อยากเป็นโจรสลัดเชิญทางนี้! War Pirates: Heroes of the Seas เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว - GameWorld.in.th

อยากเป็นโจรสลัดเชิญทางนี้! War Pirates: Heroes of the Seas เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 05 ก.ย. 2016 | เปิดดู

goGame บริษัทลูกของค่าย SEGA ได้ประกาศว่าเตรียมเปิดให้บริการเกมมือถือตัวใหม่ธีมโจรสลัดกับเกมที่มีชื่อว่า War Pirates: Heroes of the Sea ทั่วโลก พร้อมกับปล่อยไฟล์ดาวน์โหลดมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ลองเล่นกันแล้วในเวอร์ชั่น Soft Launch และเปิดให้ผู้เล่นชาวไทยได้เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันเรียบร้อยแล้วในตอนนี้

หลังจากที่ค่าย SEGA เคยเปิดแบบ Soft Launh บนสโตร์แคนาดากับฟิลิปปินส์ รวมถึงเปิดให้บริการอย่างเต็มไปรูปแบบที่ประเทศญี่ปุ่นมาแล้วก่อนหน้านี้

War Pirates: Heroes of the Seas เป็นเกมมือถือแนว Marine Adventure Battle ที่มีสไตล์การเล่นแบบ Turn-Based และระบบการต่อสู้แบบส่วนใหญ่จะเป็นแบบออโต้ โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นใช้เรือแบบต่างๆ สร้างกองเรือโจรสลัดเพื่อเข้าต่อสู้แย่งชิงสมบัติในตำนานได้แบบ Real-Tiem กับกองเรือของผู้เล่นคนอื่นๆWar Pirates Heroes of the Sea

War Pirates Heroes of the Sea 2โดยจะมีโจรสลัดมาให้เราได้เลือกใช้กว่า 150 ตัวแต่ละตัวจะมีสกิลเฉพาะที่แตกต่างกันออกไป มีเรือมามาให้ถึง 7 ประเภท รวมถึงมีความท้าทายกว่า 700 เควสที่แตกต่างกันรอคุณอยู่ และจุดที่ถือเป็นไฮไลท์ของเกมนี้ก็คือแอคชั่นของตัวละคนนั่นเอง ซึ่งเราจะได้เห็นเหล่าโจรสลัดกระโดดขึ้นเรือของศัตรูพร้อมกับเปิดฉากตะลุมบอนซัดกันอย่างนัวเนีย และเมื่อเรือล่มโจรสลัดก็จะต้องว่ายน้ำขึ้นมาบนเรือ ดังนั้นหากคุณอยากจะมีชัยเหนือคู่ต่อสู้ก็จำเป็นต้องจัดวางตัวดจรสลัดให้เหมาะกับ Stage ต่างๆ กันด้วยนะครับ สำหรับผู้ที่เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ายังจะได้รับของรางวัลพิเศษเป็น โจรสลัด 5 ดาว ไปใช้กันฟรีๆ เมื่อตัวเกมเปิดให้บริการแล้วอีกด้วย สนใจลงทะเบียน >>คลิ๊ก<<War Pirates Heroes of the Sea 3War Pirates Heroes of the Sea 1ทดลองเล่นผ่านไฟล์ APK ที่นี่

War Pirates Heroes of the Sea 4

APKข้อมูลจาก gogame.net

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US