เราจะทำตามสัญญา Onmyoji Arena ยอดลงทะเบียนทะลุเป้า จัดเปิดเวอร์ชั่นไทยแล้ว

เราจะทำตามสัญญา Onmyoji Arena ยอดลงทะเบียนทะลุเป้า จัดเปิดเวอร์ชั่นไทยแล้ว

หลังจากเปิดให้เหล่านักพรตแดนสยามเข้าไปลงทะเบียนและหากมียอดทะลุล้านทาง NetEase ก็จะปล่อยเวอร์ไทยไทยลงสู่เกม MOBA สไตล์อนิเมะสุดฮิตอย่าง Onmyoji Arena นั้น ล่าสุดทางค่ายได้ออกมาประกาศทำตามสัญญาจัดเปิดเวอร์ชั่นไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังมีแฟนๆ แห่ไปลงชื่อกันอย่างล้นหลามทะลุล้านตามเป้า โดยหลังจากนี้ผู้เล่นชาวไทยก็จะสามารถเข้าใจในสกิลและประวัติของเหล่าชิกิงามิตัวที่คุณชื่นชอบได้ฟินมากขึ้นแน่นอน

#วิธีการเปลี่ยนภาษา

  • สำหรับผู้เล่นเดิมที่ได้ทำการดาวน์โหลดแล้ว : หลังจากเข้าสู่เกม → กดปุ่มตั้งค่าด้านบนขวา→เปลี่ยนภาษา
  • สำหรับผู้เล่นใหม่ : หลังจากทำการดาวน์โหลดเกม→สร้างบัญชีผู้ใช้→กดเลือก Area ไทย

สำหรับ Onmyoji Arena นั้นเป็นเกมแนว MOBA ต่อสู้แบบ 5 ต่อ 5 ในเกมแนวนี้ชิกิงามิทุกตัวสามารถแสดงเสน่ห์ในตัวตนที่ไม่เหมือนใครของตัวเองออกมา (แต่เดิมชิกิงามิระดับ SSR เป็นระดับสูงสุดที่สามารถเอาชนะชิกิงามิระดับ R ได้ แต่ตอนนี้ทุกระดับมีโอกาสเอาชนะได้อย่างเท่าเทียมกันโดยผ่านการสั่งการของคุณ ) เกมนี้ยังได้บอกลากับระบบ Rune แบบดั้งเดิม และได้ใช้ Onmyodo มาแทนที่ โดยที่ผู้เล่นทุกคนสามารถเลือกติดตั้งได้อย่างอิสระและไม่ต้องซื้อเพิ่ม

ในขณะเดียวกันเกมนี้ยังสามารถเล่นและแข่งขันร่วมกับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นแนว MOBA ได้ทั่วโลกอีกด้วย สำหรับผู้เล่นที่มีความสนใจ สามารถติดตามการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Asia Server Elite Challenge ของเกม “Onmyoji Arena” ที่กำลังแข่งขันอยู่ในขณะนี้ได้เลย มาร่วมเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันจากประเทศไทยของเรากันได้ที่ >>OnmyojiArenaTH<<

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US