อย่างฮา Cuisine Battleroyale สงครามเครื่องครัวสไตล์แบทเทิลรอยัลอุบัติแล้ว

อย่างฮา Cuisine Battleroyale สงครามเครื่องครัวสไตล์แบทเทิลรอยัลอุบัติแล้ว

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 19 มิ.ย. 2018 | เปิดดู

หากวันที่ 1 เมษายน เป็นวันโกหกโลกจะสอนอะไรให้กับเรา คงจะเป็นเรื่องที่ว่า ‘วันโกหกไม่มีจริง’ และวันโกหกโลกเป็นเพียงวันลองเสนอไอเดียบ้าๆ เพื่อดูกระแสเท่านั้น เช่นเดียวกับกรณีของ Cuisine Battleroyale ที่จากเดิมเป็นเพียงมุขฮาๆ ล้อเกมแนวแบทเทิลรอยัล บัดนี้มันได้กลายมาเป็นเกมจริงไปอีกเกมแล้วครับ




Cuisine Battleroyale เป็นผลงานจาก Darkflow Software ผู้สร้างเกมยิงสงครามโลก Enlisted ที่อยู่ในการพัฒนา และจัดจำหน่ายโดยทีมเดียวกับที่เปิด War Thunder ให้เราเล่นกัน โดยใน Cuisine Battleroyale มีจุดเด่นเหนือแบทเทิลรอยัลอื่นๆ ทีว่าเครื่องครัวทุกชนิดที่เรารู้จักกันมาตั้งแต่จำความได้ ล้วนมีประโยชน์ต่อการต่อสู้ของเราเพื่อชิงชัยเป็นที่หนึ่ง กะทะอันนึงที่เราเจอในเกม จะเอามาตีหัวคน หรือจะเอามาติดหลังกันโดนยิงที่หลังก็ได้ กระชอนตามห้องครัว หม้อนึ่ง หม้อจับด้าม ทัพพี ทุกเครื่องครัวที่คุณสรรหา ล้วนมีประโยชน์ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งในแบทเทิลรอยัลสุดฮาแห่งนี้

ไม่ได้มีแต่เครื่องครัวที่เราใช้ได้ ยังมีกล่องสุ่มไอเทมในเกมที่จะสุ่มจุดวางเอาไว้ให้ผู้เล่นไปเปิดหาอาวุธมาใช้กัน กล่องสุ่มไอเทมก็ไม่ได้สุ่มเสียทีเดียวเพราะมีบอกตลอดว่าเราจะได้อะไรจากกล่องที่ว่า นอกจากนี้ก็มีเครื่องมือเสริมการรบอาทิแว่นตาเพิ่มความแม่นยันซิการ์ที่ทำให้เราอึดขึ้น ไม่ใช่แค่แบทเทิลรอยัลหยิบปืนมายิงธรรมดาๆ ตัวเกมตอนนี้เปิดให้โหลดเล่นฟรีถึง วันที่ 25 มิถุนายน 2018 หลังจากนั้นผู้เล่นต้องเสียเงินซื้อ ใครมีแอคเคาท์สตีมรีบไปโหลดกันให้ไวเลยนะ >>ดาวน์โหลดเกมที่นี่<<

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement




Advertisement




LIKE US