เปิดตัว Season 4 กับ Fornite ที่เรียกได้ว่าดุเดือดอีกแล้วกับเกมนี้ - GameWorld.in.th

เปิดตัว Season 4 กับ Fornite ที่เรียกได้ว่าดุเดือดอีกแล้วกับเกมนี้

Fortnite Chapter 2, Season 4: rumours, release date and more | London Evening Standard

Update กันสดๆร้อนเมื่อตอนบ่ายนี้กับ Fortnite เกม Battle Royale อันดับ 1 ที่มีคนให้ความสนใจอย่างมากก็ว่าได้ซึ่งได้อัพแพทช์ใหม่เปิดตัว Fortnite Season 4 และใครๆที่เป็นแฟนบอยแฟนเกิร์ลกันอยู่แล้วก็คงต้องเกร็งรอกันอย่างแน่นอน ซึ่งใน Theme ที่ Fortnite จะอัพเดทแพทช์มานั้น นั่นคือการร่วมมือกับ Marvel อีกครั้งในชื่อ Nexus War ซึ่งก่อนหน้านั้นทาง Fornite ก็ได้มีการอัพเดทแพทช์เกี่ยวกับ Marvel Avenger ที่ให้เราเล่นหลายๆตัวละครรวมไปถึง Thanos ด้วย

Fortnite Chapter 2, Season 4 Battle Pass Skins - All Marvel Skins | Fortnite Insider

ซึ่งแพทช์ใหม่นี้มีความน่าตื่นเต้นขึ้นไปอีก และใน Event ยักษ์ใหญ่นี้ที่ได้จับมือร่วมมือกับ Marvel ซึ่งก็ได้คง Concept ในการนำเอา Super Hero มาแจมนัวกับเราอีกด้วยไม่ว่าจะ Irom Man , Thor , Wolverine , She Hulk , Galactus อีกด้วย ซึ่งบอกเลยว่าเป็นที่น่าตื่นเต้นอย่างมากซึ่งแน่ละ แน่นอนในการเปิด Season ใหม่ก็ต้องมี Battle Pass เจ๋งๆอัพตามมาด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งมี่ทั้งสกินตัวละครของ Marvel และไม่ใช่เฉพาะทีมเดิมอย่างที่เราเล่นกันที่เป็นทีมอย่าง Avenger แต่รวมไปถึงทีม X-Men อีกด้วยไม่ว่าจะ Wolverine , Mystigue และ Groot แสนน่ารักนั่นเองที่มากจาก Guardians of the Galaxy นั่นเอง เรียกว่าเกมฟรีแต่มีคอนเทนต์เนื้อหาใหม่ๆให้เสพอย่างเพลิดเพลินกันอย่างมาก

Fortnite Chapter 2 Season 4 Marvel theme and Thor skin teased in new promo art | GamesRadar+

และระบบการเล่นที่ก่อนหน้านั้นอัพเดทแพทช์นำรถมาให้เราขับขี่ยานพหณะในการเดินทางตอนนี้ทาง Fortnite ก็ได้อัพระบบเพิ่มขึ้นไปอีกเรียกว่ามีมาใหม่ๆไม่รู้จบ และมีสกิลในการใช้ในการเล่นเพิ่มขึ้นอีกด้วยทำให้แฟนๆ หรือฐานตลาดเกมค่อนข้างแน่นและยังเป็นกระแสอยู๋เรื่อยๆอีกด้วย ซึ่งถ้าหากใครที่ดู Trailer Nexus War Launch แล้วนั้นเรียกว่าเหมือนกับโลกของ Fortnite ดึงตัวเหล่า Hero เพื่อมาปกป้องในโลก Fortnite ยังไงยังงั้นและที่สำคัญบอสตัวเบ้งของ Season นี้ก็น่าจจะเป็น Galatus โดยไม่ต้องสงสัยเลย เรียกว่ากระแสดังฉุดไม่อยู่กับ Fortnite Battle Royale ที่ติด Top เกมของโลกเลยทีเดียว

Wolverine, Iron Man, And More Marvel Skins Teased For Fortnite Season 4 | Studiocgames.com

และอะไรที่ทำให้ Fortnite ติด Top ดังเกมระบบโลกขนาดนี้ก็เพราะว่าไม่ได้เน้นเพียงแค่ยิงสู้กันจนเหลือผู้ชนะและจบไป ยังมีเนื้อเรื่องแทรกแซง Eater Egg อย่างต่อเนื่องเรียกว่าเป็นเจ้าพ่อคอรอสโอเวอร์ก็ได้ยังได้เพราะ ได้หยิบยื่นหลายๆเพื่อให้เกมพัฒนาไม่สิ้นสุดดึงแฟนๆจากหนังมาสู่เกมเพื่อความ Enjoy ที่มากขึ้นและได้รู้จัก Fortnite นั่นเองซึ่งหลายๆครั้งเกม Fornite ก็ทำให้เราตกใจกับหลายๆอย่างไม่น้อย ไม่ว่าจะแผนที่มีการเปลี่ยนแปลงบ่อยมาก มีการยุบตัวของแผนที่ การจมอยู่ใต้ทะเล หรือลอยเคว้งบนอวกาศ เรียกว่ามีครบในเกมๆนึง ทำให้แฟนๆไม่เบื่อนั่นเอง

Fortnite Season 4 v14.00 patch notes and Marvel skin leaks | Metro News

ทำให้เกมนี้อยู่ได้นานและฮิตมาจนถึงทุกวันนี้ไม่ใช่ว่าการอัพเดทแพทช์แก้หรือการเอาใจใส่ทีมงานก็เป็นอีกเรื่องที่ดีแต่จะสู้ Battle Pass ได้อย่างไร เพราะว่าในแต่ละ Season นั้น ตัวละคร ท่าเต้น หรือสกิลปั่นๆมีเพียบ ลายปืน รถ หรือเครื่องบินมีหมด ซึ่งหลายๆคนเคยเล่นว่าการที่จะสร้างสิ่งก่อสร้างและยิงสู้ไปด้วยนั้นมันค่อนข้างยากเดี่ยวนี้ทาง Fortnite ก็ได้อัพเดทของใหม่ๆเพื่อเอื้ออำนวยให้กับผู้เล่นใหม่เอามากๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องฝึกเล่นเพื่อนสกิลเพลย์ของตัวเองนั่นเอง

Fortnite Season 4 Chapter 2 : Nexus War เตรียมนำตัวละครจาก MARVEL เข้าสู่ตัวเกมเพียบ! | 4Gamers

แต่ก็ค่อนข้างน่าเสียดายกับระบบ Smart Phone ของทาง IOS ที่ตัวเกม Fortnite ถูกเพิกถอนออกชั่วคราวทำให้คนที่ใช้ IOS เล่นไม่สามารถเล่นได้ และอาจจะเสียดายเพราะไม่ได้เล่นแพทช์ใหม่นี้นี่เอง ซึ่งก็ต้องรอดูในอนาคตว่าจะได้นำกลับมาหรือไม่ ซึ่งก็มีข่าวใหญ่โตออกมาเหมือนกันอีกด้วย และหากใครสนใจหรือยังไม่เคยลองเล่น เกมนี้ก็น่าสนใจเอามากๆและที่สำคัญเล่นฟรีด้วยสามารถไปโหลดได้ที่ Epic Games Store และหากใครอยากชม Trailer ของ Season ใหม่นี้สามารถเข้าไปชมได้ที่ลิงค์นี้เลย https://www.youtube.com/watch?v=Fcl30mWtJQU บอกเลยว่าหากใครที่ดูแล้วจะดูเหมือนเป็นคนละเกมเลยก็ว่าได้ และเรามารอลุ้นกันว่าในอนาคตจะมีอัพเดทอะไรใหม่มาอีกมั้ยไม่แน่ว่าอาจจะมีมาฝั่งของ DC ก็เป็นได้ หรือแม้กระทั่งรวมกับการ์ตูนในหลายๆเรื่องซึ่ง ทำได้หมดและไม่หลุดตรีมจากเกมอีกด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US