สนมั้ย Wildlands: Saga of Survival เกมเอาชีวิตรอดในโลกเวทมนตร์สุดแฟนตาซี

สนมั้ย Wildlands: Saga of Survival เกมเอาชีวิตรอดในโลกเวทมนตร์สุดแฟนตาซี

ไม่รู้ว่าเริ่มเบื่อกันหรือยังนะสำหรับเกมแนวเอาชีวิตรอดแบบ MMORPG สไตล์ Last Day on Earth แต่ถ้าใครยังไม่เบื่อแต่อยากเปลี่ยนบรรกาศมาสวมบทเป็นนักโทษที่ถูกเนรเทศ ออกแนวแฟนตาซีจ๋าอะไรแบบนี้ล่ะก็พบกับเกมนี้เลยครับ กับ Wildlands: Saga of Survival เกมใหม่จากค่าย Pacific Enterprises ที่ตอนนี้สามารถหาโหลดมาเล่นได้แล้วในบางประเทศ แต่ยังไม่มีสโตร์ไทยนะ เฉพาะบน Android ก่อนเท่านั้น

Wildlands: Saga of Survival เป็นเกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดแบบ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นนักโทษต้องถูกเนรเทศไปยัง Eastern Marches ดินแดนอันรกร้างแห่งยอดเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและเวทมนตร์โบราณเต็มไปด้วยสถานที่ปรักหักพัง คุณต้องต่อสู้กับความหิวโหย สร้างที่พักพิง ต่อสู้กับสัตว์ร้าย รวมถึงโจรและเพื่อนที่เนรเทศมากับเราให้ได้

เกมเพลย์ส่วนใหญ่เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ทำให้เกมนี้แตกต่างจากเกมเอาชีวิตรอดแนวเดียวกันตัวอื่นๆ ก็คือ โลกภายนอกของเกมนี้ทำออกมากว้างสุดๆ สีพื้นที่ให้เราได้สำรวจกว้างใหญ่ไพศาล แต่เวลาออกไปสำรวจก็อย่าลืมเช็คค่าพลังงานกันด้วยนะเดี๋ยวพลังงานหมดกลับบ้านไม่ได้ไม่รู้ด้วยนะเออ นอกจากแผนที่อันกว้างใหญ่แล้ว เรายังสามารถเรียนรู้เวทย์มนต์ได้ด้วยนะเออ ส่วนอาวุธต่างๆ ที่สามารถคราฟได้ในเกมนี้ไม่มีพกปืนสาดกระสุนใส่ซอมบี้เผื่อเอาตัวรอดอย่างแน่นอน ส่วนกราฟิกก็ค่อนข้างทำออกมาได้ดีและต่างๆ พอสมควรเพราะมีหิมะตกโปรยปรายให้ความรู้เหมือนอยู่บนเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะจริงๆ เลยแหละ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์รัสเซีย

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US