เมื่อนักขุดข้อมูลเกมค้นพบภารกิจ Red Dead Redemption 2 ใน GTA V

เมื่อนักขุดข้อมูลเกมค้นพบภารกิจ Red Dead Redemption 2 ใน GTA V

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 17 ธ.ค. 2017 | เปิดดู

หลายครั้งเลยที่เวลามีคนขุดไฟล์เกม มักจะได้เจอกับอะไรแปลกๆ หรือน่าสนใจตลอด ไฟล์เหล่านี้ส่วนมากเป็นไฟล์ที่หลุดมาระหว่างการพัฒนาเกม และอาจจะปรากฏในเกมหรือไม่ปรากฏในเกมอีกเลยก็ได้ คราวนี้ดูจะน่าสนใจเป็นพิเศษ เพราะได้มีคนขุดคุ้ยข้อมูลในเกม GTA V และพบภารกิจในเกมที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Red Dead Redemption 2! ซะด้วย

การค้นพบนี้มาจาก Team Guru ซึ่งเป็นทีมเดียวกับที่ไขปริศนา UFO ใน GTA V ได้เมื่อปีก่อน โดยพวกเขาได้ขุดไฟล์อัพเดตใหม่ Doomsday Heist ด่านปล้นใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมา แล้วพบโค้ดชี้ไปที่ภารกิจท้าทายให้ยิงหัวศัตรู พร้อมข้อมูลว่าหากทำภารกิจที่ว่านี้สำเร็จ จะได้รับปืนพกลูกโม่ตัวใหม่ สำหรับใช้ในเกม Red Dead Redemption 2!

ไม่หมดเพียงเท่านั้น การค้นพบนี้ยังนำพาไปสู่ชื่อสถานที่และโน้ตของแต่ละสถานที่กว่า 20 จุดทั่ว Los Santos ที่ระบุไว้ว่าหากเก็บสำเร็จจะสามารถปลดล็อคปืนลูกโม่ทองคำได้ด้วย! การค้นพบนี้ได้นำพวกเขาไปยังหลุมศพปริศนาในเกมที่ไม่มีชื่อระบุ แต่จะเป็นจุดซ่อนลูกโม่ทองคำครับ ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นหลุมของตำนานเดินดิน John Marston แต่ตรงนี้ไม่มีข้อมูลยืนยันที่ชัดเจนนะ

แต่ไม่ว่าหลุมศพนั้นจะเป็นหลุมใคร กิจกรรมนี้จะเกิดขึ้นหรือไม่ เราคงได้แต่รอการประกาศอย่างเป็นทางการจาก Rockstar อย่างเดียว ยังไงถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ GameWorld จะมารายงานให้ทราบทันทีครับผม

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US