ฮือฮา! Pokemon GO เตรียมบุกโซนเอเชียอีก 48 ชม. - GameWorld.in.th

ฮือฮา! Pokemon GO เตรียมบุกโซนเอเชียอีก 48 ชม.

author image by GM News | Mobile News News Pokemon GO | 0 Comments | 13 ก.ค. 2016 | เปิดดู

ต้องบอกก่อนว่าข้อมูลดังกล่าวไม่ได้ออกมาจากทางเว็บไซต์หลักนะครับ แต่หลังจากอ่านดูแล้วก็ดูสมเหตุสมผลเกี่ยวกับการเปิดให้บริการเกม Pokemon Go ในโซนเอเชียรวมถึงประเทศไทยเรา โดยข้อมูลนี้หลุดมาจากเว็บไซต์ pokemongoasia ซึ่งเขาได้อ้างถึงบทสัมภาษณ์จาก Wall Street Journal ที่บอกว่าเกม  Pokemon Go เตรียมขัเปิดให้บริการในโวนเอเชียภายในไม่กี่อึดใจนี้แล้วpokemongo1

5 เหตุผลหลัก ที่ทำให้เชื่อว่าเกม Pokemon Go จะเปิดให้บริการภายใน 48 ชม.นี้

  1.  App Store จะมีการรีเฟรชหน้าสโตร์ทั่วโลก (ปล่อยแพพิเคชั่นใหม่) ทุกๆ วันพฤหัสบดี  และจะมีการรีเฟรชอีกครั้งในอีก 48 ชม.นี้ ซึ่งนับเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับกับการที่จะเปิดให้บริการเกม Pokemon GO ในโซนเอเชียพอดิบพอดี
  2. Niantic Labs ได้เร่งแก้ไขปัญหาเซิร์ฟเวอร์ที่รองรับผู้เล่นไม่พอมาได้หลายวันแล้ว และเชื่อว่าจนถึงตอนนี้ก็น่าจะพร้อมพอสมควร
  3. ข่าวเกี่ยวกับปัญหาของระบบที่มีออกมามากมายในช่วงนี้ อาจทำให้ทาง Niantic ต้องรีบเรียกคะแนนนิยมกลับด้วยการปล่อยเกม Pokemon GO ลงโซนเอเชียเสียที
  4. มีแหล่งข้อมูลจากที่น่าเชื่อถือหลายแห่งได้ออกมารายงานมาว่า Pokemon GO พร้อมเปิดให้บริการทั่วโลกเร็วๆ นี้ เช่น 
  5. ก่อนหน้านี้มีการเปิดทดสอบเซิร์ฟเวอร์ในโซนเอเชียเป็นเวลาสั้นๆ แค่ 2 ชม. หากใครติดตามข่าวในวันที่ 11 ก.ค. ตอนเวลา 10.00 น. ช่วงนั้นเราจะสามารถเล่นได้แปปนึงถ้ายังจำกันได้นะครับ

Pokémon Go 1แต่ต้องย้ำกันอีกครั้งนะครับว่าข้อมูลนี้ไม่ได้มาจากทาง Official Website Pokemon Go แต่อย่างใด หากวิเคราะห์กันในอีกแง่มุมหนึ่งในเรื่องระบบความสมดุลของตัวเกม ทางฝั่งของผู้เล่นในบางประเทศจากโซนยุโรปที่เปิดให้เล่นกันไปก่อนหน้านี้ ซึ่งเลเวลแต่ละคนก็พุ่งปรี๊ดไปไกลแล้วหากเปิดโซนอื่นช้าคงทำให้เกิดความเลื่อมล้ำไม่สมดุลในเกมไปมากกว่านี้ก็เป็นได้ ยังไงก็มโนได้แต่ก็ควรฟังหูไว้หูหากมีข่าวยืนยันจากจาก Official Website ออกมาเมื่อไหร่ทาง GameWorld จะรีบมารายงานให้ทราบทันทีครับ

ข้อมูลจาก pokemongoasia

Advertisement
Advertisement
LIKE US