สัมผัสการเดินทางสุดยิ่งใหญ่ไปกับวีรบุรุษแห่งตำนานกรีกใน Assassin’s Creed Odyssey

สัมผัสการเดินทางสุดยิ่งใหญ่ไปกับวีรบุรุษแห่งตำนานกรีกใน Assassin’s Creed Odyssey

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 14 มิ.ย. 2018 | เปิดดู

ในงาน E3 2018 ทาง Ubisoft ได้ออกมาประกาศการมาของเกมภาคใหม่แฟรนไชส์ Assassin’s Creed อย่างเป็นทางการกันแล้วกับ Assassin’s Creed Odyssey เตรียมสัมผัสการเดินทางสุดยิ่งใหญ่ไปกับวีรบุรุษแห่งตำนานกรีกกันได้ใน วันที่ 5 ตุลาคม 2561 ทั้งบน PC, PlayStation 4, Xbox One และ Xbox One X นอกจากนี้ Assassin’s Creed Odyssey ยังมีการเสริมศักยภาพเกมด้วยฟีเจอร์เพิ่มเติมสำหรับระบบ Xbox One X และ PS4 Pro กันด้วย
3 ปีที่ผ่านมาทีม Ubisoft Quebec* ได้ใช้เวลาสร้างการผจญภัยบทใหม่สุดตื่นเต้นสำหรับแฟรนไชส์ Assassin’s Creed กระทั่งวันนี้ถึงได้วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในภาค Assassin’s Creed Odyssey เตรียมพบกับการผจญภัยเกิดขึ้นในดินแดนกรีกโบราณ โลกที่เต็มไปด้วยเรื่องเล่าปรัมปราและตำนาน ในศตวรรษที่ 5 ก่อนคริสตกาล ช่วงสงครามเพโลพอนนีเซียนระหว่างทัพสปาตาร์และเอเธนส์

คุณจะได้รับบทเป็น Alexios หรือ Kassandra ทหารรับจ้างสายเลือดชาวสปาร์ตันที่ต้องโทษตายจากครอบครัวของเขาเอง ผู้เล่นจะท่องไปในการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ ตั้งแต่ช่วงวัยเยาว์ที่เป็นคนถูกเนรเทศ ไต่เต้าจนกลายเป็นวีรบุรุษในตำนานและเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับเชื้อสายอันลึกลับของพวกเขา

Assassin’s Creed Odyssey คือเกมแอ็คชันสวมบทบาท RPG อันทะเยอทะยานที่ให้ความสำคัญกับตัวเลือกเป็นแกนหลักของประสบการณ์ในการเล่น ระบบโต้ตอบผ่านบทสนทนาแบบใหม่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเลือกเส้นทางของตัวเอง อีกทั้งยังส่งผลกระทบกับโลก รวมถึงตัวละครและเนื้อเรื่องในเกม อันเป็นการก่อร่างเส้นทางแห่งอนาคตของกรีซ ผู้เล่นจะปรับแต่งอาวุธ เครื่องสวมใส่ บรรลุความเป็นสุดยอดและถือครองความสามารถพิเศษใหม่ๆ พร้อมพุ่งเข้าสู่ศึกครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างสปาร์ตากับเอเธนส์ ที่ซึ่งเหล่านักรบจากทั้งสองฝั่งเข้าห้ำหั่นกัน

การกลับมาของระบบสู้ศึกบนผืนน้ำแบบ open-world จะทำให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์ไร้รอยต่อในการล่องสำรวจทะเล ปรับแต่งเรือและเฟ้นหาลูกเรือที่มีความสามารถไม่เหมือนใคร พรั่งพร้อมด้วยดินแดนกรีกทั้งหมดรอให้สำรวจตั้งแต่หาดเก่าแก่ไปยังเมืองซึ่งมีชีวิตชีวา จากยอดสูงของภูเขาหิมะดำดิ่งสู่ห้วงลึกของทะเลอีเจียน ผู้เล่นยังจะได้พบกับบุคคลสำคัญแห่งกรีกโบราณและเทวตำนานในขณะที่พวกเขาได้ออกเดินทางในมหากาพย์ของตน
ยิ่งไปกว่านั้น Ubisoft ยังมีการเผยรายละเอียดของชุด Digital Deluxe, Gold และ Ultimate Editions พร้อมกับ Gold Edition แบบแผ่นของ Assassin’s Creed Odyssey กันด้วย โดยในชุด Digital Deluxe Edition เกมเมอร์จะได้รับตัวเกมและชุด Deluxe Pack ที่มีทั้ง gear pack, naval pack และ XP กับ Drachma boost ส่วน Gold Edition จะประกอบด้วยตัวเกม, Season Pass และอนุญาตให้ผู้เล่นเข้าเล่นเกมได้ก่อน 3 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม ส่วนแบบ Ultimate Edition จะประกอบด้วยตัวเกม, Season Pass และ ชุด Deluxe Pack กับอนุญาตให้ผู้เล่นได้รับเกมก่อน 3 วัน

แฟนๆ ที่สั่งจอง Assassin’s Creed Odyssey ล่วงหน้า ยังจะได้รับ The Blind King ภารกิจเสริมที่เล่าถึงนักเดินทางผู้ลึกลับซึ่งจะพิสูจน์ว่าตัวเขาเป็นมากกว่าที่คนอื่นเห็น ทันที่ที่อดีตของเขาถูกเปิดเผย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Assassin’s Creed® โปรดดู assassinscreed.com

ส่วน Assassin’s Creed Odyssey Collector’s Editions นั้นจะประกอบไปด้วย Pantheon Edition, Spartan Edition, และ Medusa Edition เลือกตามที่กระเป๋าสะดวก นอกจากนั้น Ubisoft ยังได้เปิดเผยรูปปั้นใหม่ 1 ตัว ฟิกเกอร์ 2 ตัว และอีก 1 แบบจำลองที่มาจาก Ubicollectible ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก Assassin’s Creed Odyssey ด้วย และชุด Assassin’s Creed Odyssey Spartan Edition ที่วางจำหน่ายในเอเชียจะประกอบด้วยสิ่งของและเนื้อหาดิจิทัล ดังนี้

 • เกม Assassin’s Creed® Odyssey และเนื้อหาดิจิทัลเพิ่มเติมประกอบด้วย Season Pass ซึ่งจะให้คุณได้เล่นเรื่องราวใหม่ พร้อมให้คุณสามารถเล่นซ้ำเนื้อหาหลักของเกมได้, ชุด Digital Deluxe Pack และภารกิจเสริม The Blind King
 • ฟิกเกอร์ Spartan Leap (สูง 39 ซม.) จาก Ubicollectible
 • กล่องเหล็กบรรจุเกม Assassin’s Creed® Odyssey
 • หนังสือภาพงานศิลป์จำนวน 64 หน้า ที่มีงานออกแบบแรกเริ่มและคอนเสปต์อาร์ต จากศิลปินของสตูดิโอ Ubisoft Quebec
 • ภาพพิมพ์หินเฉพาะโดย Hugo Puzzuoli ศิลปินจากสตูดิโอ Ubisoft Quebec
 • แผนที่โลกแบบวาดมือของเกมฉบับตีพิมพ์
 • Soundtrack ของเกมที่ถูกเลือกสรรมาแล้ว

ชุด Assassin’s Creed Odyssey Pantheon Edition ที่วางจำหน่ายในเอเชียจะประกอบด้วยสิ่งของและเนื้อหาดิจิทัลจาก Spartan Collector’s Edition และมีฉากจัดวาง (diorama) The Nemesis สำหรับฟิกเกอร์ 2 ตัว (สูง 39 ซม.) จาก Ubicollectibl

ชุด Assassin’s Creed Odyssey Medusa Collector’s Edition วางจำหน่ายในเอเชียจะประกอบด้วยสิ่งของและเนื้อหาดิจิทัล ดังนี้

 • เกม Assassin’s Creed® Odyssey
 • ภารกิจเสริม The Blind King, ชุด Kronos Pack, ไอเทม XP Boost ชั่วคราว 1 ชิ้น และ ไอเทม Drachmas Boost ชั่วคราว 1 ชิ้น
 • ฟิกเกอร์ Fallen Gorgon (สูง 33 ซม.) จาก Ubicollectible
 • หนังสือภาพงานศิลป์จำนวน 64 หน้า ที่มีงานออกแบบแรกเริ่มและคอนเสปต์อาร์ต จากศิลปินของสตูดิโอ Ubisoft Quebec
 • แผนที่โลกแบบวาดมือของเกมฉบับตีพิมพ์
 • Soundtrack ของเกมที่ถูกเลือกสรรมาแล้ว

Ubicollectible ยังได้ประกาศฟิกเกอร์ของ Alexios (สูง 32 ซม.), ฟิกเกอร์ของ Kassandra (สูง 29 ซม.) และแบบจำลองทางการของหอกที่ชำรุดของ Leonidas (ยาว 60 ซม.) จาก Assassin’s Creed Odyssey อีกด้วย

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US