ส่อง Apocalypse Alliance เกมยิงใหม่แนวแบกปืนตะลุยดันเจี้ยนอารมณ์ Diablo - GameWorld.in.th

ส่อง Apocalypse Alliance เกมยิงใหม่แนวแบกปืนตะลุยดันเจี้ยนอารมณ์ Diablo

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 30 ธ.ค. 2016 | เปิดดู

ในงาน NetEase Games Festival 2016 งานเกมประจำปีของค่ายพี่เบิ้มก็มีเซอร์ไพร์ทให้แฟน ๆ ได้ฮือฮากันตลอด ล่าสุด NetEase ก็ได้ออกมาประกาศเกมยิงบนมือถือตัวใหม่อีกหนึ่งตัวกับเกมที่มีชื่อว่า Apocalypse Alliance เกมแนว Action Shooter ที่ทำงานอาร์ตออกมาซะคิดว่าเป็น Diablo เวอร์ชั่นเกมยิงซะงั้น แต่ดูแล้วน่าเล่นไม่ใช่น้อยจะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลย

Apocalypse Alliance 04Apocalypse Alliance เป็นเกมมือถือแนว Action Shooter ที่ใช้กราฟิกแบบ 2.5D ที่ผู้เล่นจะได้ตะลุยดันเจี้ยนฝ่าดงปีศาจในฐานะ Demon Hunter คล้าย ๆ กับเกมชื่อดัง Diablo พร้อมอาวุธปืนสุดล้ำ และสามารถร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นตามแบบฉบับเกมชู้ตติ้งแบบเล่นเป็นทีม Team-Play Shooting Game ได้ด้วย

ตัวเกม Apocalypse Alliance นั้นมีความไหลลื่นสูงพอสมควร สามารถเล่นเรียลไทม์พร้อมกันหลายคนได้แบบไม่มีสะดุด นอกจากนี้ตัวละครแต่ละตัวก็จะมีสกิลค่าความสามารถแตกต่างกันออกไป และมีระบบ Drone ที่ใช้ AI ควบคุมมาคอยช่วยรบตอนออกลุยได้ด้วย ซึ่งในเกมก็จะมี Drone ให้เลือกใช้ 3 แบบ ได้แก่ Drone สายฮีล, Drone สายแทงก์ และ Drone สาย DPSApocalypse Alliance 01 Apocalypse Alliance 02ส่วนระบบต่อสู้ของเกม Apocalypse Alliance นั้นก็ไม่ได้ยากจนเกินไปกว่าเกมยิงจากค่ายอื่น ๆ มากนัก แค่บังคับตัวละครให้เดินและจากนั้นก็เล็งแล้วก็ยิงเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งเครื่องแต่งกายของตัวละคร จากการปลดล็อคตามเงื่อนไขภายในเกม ซึ่งจะมีไอเทมอาวุธและชุดแฟชั่นมาให้เลือกอัพเกรดและสวมใส่กันอีกเพียบ บอกแล้วว่าน่าเล่นมาก อิอิApocalypse Alliance 05 Apocalypse Alliance 03

ข้อมูลจาก 2p.com

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US