เกม Battlefield V ลดราคาใน CDKeys เหลือเพียงหลักร้อยจากราคาเต็มเรียกว่า 2000 กว่าบาทจากเว็ปไซต์ CDKeys - GameWorld.in.th

เกม Battlefield V ลดราคาใน CDKeys เหลือเพียงหลักร้อยจากราคาเต็มเรียกว่า 2000 กว่าบาทจากเว็ปไซต์ CDKeys

author image by buttercup | Uncategorized | 0 Comments | 30 พ.ย. 2020 | เปิดดู

Battlefield V - Starter Pack บน Steam

เกม Battlefield V ลดราคาใน CDKeys เหลือเพียง 459.69 บาทซึ่งลดราคามาค่อนข้างเยอะซึ่งละ 78% จากราคาเต็ม 2,019.09 บาทเหลือเพียง 459.69 บาทเท่านั้นเรียกว่าค่อนข้างถูกเอามากๆเลยอีกด้วย Battlefield V เกมแนว FPS ภาคต่อจากซีรีส์แนวสงครามของค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง EA ที่คุณรู้จักกันดี โดยในภาคนี้ตัวเกมจะพาให้คุณเข้าไปสัมผัสในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ท่ามกลางการต่อสู้ของเหล่ามหาอำนาจอย่างฝ่ายสัมพันธมิตร และ ฝ่ายอักษะ เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง โดยตัวเกมได้พัฒนาระบบต่างๆ ให้แตกต่างจากภาค Battlefield 1 อยู่มากพอสมควรเพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวผู้เล่น และถือว่าเป็นก้าวแรกที่สำคัญมากสำหรับเกมนี้ที่ต้องบอกว่าพวกเขากล้าและอาจจะเป็นมิติใหม่ของเกมที่เราจะได้เห็นไปอีกซักพักสำหรับภาคต่อๆไปอีกด้วยนั่นเอง

REVIEW] Battlefield V สนามรบออนไลน์สุดมันส์ของเกมเมอร์สายทีมเวิร์ค | #beartai

กราฟิกของเกมภาคนี้จะใช้เอ็นจิ้น Frostbite 3 เหมือนในภาคที่แล้วแอนิเมชั่นต่างๆ ก็จะคล้ายกันในหลายๆ อย่าง แต่ในเรื่องรายละเอียดต่างๆ ของภาคนี้กลับทำได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม แสง เสียง เงาต่างๆ ก็ดูสมจริงมากขึ้น เพราะใน Battlefield 1 ที่เราคิดว่าภาพสวยแล้วนั้น แต่มันก็ยังมีความเรียบของดีเทลเล็กน้อยในเรื่องของ แสง เงา ที่ทำให้เรารู้สึกว่ามันยังไม่สมจริงเท่าที่ควรแต่ต่างจากในภาคนี้ เรื่องแสง เงา คือจัดเต็มจัดเต็มมาก กะเอาให้ใกล้เคียงความเป็นจริงที่สุด เหมือนต้องการให้เราได้อยู่ในเหตุการณ์นั้นจรืงๆ รวมถึงสำหรับสาวก PC ที่คอมแรงก็จะโชคดีกว่าคนอื่น เพราะตัวเกมนี้ก็จะมีระบบ Ray Tracing ที่จะเป็นการสะท้อนเงาฉากในเกมให้เกมสมจริงขึ้นอีกไปอีก แต่ถ้าหากใครที่ต้องการจะใช้ระบบนี้ คุณก็อาจจะต้องใช้การ์ดจอระดับ High End เลยก็ว่าได้เรียกว่าทำกราฟิกมาขนาดนี้ก็ต้องใช้เครื่องแรงเท่านั้นเพื่อให้ปรับสุดได้นั่นเอง

Battlefield V - Starter Pack บน Steam

โดยตัวเกมเพลย์ในภาคนี้จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง เพราะระบบการเล่นนั้นจะกลายเป็นรูปแบบ Openworld เต็มตัว มีแนวทางการเล่นหลากหลายมากกว่าก่อน มีอิสระในการผ่านด่านต่างๆ ได้มากขึ้น อย่างเช่นการบุกประจันหน้าเข้าไป หรือจะเป็นการลอบเร้นเข้าไปก็ได้ อาวุธภายในเกมก็มีหลากหลายเพียงแต่เราอาจจะต้องไปไล่เก็บตามแคมป์ศัตรูต่างๆ ซึ่งมันจะทำให้เราต้องสำรวจมากขึ้นนั่นเอง มีการส่อง Mark ตำแหน่งของศัตรูเพื่อให้เล่นได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอย่างเช่นการคอยๆ เก็บทีละตัวเพื่อป้องกันไม่ให้ศัตรู Alert และไปกดเสาสัญญานขอความช่วยเหลือให้เพื่อนมาช่วยนั่นเอง

Battlefield™ V สำหรับ PC | Origin

และรวมไปถึงแต่เนื่องจากที่ระบบการเล่นแบบนี้ มันอาจจะเป็นเรื่องใหม่ที่ Battlefield เคยทำ มันเลยทำให้การดีไซน์ต่างๆ ของแผนที่นั้นออกมาไม่ดีเท่าที่ควร อย่างเช่นภายในเนื้อเรื่องที่เราจะต้องแอบเข้าไปในดงศัตรูเพื่อทำภารกิจ ซึ่งในเนื้อเรื่องของมันก็บังคับแบบกลายๆ แล้วว่าเราจะต้องลอบเร้นเข้าไป แต่ตัวศัตรูนั้นนอกจากที่จะหูไวตาไวแล้ว ข้อจำกัดในการเล่นหรืออาวุธที่เราใช้มันยังไม่ดีพอที่จะทำให้เราผ่านด่านได้แบบ Perfect เพราะบางครั้งศัตรูเองก็จะไม่เดินไปเดินมาเหมือนเกมอื่น อาวุธเริ่มต้นก็จะไม่มีปืนเก็บเสียงนอกจากมีดลับที่สามารถปาให้เข้าหัวเท่านั้น แต่มันก็จะมีพวกปืนเก็บเสียงบ้างตามแคมป์ ซึ่งมันก็แลกกับการที่เราจะต้องไปควานหามันก่อนที่จะทำภารกิจ โดยถ้าใครชอบระบบนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ส่วนถ้าใครไม่ชอบระบบนี้ก็คงจะน่ารำคาญเล็กน้อย

REVIEW] Battlefield V สนามรบออนไลน์สุดมันส์ของเกมเมอร์สายทีมเวิร์ค | #beartai

ซึ่งหลายคนๆก็กลับมาเล่นกันค่อนข้างเยอะในช่วงหลังพักนี้แต่พอกลับบ้านก็จะอารมณ์เสียหน่อยๆสำหรับโหมดออนไลน์ที่เจอทั้ง Hack ทำให้ตัวเกมนั้นหมดความสนุกไปซึ่งช่วงนี้ถึงแม้จะฮิตอย่าง Warzone ก็ตามแต่เนื่องจากสถานการณ์คือหลุดจากเกมค่อนข้างบ่อยทำให้หลายๆคนกลับมาเล่น Battlefield V อยู่บ้างแต่ก็ต้องมาหัวร้อนกับการที่เจอ Hack อีกทำให้ผู้เล่นหัวเสียค่อนข้างมากเลยอีกด้วยซึ่งถามว่าตัวเกมอาจจะเน้นแบบโหมดออนไลน์หรือ Multiplayer สะส่วนใหญ่หากอยากลองเล่นแบบเนื้อเรื่องอาจจะไม่ถูกใจแฟนๆเกมมากนักนั่นเองแต่ก็ถือว่าราคานี้ที่ลดลงมาค่อนข้างถูกเกมก็ยังถือว่าน่าเล่นอยู่ดีนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US