หนุ่มนักกีฬาโอลิมปิกติด Pokemon Go หนัก จนโดนค่าเนตไปถึง $5,000! - GameWorld.in.th

หนุ่มนักกีฬาโอลิมปิกติด Pokemon Go หนัก จนโดนค่าเนตไปถึง $5,000!

author image by GM News | Mobile News News Pokemon GO | 0 Comments | 07 ส.ค. 2016 | เปิดดู

นักยิมนาสติกทีมชาติญี่ปุ่น Kohei Uchimura ได้ไปเข้าค่ายฝึกซ้อมกับทีมชาติที่ Olympic training camp ที่เมือง Rio เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

เมื่อไปถึงรูมเมทของเค้าก็ได้แนะนำเกม Pokemon Go ที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ให้เค้าได้เล่น และขณะที่ Uchimura กำลังหมกมุ่นอยู่กับการเล่น Pokemon Go นั้นเค้ากลับไม่ได้ระวังว่าเค้าใช้ data internet หรือ roaming ในการเล่นไปเท่าไหร่แล้ว จนกระทั่งเมื่อมีบิลค่าโทรศัพท์ได้แจ้งว่าต้องจ่ายค่าโทรศัพท์ถึง 500,000 เยน หรือประมาณ 173,390 บาทเลยทีเดียวpokemongo uchimura 02ตามที่เว็บไซต์ Comicbook.com ได้รายงานว่า Uchimura นั้นถึงกับช็อคไปเลยหลังจากที่มียอดค่าใช้จ่ายของโทรศัพท์สูงลิบและเพื่อนร่วมทีมของเค้าอย่าง Kenzo Shirai ก็ออกมาอธิบายอารมณ์ของ Uchimura ตอนไปทานข้าวกลางวันหลังจากที่พบเค้า Shirai ว่า “Uchimura สภาพเหมือนคนตายในมื้ออาหารของวันนั้นเลย”

แต่เค้าก็ยังโชคดีอยู่บ้างที่ ผู้ให้บริหารเครือข่ายโทรศัพท์ยังมีน้ำใจ และตกลงที่จะให้ Uchimura นั้นจ่ายค่าบริการเพียงแค่ $30 ต่อวัน หลังจากที่ Uchimura ได้อธิบายถึงสถานการณ์ทั้งหมดของเค้า ถึงแม้เค้าจะยังคงต้องจ่ายค่าบริการอยู่เป็นจำนานหลายร้อยดอลลาร์แต่ก็โชคดีที่ไม่ต้องไปจ่ายถึง $5,000 อย่างตอนแรก “ผมโชคดีจริงๆ ครับ” Uchimura กล่าว 

ถึงแม้เกม Pokemon Go เป็นเกมที่สนุกอย่างไม่ต้องสงสัย แต่มันก็ไม่ได้คุ้มค่ากับเงินตั้ง $5,000 เพื่อความสนุกหรอกนะครับ ใครที่จะไปไล่จับโปเกม่อนรอบโลกก็ศึกษาไว้เป็นตัวอย่างกันด้วยนะครับจะได้ระวังกันpokemongo uchimura 03ข้อมูลจาก 2P 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US