ลืมไปได้เลยกับการวิ่งหนีผีแบบเดิมๆ BEWARE เกมใหม่สุดหลอนปล่อยเดโมมาให้ลองแล้ว

ลืมไปได้เลยกับการวิ่งหนีผีแบบเดิมๆ BEWARE เกมใหม่สุดหลอนปล่อยเดโมมาให้ลองแล้ว

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 30 พ.ค. 2018 | เปิดดู

เกมหลอนๆ ผีหลอกตุ๊งแช่เราก็เล่นกันมาเยอะแล้ว ทั้งแบบเน้นเดินช้าๆ แต่อย่าได้มองหลัง Slender ยันแนวตะลุยด่านวิ่งหนีหลอนๆ จำพวก Outlast แต่ในภาพรวมคอนเซปต์ก็มักจะเหมือนๆ กันคือเดินวิ่งไปมา หนีซ่อนผีระทึกขวัญ แต่ไม่มีอะไรแตกต่างซึ่งกันและกันมากมาย หลายคนคงนึกว่าเกมแนวหลอนๆ คงไม่มีอะไรใหม่ไปกว่านี้อีกแล้ว จนกระทั่งล่าสุด Ondrej Svadlena ผู้พัฒนาเกมอินดี้ ได้ลุกขึ้นมาประกาศเปิดตัวผลงานสดใหม่ในวงการเกมผี ‘BEWARE’
ลืมไปได้เลยกับการวิ่งหนีผีแบบเดิมๆ สัมผัสความหลอนในรูปแบบใหม่ไปกับ BEWARE ที่ๆ ตลอดเกมคุณจะได้อยู่ในรถ เล่นเป็นคนขับรถที่หลงทางมาอยู่กลางป่ากลางเขาในเวลากลางคืน ไม่รู้เส้นทางไปต่อ และไม่มีอะไรรอบข้าง และต้องคอยหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้นรอบๆ ตัวเขาภายในรถที่น้ำมันพร้อมหมดได้ทุกวินาที ผู้เล่นจะต้องขับรถตะลุยไปในพื้นที่ลึกลับที่หลงเข้ามานี้ ค้นหาว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ และใครกันนะที่พยายามขับรถไล่ตามเรา…

ตัวเกมเพิ่งจะเข้าสู่ช่วง Alpha และเพิ่งปล่อยเดโมมาให้ลองกันสดๆ ร้อนๆ หลังจากอยู่ในการพัฒนามานานกว่าสองปี โดยในเดโมตัวแรกนี้จะมีเพียงภารกิจเดียวคือกลางป่า ขับรถวิ่งหนีเงาดำๆ ยังไม่มีอะไรมากมายนัก แต่ฟังจากคอนเซปต์แล้วก็น่าสนใจไม่ใช่ย่อยกันเลยทีเดียว ใครสนใจตามไปโหลดเดโมมาลองเล่นกันแบบฟรีๆ ได้เลยบน PC ที่ >>คลิก<<

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US