เริ่มเผยรายละเอียดมาค่อนข้างเยอะพอสมควรสำหรับ Assassin's Creed Valhalla ซึ่งเป็นเกมที่แฟนรอมาอย่างยาวนาน - GameWorld.in.th

เริ่มเผยรายละเอียดมาค่อนข้างเยอะพอสมควรสำหรับ Assassin’s Creed Valhalla ซึ่งเป็นเกมที่แฟนรอมาอย่างยาวนาน

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 16 ต.ค. 2020 | เปิดดู

Assassin's Creed Valhalla's PC requirements are way more demanding than AC Odyssey | Rock Paper Shotgun

เริ่มเผยรายละเอียดมาเรื่อยๆสำหรับ Assassin’s Creed Valhalla ซึ่งมีตัวอย่างคลิปที่เจาะลึกถึงตัวเกมอีกด้วยซึ่งทาง Ubisoft ได้เผยวิดีโอตัวอย่างของ Assassin’s Creed Valhalla ซึ่งเป็นการเจาะแต่ละจุดของเกมและรายละเอียดต่างๆซึ่งค่อนข้างน่าเล่นเอามากๆซึ่งใครสนใจสามารถรับรายละเอียดของเกมตัวเกมได้ที่ลิงค์นี้เลย https://www.youtube.com/watch?v=EFTSkAtLZgk ซึ่งเรียกว่าได้เผยรายละเอียดและสเปคที่ต้องการขั้นต่ำอีกด้วยซึ่งขั้นต่ำของการ์ดจอที่เล่นก็ที่แบบว่าไม่น่าเชื่อซึ่งยังคงสามารถใช้ GTX 960 4GB และ Ram 8 GB ในการเล่นขั้นต่ำซึ่งไม่น่าเชื่อและสามารถเล่นได้ถึง 30FPS อีกด้วยซึ่งก็ต้องมาดูกันตอนเกมเปิดให้เล่นว่าจะไหวหรือไม่นั่นเอง

Assassin's Creed Valhalla Teases the Mythical Realms of Asgard and Jotunheim - Push Square

และอย่างตัวของรายละเอียดที่ปล่อยออกมาเราก็จะได้รู้ถึงข้อมูลต่างๆของเผ่าของ Eivor พร้อมที่จะตั้งรกรากในเขตแดนใหม่แล้ว…โดยผู้เล่นจะได้พบกับการเปิดเผยรายละเอียดเบื้องลึกของฟีเจอร์ต่าง ๆ ในตัวอย่างฉบับ Deep Dive ของ Assassin’s Creed Valhalla จงเรียนรู้ที่จะขยายถิ่นฐานและอิทธิพลของเผ่าของคุณ จากนั้นก็ฝึกฝนความสามารถในการต่อสู้ใหม่ ๆ ตลอดจนค้นพบความลี้ลับบนดินแดนอังกฤษ ไปพร้อมกับการลงมือในเงามืดให้กับ the Hidden Onesนอกจากนี้ที่น่าสนใจก็คือ ในตอนแรกเริ่มผู้เล่นสามารถที่จะเลือกเพศของ Eivor ได้ แต่ตัวเลือกเริ่มต้นคือการให้ ANIMUS เลือกให้ที่จะมีการสลับสับเปลี่ยนเพศของ Eivor ในเกมอย่างไร้รอยต่อเพื่อให้เข้ากับช่วงเวลานั้นๆ และการออกสำรวจก็จะยิ่งให้รางวัลแก่ผู้เล่นเป็นอุปกรณ์ระดับเอ็กโซติกต่างๆ ที่ยิ่งปลดล็อคทางเลือกในการต่อสู้และการผสมผสานให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งอาวุธเหล่านี้รวมถึงดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ในตำนานด้วย

Assassin's Creed Valhalla's Settlement System Sounds Like a Really Good Addition - Push Square

ซึ่งก่อนหน้านั้นก็ได้มีรายละเอียดที่เราสามารถไปที่ Asgard และ Jotunheim ได้อีกด้วยUbisoft Nordic ได้ยืนยันว่า ใน Assassin’s Creed Valhalla ผู้เล่นจะสามารถไปยังโลกในตำนานอย่าง Asgard และ Jotunheim ได้ด้วย แน่นอนว่า Eivor ตัวเอกของภาคนี้ต้องการความช่วยเหลือจาก Valka the Seer เพื่อให้ไปยังสถานที่เหล่านี้ได้ โดย Eivor จะกินยาพิเศษเพื่อให้สามารถเดินทางไปยังโลกเหล่านี้ และดังที่ David Bolle นักออกแบบเลเวลใน Valhalla เคยได้กล่าวไว้ว่านี่คือพื้นที่ใหม่ทั้งหมดของเกมที่มันมีขนาดค่อนข้างใหญ่และด้วยการที่ในโลกจริงจะมีสัตว์ร้ายในตำนานเพ่นพ่านอยู่ด้วย ก็อาจจะไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจนักที่เราได้เห็นโลกของ Asgard และ Jotunheim ในเกมภาคนี้

Assassin's Creed Valhalla PC requirements revealed | Windows Central

เชื่อเลยว่าภาคนี้ที่ทำออกมาและใส่ใจรายละเอียดที่เยอะขนาดนี้ต้องเป็นภาคที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยเลยอีกด้วยและแน่นอนว่ามีความเต็มอิ่มและจุใจสาย Assassin’s Creed อย่างแน่นอนและหลายๆคนรอที่จะเล่นเกม Serie นี้อีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าปลายปีนี้เป็นปีที่หลายๆเกมลงว่างจำหน่ายหรือเปิดตัวกันอย่างหนักหน่วงและว่าพกหมัดฮุกที่รุนแรงของแต่ละคนเก็บเอาไว้อีกด้วยนั่นเองซ฿งก็ต้องมาดูว่าในหลายๆเกมนั้นกระแสจะเป็นอย่างไรแน่นอนว่าหลายๆเกมที่เป็นเกมฟอร์มยักษ์นั้นก็มีรูปแบบทีเป็น Open World และให้อิสระกับผู้เล่นนั่นเองซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าซื้อให้หมดและเล่นทุกอย่างนั่นเองอีกด้วยแต่หากใครที่มีงบจำกัดก็อาจจะต้องรอดูรีวิวและการตัดสินใจทีหลังนั่นเอง

How Assassin's Creed Valhalla Handles Your Role As An Invader - GameSpot

ถือว่าเป็นอีกเกมนึงที่แฟนทั่วโลกนั้นต่างรอคอยที่จะเล่นและเตรียมเครื่องให้พร้อมเพียงเลยอีกด้วยซึ่ง Assassin’s Creed Valhalla มีการปล่อยเนื้อหารายละเอียดออกมาค่อนข้างมากเรียกได้ว่าพร้อมในทุกสถานการณ์แล้วนั่นเองแน่นอนว่าหากดูจาก Trailer แล้วนั้นตัวภาพนั้นค่อนข้างสวยรายละเอียดค่อนข้างดีเก็บครบสีของภาพสวยและดูสมจริงๆเอามากๆซึ่งมีความสมดุลสมูทแต่ก็ยังคงได้กลื่นอายของ Assassin’s Creed Odyssey อยู่หน่อยๆเหมือนกันอีกด้วยแต่ตัวเกมยังไม่ได้เปิดให้เล่นนั้นก็พูดอะไรมากไม่ได้นั่นเองซึ่งตัวเกมอย่าง Assassin’s Creed Valhalla นั้นจำวางจำหน่ายในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 และมีทั้งระบบ PC, PlayStation 4 , XBOX One , XBOX Serie X และ Play Station 5 นั้นในวันที่ 12 พฤศจิกายนอย่างแน่นอนถือว่าปีนี้ถึงจะมาปลายปีแต่เกมฟอร์มยักษ์แต่ละเกมที่เยอะมากในปลายปีนี้อีกด้วยซึ่งก็ต้องติดตามข่าวสารกันต่อไปนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US