เตรียมตัวอัพเดทแพทช์ใหม่กับเกม Genshin Impact ซึ่งตอนนี้กลายเป็นเกมที่ไม่มีอะไรให้ทำแล้ว - GameWorld.in.th

เตรียมตัวอัพเดทแพทช์ใหม่กับเกม Genshin Impact ซึ่งตอนนี้กลายเป็นเกมที่ไม่มีอะไรให้ทำแล้ว

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 12 ต.ค. 2020 | เปิดดู

miHoYo ประกาศ Genshin Impact เตรียมลงเครื่อง Nintendo Switch | GamingDose - ข่าวเกม รีวิวเกม บทความเกม เกมคอม เกมคอนโซล เกม PS4 เกมมือถือ

ในที่สุดก็มีแพทช์อัพเดทสักทีกลับเกม Genshin Impact ที่เรียกว่าเป็นกระแสถล่มทลายและการตอบรับที่ดีมากๆจากแฟนอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าก่อนหน้านั้นมีข้อมูลหลุดออกมาถึงเรื่องการอัพเดทแพทช์ทำให้แฟนๆนั้นตั้งหน้าตั้งตารอแพทช์ใหม่เอามากจนหลายๆคนนั้นเล่นจนไม่รู้จะทำอะไรนอกจากเควสประจำวันนั่นเองซึ่งก็มีดราม่าเล็กน้อยถึงเนื้อหาใหม่ว่าควรมีมาได้แล้วซ฿งแฟนๆเกมอย่างเช่นชาวจีนออกมาโพสอีกด้วยว่าตอนนี้เป็นเกมที่ไม่มีอะไรเลยซึ่งทางผู้พัฒนานั้นก็ได้เผยรายละเอียดการอัพเดทแพทช์มาจนได้และเป็นการอัพเดทแพทช์ 2 ครั้งอีกด้วยแต่เรียกว่าวันเวลานั้นก็ค่อนข้างนานๆสำหรับแฟนเพราะจะอัพเดทแพทช์และเพิ่มเนื้อหาต่างๆในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ และอีกครั้งในวันที่ 23 ธันวาคมอีกด้วย

Genshin Impact เปิดโลกแห่งแฟนตาซีเริ่มผจญภัยกันได้แล้ววันนี้

ซึ่งก็เข้าใจแฟนส่วนหนึ่งนั้นไม่มีอะไรทำและเล่นไปจนเนื้อหานั้นครบถ้วนซึ่งก็ต้องเข้าใจว่าตัวเกมนั้นพึ่งเปิดออกมายังไม่ถึง 1 เดือนเลยอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าทีมงานอย่าง miHoyo นั้นอยากให้ตัวเกมนั้นลื่นไหลและไม่มีบัคนั้นเองทำให้ทางผู้พัฒนานั้นต้องทำการบ้านอย่างหนักเลยอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่ารายละเอียดแพทช์อัพเดทใหม่นั้นได้มีการใส่เมืองใหม่หรือแผนที่ใหม่ส่วนที่ยังขาดหายและยังมี Event ในเกมต่างๆที่เสริมเข้ามาอีกด้วยซึ่งการวางแผนต่างๆรวมไปถึงการปรับปรุงตัวเกมที่ค่อนข้างเยอะได้คำนวนและวางแผนไปถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าอย่าง 2021 อีกด้วยซึ่งอัพเดทแรกนั้นจะอัพให้กับตัวเกมอย่างวันที่ 11 พฤศจิกายนและรวมไปถึงอัพเดทแพทช์ใหญ่ในวันที่ 23 ธันวาคมอีกด้วยซึ่งทาง miHoYo นั้นจะวางแผนการอัพเดทแพทช์ทุกๆ 5 สัปดาห์นั่นเอง

Genshin Impact จ่ออัปเดตเนื้อหาเพิ่ม มาพร้อมเมืองแห่งใหม่สไตล์ญี่ปุ่น Inazuma พร้อมตัวละครใหม่อีกเพียบ

และแพทช์อัพเดทที่จะถึงในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผู้เล่นหลายๆคนนั้นจะหวังเนื้อหาใหม่แต่ยังไม่ใช่ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆคนอยากได้เนื้อเรื่องใหม่และคอนเทนต์ใหม่เพิ่มเข้ามานั่นเองเพราะว่าทาง miHoYo นั้นได้ประกาศว่าพวกกิจกรรมต่างๆรวมไปถึงคอนเทนต์นั้นที่แฟนนั้นเรียกร้องต้องถูกเลื่อนออกไปก่อนและจะเป็นอัพเดทแพทช์ใหญ่นั่นเองซึ่งแพทช์ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ทางทีมงานขอเน้นไปทางการแก้ไขบัคต่างๆและจะเล็งไปจุดตรงแก้ไขตัวเกมก่อนนั่นเองซึ่งแฟนก็ต้องรออีกยาวอยู่เหมือนกันอีกด้วยกว่าจะมีแพทช์ใหม่ออกมานั่นเองซึ่งหลายๆคนนั้นก็ค่อนข้างไม่พอใจและแนะนำมาว่าควรมีเนื้อหาที่ยาวกว่านี้ในการที่จะให้ทีมงานมีเวลาในการอัพเดทแพทช์ต่อๆไปเพราะไม่งั้นกระแสเกมได้หายอย่างแน่นอนซึ่งแน่นอนว่าทีมงานก็ฟังคำวิจารณ์ต่างๆและนำไปปรับแก้ไขเกมอย่างแน่นอน

ผู้เล่นโวย Genshin Impact เซนเซอร์คำว่า “ไต้หวัน” และ “ฮ่องกง”

ส่วนเรื่องของรายละเอียดแพทช์ที่อัพมานั้นของวันที่ 11 พฤศจิกายนจะมีการอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆต่างและฟีเจอร์อย่างการล็อคไอเทมที่จะทำให้เราไม่เผลอกดใช้อีกด้วยและจะเพิ่มระบบอย่างการใช้อาหารหรือยาโดยที่ไม่ต้องเปิดหน้าต่างหรือช่องเก็บของในการจะกินนั่นเองและรวมไปถึงเพิ่มไอเทมต่างๆที่ทำให้เราสามารถหากล่องสมบัติที่ซ่อนอยู่ได้ง่ายขึ้นและอาจจะรวมไปถึงกับการเก็บเม็ดธาตุเพื่อสักการะรูปปั้นก็อาจจะเป็นไปได้และส่วนของการปรับปุ่มนั้นยังไม่ได้มีการยืนยันออกมาแต่ว่า miHoYo นั้นกำลังจะพัฒนาฟีเจอร์ต่างๆและทำให้ผู้เล่นสามารปรับปุ่มบังคับในการเล่นได้เพื่อตอบสนองความถนัดของผู้เล่นนั่นเอง

Genshin Impact - ก้าวสู่การผจญภัยไปในโลกแห่งเวทมนตร์อันกว้างใหญ่

และอีกทั้งยังเผยถึงรายละเอียดของเดือนธันวาคมที่จะมีพื้นที่ใหม่หรือ Map ใหม่ให้กับแฟนๆในชื่อ Dragonspine Mountain เข้ามาในเกม ทำให้ผู้เล่นมีพื้นที่ให้ออกสำรวจมากขึ้น แต่ยังไม่มีรายละเอียดที่ชัดเจนว่า พื้นที่ใหม่นี้จะมีขนาดเท่าใด และจะมีปริศนาเหมือนอีก 2 โซนที่เปิดให้เล่นแล้วในตอนนี้รึเปล่าซึ่งค่อนข้างเดาใจได้ยากแต่รับรองเลยว่าจะเพิ่มอรรถรสนการเล่นเกม Genshin Impact ได้อย่างแน่นอนอีกด้วยและยังเกริ่นถึงแพทช์หน้าอย่างปี 2021 ที่จะมี Event ใหม่มาให้เล่นกันอีกด้วยแต่ก็ต้องรอต่อไปและหนทางยังอีกยาวไกลด้วยนั่นเองถือว่าเป็นเกมที่เปิดตัวออกมาต้องยอมรับเลยว่าสามารถเล่นได้หลายแพลตฟอร์มและทำออกมาสวยงามอลังการและเป็นที่ความพอใจของแฟนๆอีกด้วยสำหรับ Genshin Impact

Advertisement
Advertisement
LIKE US