอกจากซอมบี้และผู้เล่นคนอื่นๆ แล้ว ศัตรูที่น่ากลัวอย่าง สัตว์ป่า, ความหิวโหย, ความหนาวเย็น และความกระหาย ก็ถือเป็นอุปสรรคอันใหญ่หลวงในการเอาชีวิตรอดของเราแทบทั้งสิ้น จะต่อสู้อย่างเดียวดายหรือเข้าร่วมแคลนกับเหล่าพันทธมิตรคุณเท่านั้นที่จะเป็นผู้เลือก ใครสนใจจะลองโหลดมาเล่นแก้ขัดรอ Durango ไปพลางๆ ก็เข้าท่าอยู่นะ ถึงแม้ภาพกราฟิกจะสวยน้อยกว่าก็ตาม

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ข้อมูลจาก play.google.com

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US