เจ๋งแค่ไหนไปดู The Day After Tomorrow มีเกมเพลย์จากรอบ CBT มาอวด

เจ๋งแค่ไหนไปดู The Day After Tomorrow มีเกมเพลย์จากรอบ CBT มาอวด

ยังจำข่าว Code: survive เกม MMO Survival ภาพสวยของ NetEase ที่เปิดตัวเรียกเสียงฮือฮากันไปตั้งแต่ เดือน ส.ค. ปีก่อน ล่าสุดเริ่มเปิดฉากทดสอบระบบรอบ CBT ครั้งแรกแบบใช้โค้ดบนเซิร์ฟจีนกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อไม่กี่วันมานี้เอง พร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น The Day After Tomorrow อีกด้วย จะน่าเล่นกระตุ้นต่อม Survival ในสายเลือดเกมเมอร์อย่างเราๆ ได้มากน้อยขนาดไหนเรามีเกมเพลยืมาส่องแล้วจ้า ลองไปพิสูจน์กันเอาเองนะ
จากคลิปบอกได้เลยว่า The Day After Tomorrow (ชื่อภาษาจีน 明日之后) นั้นมาแนว MMO เอาชีวิตรอดธีมโลกล่มสลายและเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้คล้ายกับ Last Day on Earth ที่ผู้เล่นต้องเก็บสะสม ทรัพยากร, สร้างฐาน, คราฟไอเทม คาฟอาวุธ ปลดชุดเกราะ แล้วตะลุยล่าล้างซอมบี้ มีสภาพแวดล้อมสุดเลวร้ายมาคอยเป็นอุปสรรค อีกทั้งมีระบบกลางวันและกลางคืนสุดสมจริงอีกด้วย

ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกแห่งนี้ให้ได้ไม่ว่าจะเป็น การแย่งทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดกับคนอื่นๆ อาทิ อาวุธ กระสุน เสื้อผ้า อาหาร ยา รวมถึงระเบิด เป็นต้น และที่สำคัญตัวเกมจะไม่มีระบบการจำกัดตัวละครหรือเลเวล นั่นหมายความว่าผู้เล่นสามารถ สร้าง รวบรวม แย่งชิงทรัพยากร ได้อย่างอิสระมากเท่าที่ใจต้องการแบบ PVP อีกด้วย เห็นแล้วอยากให้เปิดจริงวันนี้พรุ่งนีมันซะเลยว่าม่ะ

ข้อมูลจาก Official Website

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US