ล่าหรือจะเป็นผู้ถูกล่า! Rake Monster Hunter เกมมือถือออกล่ามอนสเตอร์ในป่าสุดโหด

ล่าหรือจะเป็นผู้ถูกล่า! Rake Monster Hunter เกมมือถือออกล่ามอนสเตอร์ในป่าสุดโหด

หลังจาก OneTonGames พาเราไปล่าไอ้ตีนโตบิ๊กฟุตกันไปแล้วใน Bigfoot Monster Hunter มาคราวนี้จะขอพาไปล่าอีกแล้วแต่เปลี่ยนจาก Bigfoot เป็นล่ามอนสเตอร์สุดโหดแทน พบกับเกมใหม่ที่เราอยากใหลอง Rake Monster Hunter เกมมือถือแนว FPS Survival Horror สุดระทึก ตัวเกมเปิดให้แล้วบน Android สโตร์ทั่วโลกรวมถึงไทย ส่วน iOS ยังไม่มานะครับ

Rake Monster Hunter เกมมือถือแนว FPS Survival Horror สุดระทึก ที่เราจะได้สวมบทเป็นนักล่าผู้กล้าหาญ ผจญภัยและเอาชีวิตรอดจากเหล่ามอนสเตอร์สุดดุร้ายซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของเกม หลังจากที่คุณได้ยินข่าวลือว่ามีผู้คนจำนวนมากได้สูญหายไปในป่าและจากนั้นพบว่าเสียชีวิตแล้ว ด้วยฝีมือของพวกมัน ดังนั้นการล่าในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เราจะต้องเตรียมคลังแสงให้พร้อมก่อนออกล่าให้ดี เอาไปให้หมดไม่ว่าจะเป็น กล้องสอดแนม กับดักหมี ปืนไรเฟิลล่าสัตว์ ไฟฉาย และทุกสิ่งที่คิดว่าจะทำให้คุณรอด

กฏของการล่าก็ไม่มีการอะไรมากทำยังไงก็ได้ขอแค่ล้มเจ้าบิ๊กฟุตลงให้ได้เท่านั้น แต่จงจำไว้ว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิดแน่นอน ต้องอาศัยความฉลาดและสัญชาตญาณทั้งหมดที่คุณมี อาจจะวางเหยื่อล่อให้มันมาติดกับแล้วสอยมันด้วยไรเฟิลก็เป็นวิธีที่ไม่เลวเลยนะ หลังจากล้มมันได้แล้วหากยังท้าทายไม่พอเราก็สามารถเลือกระดับความโหลดที่ยากขึ้นไปอีกได้ด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US