เปิดตัว LAST CHAOS ONLINE ปฐมบทแห่งกลียุค เกมออนไลน์ MMORPG สุดคลาสสิค

เปิดตัว LAST CHAOS ONLINE ปฐมบทแห่งกลียุค เกมออนไลน์ MMORPG สุดคลาสสิค

author image by GM News | News Online PC | 0 Comments | 01 มิ.ย. 2018 | เปิดดู

PLAYPARK ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมออนไลน์บน PC น้องใหม่ เอาใจเกมเมอร์สายคลาสสิค MMORPG โดยเฉพาะ พบกับ LAST CHAOS ONLINE ปฐมบทแห่งกลียุค เกมน้องใหม่ที่จะมาระเบิดความมันส์กันในปีนี้ ล่าสุดทางค่ายก็มีการผุด Official Website และ Official Fanpage มารอรับแขกกันแล้ว

โดยเกม LAST CHAOS ONLINE นั้นจะเป็นเกมออนไลน์แนว Hardcore MMORPG สุดคลาสสิค ที่การันตีความเก๋า และด้วยระบบที่หลากหลายทำให้เกมยังคงครองใจเกมเมอร์ได้อย่างเหนียวแน่นจากทั้ง 8 ประเทศที่เปิดให้บริการ ได้แก่ อังกฤษ [World Server], สหรัฐอเมริกา, รัสเซีย, เยอรมนี, ฝรั่งเศส, สเปน, อิตาลี และโปแลนด์

สำหรับในประเทศไทยจะเปิดตัวด้วย Patch Level 130 ประกอบด้วยอาชีพ Titan, Knight, Healer, Mage, Rouge และ Sorcerer และหลังจากเปิดให้บริการจะมีอัพเดทชีพใหม่ให้มันส์กันต่อเนื่องแน่นอน และยังมีระบบอีกเพียบที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การเล่นของเกมเมอร์

ไล่ไปตั้งแต่ สายบู๊ที่พลาดไม่ได้กับระบบ PVP Battle, สงครามปราสาท และ Guild Battle หรือถนัดสายชิล สายฟาร์ม ก็ห้ามพลาด ด้วยระบบการดำรงชีวิต แบบครบวงจร ทั้งการขุดหลอม และสร้างของต่างๆ เช่น อาวุธ, ชุดเกราะ รวมไปถึงยาต่างๆ อีกเพียบ ยันสายแชท สายตี้ สายดูด ที่จะได้สนุกไปกับระบบ Community ในเกม ที่มีมีความโดดเด่นอย่างมาก ทั้งระบบ Guardian & Apprentices, ระบบ Party, Fellowship และระบบ Guild นอกจากนี้ยังมีระบบสนับสนุนและกิจกรรมแน่นเอี๊ยดดด ที่รออัพเดตอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement




Advertisement




LIKE US