[เทคนิคเกม] Dynasty Warriors: Unleashed ตีวัวยังไงให้ได้เงินวันละ 150,000 +

[เทคนิคเกม] Dynasty Warriors: Unleashed ตีวัวยังไงให้ได้เงินวันละ 150,000 +

author image by GM News | Mobile News PRNEWS Special Post | 0 Comments | 10 พ.ค. 2017 | เปิดดู

อย่างที่ทราบกันดีว่าเงินนั้นคือสิ่งจำเป็นอย่างมากในเกม Dynasty Warriors: Unleashed วันนี้ GameWorld จึงมีเทคนิคดีๆ มาแนะนำกันกับการตีวัวในกิจกรรม “ท้าทายประจำวัน” ว่าตียังไงให้ได้เงินวันละ 150,000 + (หรือครั้งละประมาณ 50,000+ ) ว่าแล้วไปดูกันเลย

สิ่งที่จำเป็นสำหรับเทคนิคนี้มีแค่ 2 อย่าง คือ

1. อองหยวนจี (Wang Yuanji) ธาตุใดก็ได้ คุณสมบัติการโจมตีของเธอ คือการยิงกระจายไปด้านหน้าเกือบจะ 90 องศา ทำให้เวลายิงวัวเหล็กแทบจะไม่มีพลาดโดนทุกตัว แต่เราจะใช้เธอแค่ใน Wave แรกเท่านั้น (หากไม่มีอองหยวนจีก็สามารถใช้ฮองตงแทนได้เช่นกัน)

2. ตั๋งโต๊ะ (Dong Zhuo) ธาตุใดก็ได้ แนะนำ 3 ดาว เลเวล 1 หรือ 2 ดาว เวล 20 และที่สำคัญต้องไม่ใส่อาวุธและ อุปกรณ์ใดๆ ทั้งสิ้น (การหาตั๋งโต๊ะได้จากการดรอบตาม ฉาก เปิดหยก และ เปิดทอง )

เริ่มต้นเข้า Wave แรกให้ใช้ อองหยวนจี โจมตีธรรมดา ห้ามกด Auto+ ให้กดตีเอง ไปเรื่อยๆ จนเหลือ 50 วินาที วัวไม้ทองคำจะปรากฏออกมาให้เปลี่ยนเป็น ตั๋งโต๊ะ เข้ามาแทน

เริ่มใช้ ตั๋งโต๊ะ ใน Wave ที่ 2

หลักการคือพอวัวทองออกมาให้เราไปยืนดักหน้าและพยายามใช้สกิลที่ 1 ชื่อ สกิลลูกเตะคลั่ง เพราะจะเป็นสกิลที่ทำคอมโบได้เยอะ โดยประมาณ 2-3 ฮิตต่อครั้ง จะทำให้วัวทองเคลื่อนที่ได้ช้าลง ยิ่งทำฮิตได้มากเท่าไหร่เราก็จะได้เหรียญเงินมากขึ้นเท่านั้น ใน Wave นี้ไม่จำเป็นต้องรีบตีวัวให้ตายยิ่งทำฮิตวัวไม้ทองได้มากเท่าไหร่ยิ่งได้เงินเยอะ สรุป 1 รอบขั้นต่ำก็น่าจะได้เหรียญเงินประมาณ 50,000 – 60,000 วันหนึ่งลงได้ 3 รอบก็อยู่ที่ 150,000 + กันแล้ว ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความสามารถและเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ของแต่ละคนกันด้วยนะครับ

สำหรับเทคนิคนี้ตัวละครที่สำคัญสุดก็น่าจะเป็น ตั๋งโต๊ะ (Dong Zhuo) นี่แหละ ดังนั้น ใครที่เล่นอยู่ควรหาพี่ ตั๋งโต๊ะ (Dong Zhuo) มาใช้ให้เร็วที่สุดกันด้วยนะจ๊ะ อ่อ! และต้องเลือกความยากของด่านแบบ มุโซ กันด้วยนะ ถ้าด่านง่ายไปวัวไม้ทองคำก็ตายเร็วฟาร์มได้น้อยลงนั่นเอง หากใครยังไม่เข้าใจมีคลิปมาให้ดูเป็นไกด์ไลน์กันด้วยด้านล่างนี้เลย
ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TH.dwUNLEASHED

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US