เรียกว่าการอัพเดทแพทช์แต่ละทีทำเอาแฟนตื่นเต้นกันอย่างมากกับเกม Ghost Recon Breakpoint ซึ่งจะอัพวันที่ 9 พ.ย นี้นั่นเอง - GameWorld.in.th

เรียกว่าการอัพเดทแพทช์แต่ละทีทำเอาแฟนตื่นเต้นกันอย่างมากกับเกม Ghost Recon Breakpoint ซึ่งจะอัพวันที่ 9 พ.ย นี้นั่นเอง

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 07 พ.ย. 2020 | เปิดดู

Ghost Recon Breakpoint | เข้าใจภารกิจและระบบพื้นฐานของเกม | by Kriangkrai Wachirarattanakornkul | ติดเกม | THGA | Medium

เรียกว่าสนุกขึ้นมาค่อนข้างเยอะกับเกม Ghost Recon Breakpoint เรียกว่าถูกอกถูกใจแฟนค่อนข้างเยอะเอามากๆทั้งการปรับแต่งเพิ่มเนื้อเรื่องเข้ามาและรวมไปถึงภาพที่สวยงามและยังเพิ่มระบบที่ค่อนข้างเยอะทำให้แฟนๆชื่นชอบสุดๆซึ่งวันที่ 9 พฤศจิกายน นี้จะมีการอัพเดทแพทช์ Experience 3.0.3 อีกด้วยซึ่งTU 3.0.3 จะอัพเดทเพิ่มคอนเทนต์ในเกมและของรางวัลเอ็กซ์คลูซีฟมากมายทาง Ubisoft ขอประกาศว่า Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint จะปล่อย Title Update 3.0.3 ในวันที่ 9 พฤศจิกายน บนเครื่อง PlayStation®4, Xbox One คอนโซล และ Windows PC อัพเดทนี้จะเป็นอัพเดทฟรีอีกด้วยสำหรับผู้เล่นทุกคนและเพิ่มเนื้อหาใหม่ในโหมด Ghost Experience ซึ่งเคยแนะนำไว้เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา รวมไปถึงคอนเทนต์ Raid และการปรับปรุงเกมเพลย์การเล่นแบบลอบฆ่าและเล่นแบบเงียบเฉียบเลยอีกด้วย

ข่าวเกม รีวิว ไกด์ บทสรุป สเปค ราคา Ghost Recon Breakpoint - GamingDose - ข่าวเกม รีวิวเกม บทความเกม เกมคอม เกมคอนโซล เกม PS4 เกมมือถือ

อัปเดต Ghost Experience จะทำให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งประสบการณ์ด้วยการแก้ไขระบบการลอบเร้นและพารามิเตอร์ต่าง ๆ ของ AI ในตอนนี้ผู้เล่นจะสามารถสร้างความเสียหายได้มากขึ้นระหว่างที่อยู่ในโหมดลอบเร้น และได้ใช้ประโยชน์จาก AI มนุษย์ที่ปรับปรุงใหม่เพื่อโจมตีโต้กลับ นอกจากนี้ การอัปเดตจะยังมีการพัฒนาพฤติกรรมโดรน, ชักระเบิดรอ ไปจนถึงเครื่องมือในการเบี่ยงเบนความสนใจแบบใหม่ โดยตอนนี้ผู้เล่นสามารถโยนปลอกกระสุนเพื่อสร้างความสับสนให้กับศัตรู และสุดท้าย ผู้เล่นจะสามารถเลือกว่าจะให้ Terminator ปรากฎตัวหรือฝ่ายกบฎออกตระเวนภายในโลกก็ได้อีกด้วย

อยากเล่นออฟไลน์มากกว่า | Ubisoft เผยความเห็นส่วนใหญ่ของผู้เล่น ใน Ghost Recon Breakpoint - uKnow

Title Update 3.0.3 จะยังเพิ่มอัปเดตระบบ Raid ทำให้ผู้เล่นสามารถออกสำรวจ Golem Island ด้วยตัวคนเดียว, ไม่มีบอสมากวนใจ และทำภารกิจที่สร้างขึ้นมาใหม่ผ่านระดับความยากแบบ ง่าย, Heroic และโหมด Solo Exploration : Solo Exploration จะไม่สนใจระดับเลเวลของอุปกรณ์ที่ต้องการ ศัตรูจะมีเลเวลธรรมดา และไม่มีบอสประจำ Raid โหมดนี้จะมีภารกิจหลัก 12 ภารกิจใหม่และเน้นไปที่การออกสำรวจ พร้อมด้วยระบบการนำทางระหว่างแต่ละโซนแบบใหม่ เนื่องจากมีรถและเรือให้ใช้มากขึ้นThreat Level: Critical (โหมด Hardcore) จะเพิ่มเลเวลศัตรู, มอบหัวใจให้ผู้เล่นสี่ดวงที่จะค่อย ๆ ฟื้นคืนเองและทำให้สามารถเกิดใหม่ได้ และจะมีการปรับแต่งเกมสามรายการทุกสัปดาห์ โหมดนี้จะรวมการปรับแต่งรูปแบบของบอส ดังนั้นมันจะมีระลอกศัตรูเพิ่มมากขึ้น และคูลดาว์นความสามารถสั้นลง นอกจากนี้อาวุธใหม่สี่ชิ้นและชื่อใหม่อีกห้าชื่อ จะถูกเพิ่มลงไปในตารางลูทในฐานะของรางวัลที่สุดของ Exclusive อีกด้วย

Ghost Recon Breakpoint' review: Video game is a letdown: What to know

และอย่าง Threat Level: Low (โหมด Easy) จะลดเลเวลของศัตรู, มีระยะเวลาการเกิดใหม่ที่เร็วขึ้นสำหรับผู้เล่น และทำให้ศัตรูถูกมองเห็นได้บนแผนที่ นอกจากนี้ รูปแบบของบอสจะถูกปรับให้มีระลอกศัตรูลดลง, คูลดาวน์ความสามารถนานขึ้น และไม่มีการต่อสู้กับบอสในช่วงที่สอง ในโหมด Easy จะมีแค่เพียงลูทธรรมดาและไม่มีหีบพิเศษนอกจากนี้ จะมีการอัปเดตด้านความก้าวหน้าของคลาส, โดยการเพิ่มของรางวัลในความก้าวหน้าสำหรับคลาส Assault, Sharpshooter, Panther, Medic, Engineer, Echelon และ Pathfinder ความก้าวหน้าของคลาสจะขยายไปอีก 20 ขั้นพร้อมความท้าทายกว่าอีก 200 ชนิดTitle Update 3.0.3 จะเปิดให้บริการหลังจากการสนับสนุนหลังเกมวางจำหน่ายครบรอบหนึ่งสำหรับ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint และเนื้อหา Episode 3: Red Patriot ที่เปิดให้เล่นไปเมื่อไม่นานนี้ มันคือการอัปเดตใหญ่ครั้งแรกจากสองการอัปเดตใหญ่ที่เคยประกาศไปในอีกหลายเดือนนับจากนี้ โดยมีแผนการณ์จัดกิจกรรมคาบเกี่ยวเนื้อหากับเกมอื่นในช่วงเดือนมกราคม 2564

Ghost Recon Breakpoint ผู้พัฒนาอธิบายเรื่องระบบ " 1 ตัวละครเล่นทุกโหมด " - GameFever

เรียกว่าเป็นที่ตอบโจทย์สำหรับแฟนและความพึงพอใจแฟนที่ค่อนข้างมากเลยอีกด้วยนั่นเองแน่นอนว่าก็ต้องมีการเปรียบเทียบกับหลายๆภาคซ฿งแฟนๆบอกว่าภาคนี้ก็เทียบเท่าภาคอื่นๆหรือมากกว่าอีกด้วยนั่นเองซึ่งแฟนที่เล่นภาคอย่าง Wildland มาแล้วก็กลับมาเล่น Breakpoint กันค่อนข้างเยอะพอสมควรเลยอีกด้วยเรียกว่ากระแสนั้นดีเกินคาดซึ่งหากใครอยากชมรายละเอียดของการอัพเดทว่ามีอะไรเพิ่มเติมบ้างรวมไปถึงงานภาพนั้นสามารับชมได้ที่ลิ้งค์นี้เลย https://www.youtube.com/watch?v=UQjUKjJB37Y ซึ่งภามว่าน่าเล่นหรือไม่ตอบอย่างมั่นใจเลยว่าค่อนข้างมากซ฿งหากใครที่ชอบเล่นเกมสาย Tactical เยอะเกมนี้เหมาะสุดๆเลยอีกด้วยเมื่อเทียบกับราคาเกมนั่นเองถือว่ายังมีอัพเดทแพทช์มาเรื่อยๆให้แฟนชื่นใจอยู่ไม่น้อยนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US