ห๊ะอะไรนะ! เทพเทรนเนอร์จากอเมริกาตะลุยจับ Pokemon ไปแล้วกว่า 142 ตัว - GameWorld.in.th

ห๊ะอะไรนะ! เทพเทรนเนอร์จากอเมริกาตะลุยจับ Pokemon ไปแล้วกว่า 142 ตัว

author image by GM News | Mobile News News Pokemon GO | 0 Comments | 23 ก.ค. 2016 | เปิดดู

เพียงแค่สองสัปดาห์หลังจากที่ Pokemon Go ได้เปิดให้บริการในอเมริกา ล่าสุดก็มีเทรนเนอร์บางคนทำการจับโปเกม่อนไปได้ทั้งหมดกว่า 142 ตัวสำหรับที่มีอยู่ในตอนนี้แล้ว

pokemon go03สุดยอดเทรนเนอร์ผู้นี้เป็น Redditor ที่ใช้ชื่อว่า Ftb_hodor ก็ได้มีการโพสต์ใน Reddit พร้อมกับโชว์ Screenshot รูป Pokédex ที่แสดงให้เห็นว่าเขาสามารถจับโปเกม่อนมาได้ทั้งหมด 142 ตัวแล้วในตอนนี้ แต่กว่าจะได้โปเกม่อนทั้ง 142 ตัวมานั้นเค้าต้องจ่ายอะไรไปเท่าไหร่ถึงจะได้โปเกม่อนทั้งหมดนี้มาละนี่ ? และจากการอ้างอิงตามที่ Ftb_hodor บอกเค้าต้องเดินไล่ล่าโปเกม่อนกว่า 153.2 กิโลเมตร และจับโเกม่อนไปกว่า 4,629 ตัว รวมทั้งมีการฟักไข่ทั้งสิ้นกว่า 303 ใบกันเลยทีเดียว 

Ftb_hodor เป็นเทรนเนอร์เลเวล 31 จากเมือง New York ซึ่งกว่าที่เค้าจะจับโปเกม่อนได้ทั้งหมดนี้นั้นเค้าไม่ได้นอนแบบคนปกติทั่วไปนะครับ เพราะตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาเค้าต้องตื่นเพื่อออกไปไล่ล่าโปเกม่อนถึง 50 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ แถมยังต้องเดินเฉลี่ยกว่า 8 ไมล์ต่อวัน และตอนนี้โปเกม่อนที่ยังขาดอยู่ของเค้าก็มีเพียงแค่โปเกม่อนในตำนานทั้ง 5 ตัวเท่านั้น ได้แก่ Ditto รวมถึงโปเกม่อนอีก 3 ตัวที่ล็อคภูมิภาคที่เกิดอย่าง Farfetch ที่อยู่ในเอเชีย Kangaskhan ในออสเตรเลีย และ Mr.Mime ในยุโรป ซึ่งนอกจากนี้ Ftb_hodor ยังมีได้งัดเอาโปเกม่อนที่มีค่า CP สูงสุดของเค้าออกมาโชว์ในคอมเม้นท์ของ Reddit อีกด้วย เห็นแล้วอิจมากพูดเลย

pokemon go02

ข้อมูลจาก 2P 

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US