หลุด! Lords of The Fallen 2 อาจจะไม่ยิ่งใหญ่อย่างที่คิดเสียแล้ว

หลุด! Lords of The Fallen 2 อาจจะไม่ยิ่งใหญ่อย่างที่คิดเสียแล้ว

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 07 ก.ค. 2017 | เปิดดู

ถ้าหากใครยังจำกันได้ตัวเกม Lords of The Fallen 2 อันเป็นภาคต่อของเกมฟอร์มยักษ์ ที่มีการเปิดตัวกันไปตั้งแต่ปี 2014 หลังภาคแรกวางจำหน่ายไปได้ไม่นาน โดยใตอนนั้นก็มีการเผยถึงรายละเอียดเกมเบื้องต้นออกมาด้วยว่าตัวเกมจะมี Scope และความละเอียดอลังการมากกว่าภาคแรกหลายขุม แต่ล่าสุดกลับมีรายงานหลุดออกมาว่าตัวเกมอาจจะไม่ยิ่งใหญ่อย่างที่คิดเสียแล้ว

Tomasz Gop อดีตพนักงานของ CI Games ที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาเกมทั้งภาคแรกและภาคสอง ก่อนที่จะโดนเชิญให้ออกเผยว่าสาเหตุนั้นเป็นเพราะทาง CI Games อยากจะลดสโคปของเกมลง อยากให้ตัวเกมมีอะไรๆ ที่เล็กน้อยลง ไม่มีเป้าหมายทะเยอทะยานบ้าเกินจริงแบบภาคแรกอีกแล้ว งบประมาณที่จะใช้พัฒนาเกมรวมไปถึงทีมพัฒนาเกมก็จะมีการลดจำนวนลงไปด้วย

ส่วนตัวเกม Lords of The Fallen 2 นั้นเขาก็มีการเผยด้วยว่ายังไม่ได้พัฒนาเลยด้วยซ้ำ ติดสถานะคิดคอนเซปต์และมุมมองที่เกมจะมีมากว่า 2 ปีแล้ว ไม่ได้เริ่มการผลิตการพัฒนาจริงจังเสียที เขาเชื่อว่าส่วนหนึ่งก็มาจากการที่ทีมงานของ CI Games หันไปให้ความสำคัญกับ Sniper Ghost Warrior 3 ด้วย บวกกับยอดขายที่แป๊กไม่เป็นท่าของ Sniper Ghost Warrior 3 เลยเป็นที่มาของจุดๆ นี้นั่นเอง จริงเท็จแค่ไหนงานนี้ต้องรอติดตามกันต่อไปแล้วล่ะครับ

ข้อมูลจาก pcgamer

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US