สองฮีโร่จาก Overwatch เตรียมโดดลงสนาม Heroes of The Storm

สองฮีโร่จาก Overwatch เตรียมโดดลงสนาม Heroes of The Storm

author image by GM News | News Online PC | 0 Comments | 18 ก.ย. 2017 | เปิดดู

อีกหนึ่งแผนที่ใหม่จาก Overwatch กำลังจะเดินทางมาลง Heroes of The Storm กันแล้ว พร้อม 2 ฮีโร่ที่กำลังจะมาร่วมลงสนามกับผู้กล้ามากมาย เพื่อชิงชัยความเป็นหนึ่ง กับ Ana สไนเปอร์สาวผู้มาพร้อมปืนฮีลที่ใช้ซุ่มยิงเข็มฉีดยาได้ และ Junkrat จ้าวแห่งระเบิดผมตั้งที่พูดแค่ชื่อทุกคนก็น่าจะรู้จัก
มาดูแผนที่ใหม่กันก่อนดีกว่า หลังจากก่อนหน้านี้ทาง Blizzard เอาแผนที่ Hanamura ลง Heroes of The Storm ไปแล้ว คราวนี้เป็นคิวของโรงงานผลิตหุ่นยนต์จากรัสเซีย Volskaya Foundry ทำมารองรับโหมดยึดครองจุดโดยเฉพาะ หน้าตาจะคล้ายกับที่เราเล่นกันใน Overwatch รวมไปถึงโหมดของเกมที่จะทำงานคล้ายๆ Overwatch ด้วยเช่นกัน แต่มีความพิเศษคือระหว่างทางอาจจะได้เจอกับแผ่นเร่งความเร็ว ที่พอเราไปเหยียบแล้วก็เดินเร็วขึ้น ถือเป็นจุดเด่นใหม่น่าสนใจไม่ใช่เล่น

นอกจากนี้ทาง Blizzard ยังเผยว่าจะมี 2 ตัวละครใหม่จาก Overwatch มาร่วมแจมกับ Tracer และ D.Va อีกด้วย สกิลความสามารถยังไม่ได้เผยออกมา แต่เราอาจจะได้เห็นหน้าค่าตากันในสัปดาห์ต่อๆ ไป แต่ละคนก็จะมีสกินสวยๆ แถมมาด้วยเช่นกัน ใครเป็นแฟนสองตัวละครนี้เตรียมตื่นเต้นกันได้เลย ตัวแผนที่โรงงานจะมายัง Heroes of The Storm ก่อนในสัปดาห์หน้าบนเซิฟเวอร์ทดสอบ PTR ส่วนที่เหลือรอติดตามข้อมูลอีกทีนะครับ

ข้อมูลจาก pcgamer

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US