สร้างป้อมตะลุยซอมบี้สุดมันส์ใน Last Day Alive ต้องจัดหน่อยแล้ว

สร้างป้อมตะลุยซอมบี้สุดมันส์ใน Last Day Alive ต้องจัดหน่อยแล้ว

ใครที่ชื่นชอบเกมแนวสร้างป้อมพร้อมตะลุยยิงซอมบี้ วันนี้ GameWorld มีเกมใหม่มาแนะนำกับ Last Day Alive เกมยิงบนมือถือแนว TPS ผสมเกมแนว Survival เอาชีวิตรอดจากฝูงห่าซอมบี้ ผลงานของค่าย Glu Games ที่ล่าสุดตอนนี้ได้เปิดให้บริการแบบ Soft-Launch ผ่าน App Store ประเทศสวีเดนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (ยังไม่มีในสโตร์ไทย) ส่วน Android รอบนี้รอไปก่อนเน้อ ส่วนจะเด็ดขนาดไหนไปดูรายละเอียดกันครับ
Last Day Alive เป็นเกมยิงบนมือถือแนว TPS ที่เราจะต้อเอาชีวิตรอดจากฝูงห่าซอมบี้ด้วยอาวุธที่มีมาให้เลือกหลากหลายไล่ตั้งแต่ ปืนกล,ปืนลูกซอง,ปืนสั้น, ระเบิดมือ รวมไปถึงอาวุธระยะประชิดอีกหลายรายการ จากนั้นก็ต้องสร้างแคมป์ให้แข็งแรงเพื่อป้องกันอันตรายจากศัตรูทั้งเหล่าผีดิบและผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ที่จ้องจะมาขโมยทรัพยากรของเรา ในทางกลับกันเราก็สามารถไปขโมยทรัพยากรของคนอื่นได้ด้วยเช่นกัน มันสนุกตรงนี้ปหละผู้ช๊มมมมมมม

นอกจากนี้ตัวเกมยังอุดมไปด้วยดหมดการเล่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น จุดเด่นอย่าง โหมด PVP 2Vs2 แบบ Real Time สุดมันส์, โหมด Boss สุดหิน รวมไปถึงระบบอื่นๆ อีกมากมาย มันช่างเหมาะแก่การดาวน์โหลดมามันส์ในวันหยุดแบบนี้ซะจริงๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์สวีเดน

ข้อมูลจาก toucharcade

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US