วิถีแห่งเสือนักล่า! The Tiger เปิดให้บริการในไทย 2 สโตร์รวด

วิถีแห่งเสือนักล่า! The Tiger เปิดให้บริการในไทย 2 สโตร์รวด

หลังจากเปิดโอกาสให้เราได้สวมบทเป็นหมาป่า เป็นเสือชีต้าห์ มาแล้ว ล่าสุดคราวนี้ Swift Apps LTD เจ้าพ่อค่ายเกมแนว Simulator จะขอพาผู้เล่นไปสวมบทเป็นเสือเรียนรู้วิถีนักล่าของสัตว์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์ป่าผู้อยู่บนยอดสุดของห่วงโซ่อาหารกันดูบ้างใน The Tiger ใครที่เป็นแฟนเกมค่ายนี้ห้ามพลาดเชียว โหลดเลย 2 สโตร์ทั้งในระบบ iOS และ Android บนผินแผ่นดินไทย
The Tiger หรือ The Tiger Online Simulator นั้นยังคงเป็นเกมมือถือแนวถนัดของทางค่ายนั่นคือเกมแนว Real-Time Multiplayer RPG ที่มาพร้อมภาพกราฟิก 3D สวยงามทะลุจอ กับบทบาทใหม่ในร่างพี่เสือที่เราสามารถเลือกได้ อาทิ เสือเอเชีย เสือขาว หรือจะเป็นเสือโคร่ง สัตว์ป่าผู้อยู่บนยอดสุดของห่วงโซ่อาหาร จากนั้นก็ถึงเวลาแห่งการล่าเหยื่อที่แท้จริงบนแผนที่เปิดโลกกว้างแบบ Open World หลังจากภาคก่อนเราได้ไปสัมผัสถึงความร้อนระอุของทุ่งหญ้าสะวันนามาแล้ว รอบนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาสำรวจป่าดงดิบอันกว้างใหญ่กันบ้างเป็นไง

นอกจากจะได้สวมบทเป็นเสือแล้วตัวเกมยังอุดมไปด้วยคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น โหมด CO-OP ที่คุณสามารถสนุกไปกับผู้เล่นทั่วโลกได้แบบเรียลไทม์ (เสือหมู่ ฮา) และแน่นอนว่ามี โหมด PVP มาให้วัดความแข็งแกร่งเพื่อชิงความเป็นจ้าวแห่งเสืออีกด้วย

รวมไปถึงเหล่า NPC ที่จะมาเป็นเหยื่อให้เราได้ล่าเพื่อเพิ่มค่า EXP นั้นก็จะมาในรูปแบบของสัตว์ป่าต่างๆ แทนไล่ตั้งแต่ เหยื่อตัวเล็กๆ ไร้พิษสง ไปจนถึงเหยื่อสุดโหดระดับ Boss เลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าตัวเกมจะมีฟีเจอร์ของเกม RPG อย่างการอัพเลเวลเข้ามาให้ด้วย ฉะนั้นแรกๆ อย่าเพิ่งไปบวกกับตัวใหญ่ล่ะ ไม่งั้นจากเสือจะกลายเป็นแมวให้เขาไล่ตบไม่รู้ด้วยเน้อ อิอิ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US