ส่องด่วน คลิปเกมเพลย์แรก KOF World ส่งตรงจากรอบ Offline CBT

ส่องด่วน คลิปเกมเพลย์แรก KOF World ส่งตรงจากรอบ Offline CBT

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 01 เม.ย. 2017 | เปิดดู

หากใครติดตามข่าวกับ GameWorld มาตลอดก็คงจะทราบกันดีว่า The King of Fighters World เกมมือถือ MMORPG จากซีรีส์เกมต่อสู้ระดับตำนาน ที่ทาง SNK ได้ร่วมกับ Ledo Interactive ในการพัฒนานั้น ล่าสุดก็เพิ่งจะมีการเปิดทดสอบตัวเกมเป็นครั้งแรกที่ประเทศจีนไปเมื่อ วันที่ 28 มี.ค. ที่ผ่านมา แต่น่าเสียดายที่การทดสอบในครั้งนี้เป็นแบบ Offline CBT หรือเป็นการภายในเฉพาะกลุ่มแฟนคลับบางส่วนเท่านั้น
แต่แฟนคลับ KOF ทางฝั่งบ้านเราก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะครับ เพราะวันนี้ GameWorld ก็ไม่พลาดมีคลิปเกมเพลย์ รวมถึงบรรยากาศในวันเปิดทดสอบติดไม้ติดมือมาฝากกันอีกเช่นเคย นอกจากนี้ยังมีข้อมูลของไฟเตอร์สาวคนใหม่ล่าสุดนามว่า Faith Brown มาปลอบใจให้อีกเล็กน้อยโดย Faith Brown นั้นเป็นนักฆ่าสาวแสนสวย ที่ได้รับการถ่ายทอดเคล็ดลับวิชาล่าสังหารมาจาก Heidern อดีตทหารรับจ้างแห่งทีม อิคาริ วอริเออร์ส เจ้าของท่าไม้ตาย Slahing Hand, Cutting Aura ที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และเเติบโตขึ้นมาพร้อมกับ Leona เรียกได้ว่า Faith Brown นั้นเป็นคนที่มีพรสวรรค์ตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งในปัจจุบันเธอยังเป็นถึงครูฝึกของโรงเรียนลอบสังหารอีกด้วย

นอกจากนนี้ทาง SNK ยังเผยอีกว่ามีแผนจะเปิดรอบ CBT แบบจำกัดจำนวนผู้เล่นอีกครั้ง เฉพาะผู้ใช้ Android ที่ประเทศจีนในช่วง เดือน เม.ย. นี้ ส่วนจะเปิดให้แฟนๆ โซนอื่นได้ฟินด้วยหรือไม่นั้นไม่มีอยู่ในแผนแต่อย่างใด เอาเป็นว่าหากมีควมคืบหน้าหรือข้อมูลอะไรเพิ่มเติมทาง GameWorld จะรีบมารายงานให้ทราบอย่างแน่นอนครับผม

ข้อมูลจาก mmoculture

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US