ส่องเลย Mirage: Arcane Warfare เผยคลิปแนะนำอาชีพ Vigilist พ่อมดสายซัพ - GameWorld.in.th

ส่องเลย Mirage: Arcane Warfare เผยคลิปแนะนำอาชีพ Vigilist พ่อมดสายซัพ

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 04 ก.พ. 2017 | เปิดดู

มาอัพเดทข่าวคราวของเกมยิงแนว FPS สไตล์ MOBA สุดแหวกแนว อย่าง Mirage: Arcane Warfare ของค่าย Torn Banner Studios ผู้สร้าง Chivalry: Medieval Warfare กันบ้างดีกว่า หลังจากที่หายเงียบไปพักใหญ่ ล่าสุดก็ปล่อยคลิป Trailer ตัวใหม่แง้มสกิลของอาชีพ Vigilist จอมคาถาสายซัพพอร์ตออกมาให้ดู ทำให้ใจชื้นกันขึ้นมาหน่อย จากคลิปบอกได้เลยว่าหากคุณจัดปาร์ตี้แล้วล่ะก็จะขาด Vigilist พ่อมดสายซัพตัวนี้ไม่ได้เชียว เพราะเวทย์มนต์คาถาของสายป้องกันเค้าก็เจ๋งพอตัว ไม่เชื่อไปชมคลิปด้านล่างนี้ได้เลย
Mirage: Arcane Warfare นั้นเป็นเกมยิงแนว FPS สไตล์ MOBA สุดอินดี้ที่แหกกฏเกมยิงแบบเดิม ๆ จากการไล่ยิงศัตรูกันด้วยปืนกระบอกโต มาเป็นการห้ำหั่นกันด้วยเวทย์มนต์คาถาสุดแฟนตาซี ที่นำเอาขุมพลัง Unreal 4 มาใช้ในการสร้างเกม การันตีได้ว่างานภาพของเกมนี้เวอร์วังอลังการแน่นอน (และอาจจะกินพื้นที่บน PC ของท่านได้ อิอิ)

ส่วนเรื่องราวของเกมนี้จะพูดถึงการต่อสู้เพื่อชิงความเป็นหนึ่งของเหล่าจอมเวทย์ ระหว่าง Bashrahni จอมเวทย์แห่งอาหรับ และ Azar Cabal จอมเวทย์เปอร์เซีย ที่ฟาดฟันกันด้วยท่วงท่าสุดพิดาร แหล่งรวมของเวทย์มนต์ทุกแขนง โดยจะมีตัวละคร 6 สายอาชีพมาให้เลือก ได้แก่ Vypress, Alcemancer, Taurant, Tinker, Viglist และ Entropist

นอกจากนี้ในหน้าของเกมบน Steam เองก็เปลี่ยนเป็น Available: 2017 แล้ว ซึ่งนั่นหมายความว่าใกล้จะได้เล่นกันเต็มทีแล้ว แต่หากใครอยากลองทดสอบดูก่อนก็สามารถไปลงชื่อรอเล่นรอบ CBT ได้ที่ >>คลิ๊กลงทะเบียน<< หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ store.steampowered.com, เว็บไซต์หลัก www.miragearcanewarfare.com

ข้อมูลจาก mmoculture

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US