เปิดตัว The Pascals Wager: Annunciation เกมแอคชั่นแฟนตาซีสำหรับสายดาร์ค

เปิดตัว The Pascals Wager: Annunciation เกมแอคชั่นแฟนตาซีสำหรับสายดาร์ค

วงการเกมโมบายมีสะเทือน เมื่อล่าสุด Tipworks สตูดิโอมากฝีมือจากจีนได้ออกมาประกาศเปิดตัว The Pascals Wager: Annunciation เกมมือถือแนวแอคชั่น RPG สไตล์ Hack & Slash สุดดาร์ค พร้อมกันนี้ก็มีการปล่อยตัวอย่างแรกสุดว้าวมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งหลายคนๆ เมื่อเห็นแล้วถึงกับขนานนามว่านี่มัน Dark Soul ผสม Witcher 3 ชัดๆ ส่วนจะน่าเล่นจริงหรือเปล่าเราไปส่องตัวอย่างและเกมเพลย์พร้อมๆ กันเลยครับ
ในเบื้อต้นตัวเกม The Pascals Wager: Annunciation นั้นยังไม่มีข้อมูลเผยออกมามากนัก นอกจากผุดเว็บไซต์พร้อมปล่อยตัวอย่างรวมถึงเกมเพลย์ออกมาให้ชมเล้กน้อยเท่านั้น แต่จากตัวอย่างคาดว่าตัวเกมน่าจะมาแนวแอคชั่น RPG สไตล์ Hack & Slash ธีมแฟนตาซีสุดดาร์ค ที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งเข้าสู่โลกมืดออกปราบปีศาจและมอนสเตอร์ โดยจะมีตัวละครหลักมาให้เลือกใช้หลากหลายตัวเลยทีเดียว และตอนนี้ที่เผยออกมาแล้วก็จะประกอบไปด้วย Terrence, Viola, Benita และ Norwood ซึ่งนักรบแต่ละคนก็จะมีค่าความสามารถและสายสกิลแตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจน
นอกจากนี้ตัวเกมยังโหมดที่น่าสนอื่นๆ อีกเพียบไม่ว่าจะเป็น Arena Mode , Multiplayer Mode แบบ Co-Op สู้กับผู้เล่นคนอื่นแบบ Real Time และระบบอัพเกรดอีกมากมาย ผสมกับกราฟิกสวยงามสมจริงดาร์คสุดๆ ด้วยแล้วไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายๆ คนถึงบอกว่านี่มัน Dark soul ผสม Witcher 3 บนมือถือชัดๆ ตัวเกมจะลงทั้ง iOS และ Android แต่จะเป็นตอนไหนนั้นทางค่ายยังไม่มีเผยออกมา หากใครสนใจก็สมารถเข้าไปติดตามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ Official Website

ข้อมูลจาก Official Website

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US