แจกของรางวัลกันสักหน่อยสำหรับเกม Genshin Impact ซึ่งแจก Primogem เรียกว่าค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว - GameWorld.in.th

แจกของรางวัลกันสักหน่อยสำหรับเกม Genshin Impact ซึ่งแจก Primogem เรียกว่าค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 05 ธ.ค. 2020 | เปิดดู

Genshin Impact อีกหนึ่งเกมแนว MMORPG-Open World งานภาพเมะแบบสุดอลังเปิดให้บริการแล้ว! | 4Gamers

ยังคงมีคนเล่นอย่างต่อเนื่องและฟาร์มอย่างต่อเนื่องสำหรับเกม Genshin Impact ซึ่งตอนนี้มีกิจกรรมแจก Primogem ฟรี วันที่ 3 – 6 ธันวาคมนี้มากถึง 800 เม็ดซึ่งถือเป็นคำขอบคุณจาก miHoYo ที่ประกาศว่า Genshin Impact ได้รับรางวัลเกียรติยศมากมายจากทั่วโลก โดยขึ้นแท่นเกมแห่งปี 2020 ของ App Store รวมถึงเกมแห่งปีของ Google Play และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่ให้การสนับสนุน ทางผู้พัฒนาจะส่งมอบของขวัญเป็น Primogem จำนวน 800 เม็ด ตั้งแต่วันที่ 3 – 6 ธ.ค. เป็นต้นไปโดยจะแจกรอบละ 200 เม็ด ในเวลา 0:00 น. ของทุกวันตามเวลาเซิร์ฟเวอร์ (หรือ 5 ทุ่ม วันที่ 2 ธ.ค. ตามเวลาในประเทศไทย ซึ่งตอนนี้สามารถรับได้แล้ว 200 เม็ด) ผ่านทางระบบจดหมายในเกม ซึ่งผู้ที่จะรับ Primogem ฟรี จะต้องมีแรงก์ผจญภัยตั้งแต่ 7 เป็นต้นไป และสามารถรับทุกวันรวมแล้ว 800 เม็ดซึ่งถือว่าให้ผู้เล่นเอาไปเปิดกาชาได้ดีเลยทีเดียว

มีภาษาไทย! "Genshin Impact" เปิดโหลด 28 ก.ย.นี้-จากผู้สร้าง Honkai Impact

Genshin Impact เกม Action RPG Openworld จากค่าย miHoYo ที่ถึงแม้จะเป็นเกมของค่ายจีน แต่กลิ่นอายญี่ปุ่นมาเต็มชนิดที่ถ้าไม่ทำการบ้านมาก่อนก็คิดว่าเล่นเกมจากทาง JAPAN อย่างแน่นอนและเป็นเกมOpenworld ซึ่งตัวละครสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับฉาก วัตถุ และสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ภายในแมปได้อย่างอิสระ จะเดิน วิ่ง กระโดด ปีนป่าย ว่ายน้ำ โบยบิน เรียกได้ว่าแทบไม่มีพื้นที่ในแมปที่ตัวละครของเราไปไม่ได้ นอกจากการเก็บของ ฟาร์มไอเทมต่าง ๆ ที่เป็นหนึ่งในกิจกรรมหลัก ๆ แล้ว เกมยังมีกิมมิกที่ลงดีเทลลึกเข้าไปอีก อย่างเช่นการใช้สกิลไฟเผานู่นเผานี่ จุดกองไฟ จุดคบเพลิง ยิงสัตว์บกได้เนื้อสเต็ก ยิงนกได้น่องไก่(?) ใช้สกิลน้ำแข็งใส่ลำธารให้ผิวน้ำกลายเป็นน้ำแข็งและเดินข้ามไปทำให้เกมนี้ใส่ความสมจริงลงไปเราจึงอินกับสภาพแวดล้อมและบอกเลยว่าเกินคำว่าเกมมือถือไปค่อนข้างมากอีกด้วย

ชมคลิป) พาทัวร์! "Genshin Impact" เปิดโหลดแล้ววันนี้

หลายคนคงทราบแล้วว่าเกมนี้มีจุดเด่นที่ระบบธาตุที่มีอิทธิพลอย่างมากในเกม ซึ่งระบบธาตุนี้จะส่งผลต่อฉาก สภาพแวดล้อม และตัวละคร เช่น เมื่อเราตกน้ำ เราจะติดสถานะธาตุน้ำ “เปียกชุ่ม” ในทันที และตอนนั้นธาตุอื่น ๆ ก็สามารถส่งผลต่อเราได้ เช่น หากถูกมอนสเตอร์ยิงสกิลไฟฟ้าใส่ ก็จะเกิดปฏิกิริยา “ชาร์จไฟฟ้า” ดาเมจจะรุนแรงขึ้น หรือถ้ามอนสเตอร์ยิงสกิลน้ำแข็งใส่เรา ตัวเราก็จะถูกแช่แข็งทันที ซึ่งระบบธาตุนี้มีดีเทลค่อนข้างเยอะ สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการแก้ Puzzle การต่อสู้ การเอาตัวรอดในโลกกว้างของตัวละครได้และยิ่งระบบธาตุบอกเลยว่าจำเป็นค่อนข้างมากสำหรับการเล่นเพราะมีการแพ้ธาตุกันอยู่หากใช้สกิลผิดประเภทแล้วละก็การโจมตีก็เท่ากับ 0 เลยทีเดียว

Genshin Impact รับฟรีตัวละคร Barbara ก่อนแพทช์ใหม่ - PlayOP

เกมนี้เป็น action RPG การบังคับจึงเป็นแบบเกม action เคลื่อนที่อิสระ กระโดดได้ แดชหลบไปมาได้ อย่างที่บอกไปแล้วว่าเกมนี้ ระบบธาตุมีอิทธิพลอย่างมาก การต่อสู้ของเราจึงต้องอาศัยการจัดปาร์ตี้อย่างเหมาะสม มีตัวละครที่ใช้ธาตุที่จะทำคอมโบกันได้ ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับเทคนิคการเล่นของแต่ละคนแล้ว ว่าจะสลับสับเปลี่ยนตัวละครมาทำดาเมจ มาทำคอมโบอย่างไรให้ได้ประโยชน์สูงสุด อ่อ ความพลิ้วก็มีส่วนช่วยในการต่อสู้ด้วยนะ เพราะเราสามารถแดชเพื่อหลบหลีก สามารถปีนป่ายเพื่อให้อยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบ ใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมเพื่อสร้างสถานะธาตุให้ศัตรูก็ได้เรียกว่าค่อนข้างสุดและรวมไปถึงกราฟิกที่บอกเลยว่าค่อนข้างสวยงามและทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวแน่นอนว่า ณ ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้อย่างแน่นอนนั่นเอง

ผู้เล่นโวย Genshin Impact เซนเซอร์คำว่า “ไต้หวัน” และ “ฮ่องกง”

ซึ่งก็ถือว่าเป็นการที่จะแจก Primogem ให้กับผู้เล่นเพราะเรียกว่าขึ้นชื่อเรื่องของเกมเกลือไม่ใช่น้อยเพราะว่าตัวละครที่อยากได้บางทีก็มาในรูปแบบกาชาและทำให้ผู้เล่นต้องหมุนกาชากว่าจะได้มันมาซึ่งเปอร์เซ็นก็ต้องบอกเลยว่าโหดเอาเรื่องนั่นเองทำให้แฟนๆเกมเรียกว่าเกมเกลืออีกด้วยซึ่งเรียกว่าเกม Genshin Impact ประสบความสำเร็จที่ค่อนข้างมากและทำรายได้เรียกว่า 11,800 ล้านบาทไทยเลยทีเดียวในเวลาเพียง 2 เดือนหลังจากเกมเปิดเรียกว่าทุ่มสุดตัวจริงๆสำหรับแฟนเกมเพื่อให้ได้ของที่ต้องการบอกเลยว่าหยุดไม่อยู่จริงๆและผู้เล่นอย่าลืมไปรับของรางวัลที่ทาง MiHoYo แจกให้ในเกมนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US