หวดสนั่นจอ LINE PANGYA เกมตีกอล์ฟบนมือถือ เปิดให้บริการแล้ววันนี้

หวดสนั่นจอ LINE PANGYA เกมตีกอล์ฟบนมือถือ เปิดให้บริการแล้ววันนี้

หลังจากเปิดให้ลองเล่นรอบ CBT ไปตั้งแต่ปลายปีก่อน ในที่สุด LINE PANGYA เกมหวดกอล์ฟบนมือถือ จากค่าย LINE GAME ก็ได้ฤกษ์ลงสโตร์เปิดให้เล่นเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ (8 ก.พ. 2018) เมื่อเวลา 10.00น. ที่ผ่านมา แฟนๆ ที่รอกันมาอย่างใจจดใจจ่ออย่าช้าไปโหลดมาเล่นได้เลยตอนนี้ พร้อมกันทั้ง iOS และ Android สองสโตร์รวดเลยครับผม
LINE PANGYA เวอร์ชั่นบนมือถือนี้จะขนตัวละครยอดฮิตที่แฟนพันธุ์แท้ต้องคิดถึงมาไว้ให้มากมาย อาทิ Arin, Tiki, LoLo, Cecilia, Lucia และ Marr ผสมกับกับกราฟฟิกสุดงาม และเทคนิคการเล่นสุดเจ๋ง ส่วนโหมดการเล่นก็มีมาให้หลากหลาย แถมยังเป็นครั้งแรกของเกม PANGYA ที่จะมีโหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นมาให้เล่นกันอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีโหมด PvP ให้เราได้ประลองฝีมือกับเพื่อนๆ และผู้เล่นคนอื่นในเซิร์ฟ, โหมด World Tournament ที่เปิดให้ออกรอบแข่งกันสูงสุดถึง 30 คน สนุกไปกับการปรับแต่งตัวละคร และเลือกตัวละครตามสไตล์คุณเพื่อมาร่วมเข้าทีม พร้อมอัพเกรดไม้กอล์ฟเพื่อเพิ่มความสามารถของตัวละครในทีมคุณให้สุดกว่าใครได้อีกด้วย

หลากกิจกรรมต้อนรับคุณสู่โลกแห่งเกมกอล์ฟแฟนตาซี

[ประกาศจากกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า]

จัดมาตามคำสัญญา! รับไปเลย ไอเทมสุดแรร์พร้อมให้ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 500,000 คนเป็นเจ้าของทันทีเมื่อเกมเปิด โดยผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าสำเร็จแต่ละคนจะได้รับไอเทมดังนี้

  • Cat’s Ear Headband x 1 unit
  • Rare costume gacha x1 ticket
  • Rare club gacha x1 ticket
  • 100 Garnet

[กิจกรรมฉลองเปิดเกม]

เพียงผู้เล่นดาวน์โหลดและเข้าเล่นเกมทุกวันตั้งแต่ วันที่ 8 ถึง 11 กุมภาพันธ์ 2561 ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ iPhone 8 ฟรี! แจกทั้งหมดจำนวน 3 เครื่อง พร้อมของรางวัลจาก LINE FRIENDS และไอเทมสุดพิเศษจากในเกม N-SR Club Gacha Ticket อีกด้วย รวมมูลค่ารางวัลกว่า 2 แสนบาท อ่านรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ https://lin.ee/fVDPkq4

ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ให้สมกับการรอคอยของการเปิดเกม เพียงล็อกอินเข้าเกม LINE PANGYA ครบ 7 วัน รับไปเลย 700 Garnet (มูลค่า 700 บาท) ไว้เล่นในเกม (ผู้เล่นจะได้รับ 100 Garnet ต่อวันเมื่อมีการล็อกอินเข้าเกม และได้มากสุด 700 Garnet ต่อคน) พร้อมรับ EXP x2 ในช่วงเวลากิจกรรมอีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ -26 กุมภาพันธ์ 2561

 [อีเวนท์รับวาเลนไทน์]

ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยแรร์ไอเทมสุดหวาน เพียงสะสม Chocolate Aztec golf ครบ 50 ชิ้นจากการเล่นโหมด Story และโหมด PvP สามารถนำมาแลกเป็น Hair Ribbon ไอเทมกิ๊บเก๋สุดเอ็กซ์คลูซีฟรับเทศกาลแห่งความรักได้ด้วยนะ ตั้งแต่วันนี้ – 26 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

อัพเดทเกมสุดพิเศษ ให้คนพิเศษอย่างคุณ

พิเศษ! กับการอัพเดทเกมตามคำเรียกร้องและฟีดแบคช่วง CBT ให้ทุกคนได้ฟินขึ้น สนุกขึ้นไปอีกขั้นกับ LINE PANGYA มีอะไรบ้าง มาดูกัน!

เพิ่ม 2 คาแรคเตอร์ใหม่

นอกจากเหล่าคาแรคเตอร์เดิมยอดฮิตอย่าง Arin, Marr, Tiki, Cecilla, Lucia  แล้ว เตรียมพบกับ 2 สมาชิกใหม่ Lolo และ Ryan พร้อมให้คุณเลือกสรร ปั้นเป็นมือโปรได้ตามใจชอบ

โหมดใหม่ Friend PVP

โหมดใหม่ให้คุณกับเพื่อนได้หวดสนั่นกันตัวต่อตัว มาลุ้นกันว่าใครจะโปรกว่ากัน! อย่าลืมแอดเพื่อนใน LINE มาเป็นเพื่อนคุณในเกมก่อนด้วยล่ะ!

เลือกคลับที่ใช่ด้วยตัวคุณเอง!

ปรับเปลี่ยนระบบการเลือกคลับแบบใหม่ เอาใจผู้เล่นมากขึ้น! โดยผู้เล่นสามารถเลือกคลับหรือไม้กอล์ฟที่ตรงกับระยะวงสวิงได้ด้วยตนเอง

มาร่วมโชว์วงสวิงแบบฉบับมือโปรของคุณได้แล้ววันนี้! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE PANGYA TH (ค้นหาไอดี: @linepangyath) หรือทาง Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US