เตรียมออกปฏิบัติการลับใน Tom Clancy’s The Division 2 กับวอชิงตันดีซีที่พังทลาย

เตรียมออกปฏิบัติการลับใน Tom Clancy’s The Division 2 กับวอชิงตันดีซีที่พังทลาย

author image by GM News | Console News PC Preview | 0 Comments | 17 มิ.ย. 2018 | เปิดดู

เตรียมพบกับเรื่องราวบทใหม่ของแฟรนไชส์ขายดีที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดกับ Tom Clancy’s The Division 2 ที่พัฒนาโดยใช้ Snowdrop Engine ฉบับที่ได้รับการอัพเดตมาแล้ว โดยทาง Ubisoft ได้ออกมาประกาศแล้วว่าตัวเกมนั้นจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 15 มีนาคม 2562 นี้ ทั้งบน Xbox One, Xbox One X, PlayStation 4 และ Windows PC และตอนนี้แฟนๆสามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิ์เล่นเบต้าก่อนใครได้แล้วที่ >>คลิก<< 




เรื่องราวในภาคนี้พูดถึงเวลาเจ็ดเดือนภายหลังจากเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสร้ายแรงในนิวยอร์ค ซึ่งครั้งนี้ใน The Division 2 จะเพิ่มเดิมพันให้กับผู้เล่นโดยนำทุกคนเข้าสู่กรุงวอชิงตันดีซีที่กำลังแตกร้าวและพังทลาย แน่นอนว่าเมืองถูกสร้างขึ้นมาในสัดส่วนหนึ่งต่อหนึ่งเท่าของจริง หากแต่เมืองนี้เต็มไปด้วยไวรัส, พายุฝน, น้ำท่วมและความโกลาหลที่ตามมาซึ่งเปลี่ยนสภาพเมืองไปอย่างสิ้นเชิง จากพื้นที่ในเมืองซึ่งถูกน้ำท่วมล้นไปจนถึงพื้นที่ทางประวัติศาสตร์ที่เสียหายและแลนด์มาร์คที่พังพินาศ

ผู้เล่นจะได้เข้าสู่โลกโอเพนเวิลด์ซึ่งเต็มไปด้วยพลวัตรและสิ่งแวดล้อมรวมถึงชีวนิเวศอันหลากหลาย ในฐานะที่ผู้เล่นเป็นเอเจนต์แห่ง Division ผู้คร่ำหวอด พวกเขาคือความหวังสุดท้ายก่อนที่ระบบสังคมจะล่มสลายแบบไม่มีวันหวนคืนเพราะกองกำลังข้าศึกก็มุ่งที่จะควบคุมเมืองให้ได้เบ็ดเสร็จเช่นกัน หากกรุงวอชิงตันดีซีล่มเมื่อใด ทั้งประเทศก็ล่มเมื่อนั้น

นำทีมพัฒนาโดย Massive Entertainment ร่วมกับสตูดิโออื่นๆ อีกเจ็ดแห่งจากทั่วโลก เกม Tom Clancy’s The Division 2 ถือเป็นขั้นต่อไปของวิวัฒนาการสำหรับเกมยิงผสมอาร์พีจีแบบออนไลน์ในโลกโอเพนเวิลด์ ที่ภาคแรกเคยวางรากฐานเอาไว้ ภาคนี้ถูกสร้างขึ้นมาโดยคำนึงถึงเนื้อหาหลังจบเกมก่อนเป็นอันดับแรกที่เน้นย้ำให้ผู้เล่นมีอิสระในการวางกลยุทธ์อย่างเต็มที่นี่เอง จึงทำให้ Tom Clancy’s The Division 2 นี้เกิดขึ้นมาได้จากการรับฟังและเรียนรู้จากคอมมูนิตี้ผู้เล่นของ The Division มาเป็นเวลากว่าสองปี เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ลึกซึ้งมากกว่าเดิม




ตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่าย Tom Clancy’s The Division 2 จะมีเนื้อหาหลักที่ค่อยๆ นำไปสู่เนื้อหาหลังจบเกมอันเข้มข้นที่มาพร้อมกับความท้าทายใหม่ๆ และเรื่องราวสุดหักมุมที่จะสร้างประสบการณ์อันล้ำค่าและแนบแน่นให้แก่ผู้เล่นทุกประเภท และเมื่อผู้เล่นไปถึงเลเวล 30 แล้วก็จะสามารถเลือกความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านวินาศกรรม, พลแม่นปืนหรือผู้มีความสามารถในการเอาตัวรอดเป็นเยี่ยม โดยที่ความสามารถพิเศษเหล่านี้ถือเป็นระบบพัฒนาตัวละครที่มีความยืดหยุ่นและเอนกประสงค์และจะช่วยให้ผู้เล่นได้เลือกชนิดของสกิลใหม่ๆ, เลือกการปรับแต่งใหม่ๆ, ความสามารถเฉพาะและอุปกรณ์ใหม่ เช่น อาวุธเฉพาะตัว เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้เล่นได้สร้างตัวละครและปรับแต่งอาวุธของตนในแบบที่ตนต้องการ

นอกจากนั้นแล้วประสบการณ์การเล่นแบบ PvP อันสมบูรณ์แบบ รวมถึง World Tier (อันดับโลก) และ Dark Zone ที่ได้รับการออกแบบและปรับสมดุลใหม่ ก็จะพร้อมให้เล่นได้ในวันแรกที่วางจำหน่ายเลยเช่นกัน ใน Tom Clancy’s The Division 2 นี้ ยังได้เพิ่มเติมโหมดใหม่นั่นคือโหมด Raid สำหรับผู้เล่นแปดคนเข้ามาเป็นครั้งแรก แน่นอนว่าโหมดนี้จะทดสอบการทำงานเป็นทีมของเหล่าเอเจนต์มากประสบการณ์ว่าจะไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ ผ่านดันเจี้ยนขนาดยักษ์ที่ลงซ้ำกี่รอบก็ได้หากคุณมีทีมเพื่อนที่ดี อยากลองเล่นซะแล้วสิ

บนรากฐานที่เราตั้งใจนำเสนอประสบการณ์ระยะยาวนี่เอง Tom Clancy’s The Division 2 จะส่งมอบคอนเทนต์ใหม่ๆ หลังเกมวางจำหน่ายอย่างสม่ำเสมอ โดยคอนเทนต์หลังวางจำหน่ายจะส่งมอบความท้าทายใหม่ๆ และนวัตกรรมที่สดใหม่ให้เสมอ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นจะได้เข้าถึงภารกิจเนื้อเรื่องที่จะมีให้เล่นกันฟรีๆ ตลอดปี รวมถึงการขยายแผนที่และฟีเจอร์ใหม่ๆ ของเกมอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วยังมี Premium pass ที่จะช่วยให้ผู้เล่นเข้าถึงคอนเทนต์สุดพิเศษเป็นเวลาหนึ่งปี ซึ่งจะมีการเปิดเผยรายละเอียดในภายหลังด้วย

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement




Advertisement




LIKE US