สมการรอคอย Dragon Blaze อัพเดทไททั่นสุดเมพ 2 ตัวใหม่ล่าสุดแล้ววันนี้ - GameWorld.in.th

สมการรอคอย Dragon Blaze อัพเดทไททั่นสุดเมพ 2 ตัวใหม่ล่าสุดแล้ววันนี้

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 20 ม.ค. 2017 | เปิดดู

Dragon Blaze อัพเดทใหญ่ต้อนรับปี 2017 ด้วยการขนไททั่นสุดเมพ 2 ตัวใหม่ “กิกันเตส” ลงสู่เกมแล้ววันนี้ โดย แอตลาส และ เทธีส พรรคพวกไททั่นตัวใหม่จะสามารถพัฒนาให้ทรงพลังยิ่งกว่าเดิมเป็นร่าง “กิกันเตส” ได้เพียงแค่รวบรวมวัตถุดิบให้ครบเท่านั้น ได้ยินแบบนี้แล้วเราไปดูสกิลและความสามารถของกิกันเตสทั้งสองกันเลยดีกว่า

กิกันเตสแอตลาส

Dragon Blaze 01

ด้วยหมัดเพลิงที่สามารถทำลายได้กระทั่งดวงดาว และดวงตาสีเลือดที่สามารถจับจ้องทะลุทะลวงไปถึงจิตสังหารของศัตรูได้ กิกันเตสแอตลาสจึงเป็นที่เลื่องลือในฐานะหนึ่งในสิบสองกิกันเตสและเทพแห่งสงคราม

การโจมตีธรรมดา: ลบบัฟ 1 อย่างของศัตรู

สกิล:

หมัดแอนดรอมิดา – โจมตีศัตรู 1 ตัวโดยมีโอกาส 100% ที่จะดีดออกจากการต่อสู้ไปชั่วคราว (เฉพาะศัตรูระดับบัสเตอร์ที่ค่าการเสริมพลังต่ำกว่าหรือเท่ากับแอตลาสเท่านั้น) หากการต่อสู้จบก่อนจะกลับมา จะถือว่าศัตรูตัวนั้นตายทันที ถ้าโจมตีบอสที่ดีดออกไปไม่ได้จะทำความเสียหายเพิ่มเติมอีกด้วย

ระเบิดคลื่นพลัง – ปลดปล่อยคลื่นพลังทำความเสียหายแก่ศัตรูทั้งหมด พร้อมลบบัฟและทำให้มึนงง

โต้กลับฉับพลัน – เพิ่มความเร็วในการโจมตีและความเสียหายตายตัวให้ตนเอง พร้อมสวนกลับการโจมตีทั้งหมดกลับไปชั่วคราวด้วยความแม่นยำ 100%

กิกันเตสเทธีสDragon Blaze 02

ตามเพลงศึกโบราณ เมื่อใดที่กิกันเตสประกายทองเข้าต่อกรกับพระเจ้าของโลกนี้ ทั่วทั้งผืนนภาจะถูกย้อมเป็นสีแดงฉาน พลังของเธอแสดงให้เห็นว่าหนทางเอาชนะสงครามคือการปกป้อง หาใช่การทำลายล้างไม่

การโจมตีธรรมดา: ฟื้นฟูพรรคพวกทั้งหมด หรือโจมตีศัตรูทั้งหมด

สกิล:

ม่านกำบังเทวะ – เปลี่ยนความเสียหายทั้งหมดที่พรรคพวกได้รับเป็นพลังฟื้นฟู พร้อมมอบภูมิคุ้มกันให้

ปลุกสัญชาตญาณคุ้มครอง – เพิ่ม ATK ความเร็วในการโจมตี และ STA ให้พรรคพวกทั้งหมด

ศรัทธาเที่ยงแท้ – มอบบัฟที่จะสะท้อนดีบัฟทั้งหมดให้พรรคพวก ยิ่งค่าการเสริมพลังมาก บัฟจากสกิลนี้จะอยู่นานขึ้นด้วย

อัพเดตอื่น ๆDragon Blaze 03นอกจากนี้ แพทช์นี้ยังมาพร้อมเควสต์ใหม่ ๆ สำหรับนักสะสม เพียงแค่มีกุญแจดราก้อนบัสเตอร์/ดาร์คโซลครบทั้งหมด ผู้เล่นก็จะได้รับเครื่องประดับสุดเทพมาครอบครอง ตบท้ายด้วยการอัพเดตให้ผู้เล่นสามารถเก็บพรรคพวกได้ถึง 140 ตัว ไม่ต้องกลัวช่องเต็มเร็วกันอีกต่อไป ติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL

ลิงค์ดาวน์โหลดDragon Blaze iconapple-buttonplay-button

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US