เตรียมพบกับ DIRT5 เกมแข่งรถออฟโรดระดับตำนานสายลุยสุดมัน บนแพลตฟอร์มระดับท็อป Microsoft Windows, Xbox X-series และ Playstation 5 - GameWorld.in.th

เตรียมพบกับ DIRT5 เกมแข่งรถออฟโรดระดับตำนานสายลุยสุดมัน บนแพลตฟอร์มระดับท็อป Microsoft Windows, Xbox X-series และ Playstation 5

author image by penguin | Console HOT NEWS News PR PRNEWS | 0 Comments | 11 พ.ค. 2020 | เปิดดู

Codemasters® เปิดตัวอีกหนึ่งซีรี่ย์เกมแข่งรถสายลุยสุดมันที่เหล่าผู้ชื่นชอบความเร็ว ดิบ ลุย ต่างหลงรักที่ในวันนี้มาในภาคใหม่ DIRT 5™ เตรียมในการจัดจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคม 2020 นี้บนแพลตฟอร์มรุ่นใหม่เหนือชั้นใน Xbox Series X, PlayStation 5, Microsoft Windows ผ่าน Steam และบนเครื่องเล่นเกมส์ยอดฮิตในปัจจุบัน Xbox One และ PlayStation 4 ด้วยเช่นกัน. ในส่วนของแพลตฟอร์ม Google Stadia นั้นจะเริ่มปล่อยให้ได้สัมผัสกันในช่วงต้นปี 2021.

DIRT 5 กับการเดินทางสู่การแข่งขันในทั่วโลกที่น่าตื่นเต้นและมีความสดใหม่กว่าที่เคยไม่ว่าจะเป็นการนำพื้นที่ของ New York City, Rio, Greece และ China มาใช้เป็นสนามแข่งขันในครั้งนี้  ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันบนพื้นที่ที่สมจริงและระบบการขับขี่ที่เหมือนอยู่ในรถกันเลยทีเดียว.

DIRT 5 จะพาผู้เล่นได้พบกับการปรับแต่งรถที่ทำได้มากกว่าที่เคยมีมาเพื่อให้รถที่ใช้นั้นเหมาะสมกับพื้นที่ในแต่ละสนาม พร้อมให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับเพื่อนได้มากขึ้นด้วยการแบ่งหน้าจอในการเล่นพร้อมกันได้มากถึง 4 หน้าจอ หรือจะเล่นกับผู้เล่นมากมายทั่วโลกได้อีกมากมายผ่านระบบออนไลน์เพื่อเพิ่มความสนุกได้อีกขั้นและพบเพื่อนใหม่สายความเร็วได้อีกมากมายกับรถยนต์หลากหลายรูปแบบ สนุกสนานได้ตามที่ใจต้องการ

.

ติดตามข่าวสาร DIRT 5 ได้ผ่านทางช่องทางนี้ เพื่อไม่ข่าวการอัพเดทข่าวสารใหม่ๆกันได้เลย Instagram, YouTube, Twitter และ Facebookhttps://www.youtube.com/watch?v=YWqWXlS2NxM

Advertisement
Advertisement
LIKE US