ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก! ORACLE FANTASY เกมมือถือ ARPG น้องใหม่ไฟแรงเปิดให้ลุยแล้ว - GameWorld.in.th

ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก! ORACLE FANTASY เกมมือถือ ARPG น้องใหม่ไฟแรงเปิดให้ลุยแล้ว

author image by GM News | Mobile News Uncategorized | 0 Comments | 13 ต.ค. 2016 | เปิดดู

Q-DAZZLE ประกาศเปิดให้บริการเกม Action RPG ตัวใหม่แกะกล่องของค่ายในชื่อ ORACLE FANTASY (ชื่อภาษาจีน 神谕幻想) เกมมือถือแบบ Full 3D มาพร้อมเอฟเฟคสุดตระการตา ที่จะพาผู้เล่นเข้าไปโลดแล่นในโลกสุดแฟนตาซี โดยมีเรื่องราวสุดเข้มข้นปนดราม่าในยุคสงครามระหว่างพลังแห่งแสงสว่างและพลังแห่งความมืดมิด อีกทั้งยังมีการแย่งชิงอำนาจกันเองของ 4 อาณาจักรแห่งแสงสว่างอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ตัวเกมก็เปิดให้ลุยได้แล้วในระบบ Android สโตร์จีน ส่วนแฟนๆ iOS รอไปก่อนนะจ๊ะ

ORACLE FANTASY เป็นเกมมือถือแนว Action RPG แบบ Full 3D ภายในเกมจะมีตัวละครมาให้เราได้เลือกเล่นกัน 4 คลาส ได้แก่ WARRIOR, MASTER, SHOOTER และ MINISTER ซึ่งจะอยู่ในฝั่งของพลังแห่งแสงสว่าง ในเกมจะมาพร้อมระบบต่อสู้มากมาย ทั้ง โหมด PVE กับเหล่า Boss ในดันเจี้ยนต่างๆ รวมทั้งต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์จากฝั่งพลังแห่งความมืดมิดทั้งหลายORACLE FANTASY 04 ORACLE FANTASY 02นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถ PK กับอาณาจักรของผู้เล่นคนอื่นๆ ได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย และจุดเด่นของเกมนี้อีกอย่างหนึ่งก็คือระหว่างที่อาณาจักรอื่นเขากำลังต่อสู้กันอยู่นั้น เราสามารถรวมทีมกับเพื่อนๆ 4-5 คน เข้าไปร่วมวงไฝว้กับเขาได้ ซึ่งทีมของเรานั้นจะสามารถสังหารคนของอาณาจักรไหนก็ได้หากฆ่าได้ก็จะสามารถดรอปของรางวัลเพิ่มได้

รวมถึงตัวเกมยังมีระบบอื่นๆ มาสร้างสีสันและความมันส์ให้อีกมากมายทั้ง ระบบลานประลอง ที่เราสามารถเลือกคู่ต่อสู้ที่ต้องการได้เองจากคู่ต่อสู้ 3 คนที่ระบบแรนดอมมาให้ ระบบคู่หู ที่ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้สูงสุดถึง 3 คน และจะกดเลือกให้คู่หูลงมาช่วยขณะต่อสู้ตอนไหนก็ได้ ฟังแบบนี้แล้วเริ่มสนใจเกมนี้กันแล้วใช่ไหมครับ!? ไม่แปลกถ้าหากคุณอยากจะลองเล่นดูสักครั้ง เพราะเหล่าเกมเมอร์แดนมังกรต่างพากันยกนิ้วให้กับเกมนี้เพียบ ORACLE FANTASY 03 ORACLE FANTASY 05

วิธีการดาวน์โหลดเกม ORACLE FANTASY
  1. เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก >> syhx.q-dazzle.com 
  2. จากนั้นทำการดาวน์โหลดไฟล์ APK ตามปุ่มในรูปประกอบด้านล่างนี้ได้เลย 

ORACLE FANTASY Downloadข้อมูลจาก syhx.q-dazzle.com

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US