เชิญสาวก iOS ไปโดดร่มลงสมรภูมิรบใน Free Fire - Battlegrounds ได้แล้วจ้า

เชิญสาวก iOS ไปโดดร่มลงสมรภูมิรบใน Free Fire – Battlegrounds ได้แล้วจ้า

หลังจากปล่อยให้สาวกหุ่นเขียวมันส์กันมาพักใหญ่ ล่าสุดก็ถึงคราวฝั่ง iOS จะได้ไปโดดร่มลงสู่สมรภูมิรบสุดเดือดใน Free Fire – Battlegrounds เกมมือถือแนว Battle Royale ที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน จากค่าย 111dots Studio กันบ้าง แม้จะมาช้าไปนิดแต่ก็ดีกว่าไม่มานะจ๊ะ ว่าแล้วจะเสียเวลาอยู่ทำไมไปจัดกันได้เลย
Free Fire – Battlegrounds เกมมือถือออนไลน์ประเภท Tactical-TPS Survival Open World ที่คุณจะได้สวมบทเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในการประลองที่เกิดขึ้น ณ เกาะอันห่างไกลจากโลกภายนอก เริ่มจากการดิ่งลงจากเครื่องบิน กระชากสายร่มชูชีพ และเข้าชิงความเป็นหนึ่ง ท่ามกลางเหล่าผู้ท้าชิงที่ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาคือใคร แต่ทุกคนจะมีเป้าหมายเดียวกันคือการยืนหยัดและอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย

ออกค้นหาอาวุธต่างๆ ที่มีอยู่มากมายและปรับแต่งอาวุธเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้สูงขึ้น รวมทั้งเลือกหาอุปกรณ์สวมใส่ต่างๆ เช่น ชุดเกราะ หมวก และยาฟื้นฟูพลังชีวิต เป็นต้น อิสระในการเลือกใช้งานเพื่อปรับให้เหมาะสมกับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน ไม่จำเจกับสิ่งเดิมๆ เพราะคุณจะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าสิ่งที่จะช่วยให้คุณเป็นผู้ชนะได้นั้นคืออะไร

นอกจากการเอาชีวิตรอดจากศัตรู ผู้เล่นจะต้องวางแผนการเคลื่อนที่เพื่อหลบหนีพลังทำลายของกำแพงไฟฟ้าแรงสูงที่จะบีบขอบเขตการต่อสู้ให้แคบลงในทุกๆ นาที กระตุ้นความมันส์และสร้างประสบการณ์ความตื่นเต้นในเกมต่อสู้เอาชีวิตรอดอย่างแท้จริง และทุกการตัดสินใจของคุณคือสิ่งที่จะชี้ชะตา

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US