เรียกว่าตื่นเต้นอย่างมากกับการอัพเดท Grounded เดือนสิงหานี้ - GameWorld.in.th

เรียกว่าตื่นเต้นอย่างมากกับการอัพเดท Grounded เดือนสิงหานี้

Grounded Multiplayer Guide - How to Play With Friends | Attack of ...

ถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งกับเกท Grounded ที่มีข่าวมาว่าจะมีการอัพแพทช์ในวันที่ 27 สิงคาคมนี้เรียกได้พอจะมีอัพเดทนั้นทำให้คนที่เล่นตื่นเต้นกันสุดๆเพราะว่าเนื้อเรื่องที่เปิดมาให้ตอนเล่นนั้นจะเรียกว่าบทนำเกริ่นเฉยๆก็เป็นได้ซึ่งการอัพเดทแพทช์ครั้งนี้ก็ทำให้หลายๆคาดหวังและหวังกับแพทช์ใหม่ครั้งแรกของเกม Grounded นั้นเองซึ่งเกม Grounded นั้นเป็นเกมผจญภัย Sulvival เอาชีวิตรอดในสวนหลังบ้านนั่นเอง ซึ่งตอนนี้เกม Grounded นั้นยังเป็นเพียงแค่ Early-Access อยู่เท่านั่นและที่สำคัญเล่นกับเพือน Co-op 4 คนอีกด้วยเล่นว่าสนุกสนานและเพลิดเพลินสุดๆ

Obsidian's Grounded Coming To Xbox Game Preview And Steam Early ...

Grounded Beginner's Guide: 10 Tips For Staying Alive - GameSpot

ดีใจเรื่องการอัพเดทแพทช์ครั้งแรกไปแล้วมาทำความรู้สึกจักเกม Grounded กันสักหน่อยว่าทำไมถึงยอดขายติดอันดับ 1 ใน Steam ทำไมเขาที่ว่าเนื้อหาน้อยภาพใสๆถึงน่ารักกับกลายขายดีที่สุดในตลาดเกมตอนนี้เพราะอะไรมาดูกันเกม Grounded นั้นเป็นเกมใหม่จากค่าย Obsidian Entertainment เป็นเกมที่เอาชีวิตรอดในสวนหลังบ้านของตัวเองเพราะเกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้เราโดนย่อส่วนทำให้เราตัวเล็กเอามากๆ ทำให้สิ่งมีชีวิตใหญ่กว่าเราเป็นเท่าตัว ทำให้เราต้องหาความจริงและดำรงชีวิต หาน้ำ และ อาหาร สร้างที่พักอาศัยโดยร่วมผจญภัยกับเพื่อน 3 คนและคราวที่ว่าสิ่งรอบตัวมันใหญ่เอาสะมากๆทำให้สัตว์ที่ดูตัวเล็กในมุมมองปกตินั่นเราได้เห็นตัวใหญ๋ขึ้นและน่ากลัวขึ้นไปอีกด้วย ซึ่งตัวเกมออกแบบมาให้เราเอาชีวิตรอดอยู่วแล้วแต่สิ่งที่น่าตื่นเต้นนั้นจากการเราต้องหาของไปวิจัยในสถานที่ต่างๆ มี Easter Egg ซ่อนอยู่มากมายในสวนหลังบ้านแห่งนั้นและที่สำคัญแมงมุมตัวใหญ่อย่างมาก ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้มีการอัพแพทช์แต่อย่างใด ยังคงเป้นเนื้อเรื่องเกริ่นบทนำอยู่เท่านั้นแต่ทำให้ยอดขายทะลุมากกว่า 1 ล้านชุดกันเลยทีเดียวและวางจำหน่ายยังไม่ถึง 1 อาทิตย์เลยด้วยซ้ำเพราะการที่เราจะหาอะไรให้ครบนั้นค่อนข้างยากและน่ากลัวเอามากๆ เพราะต้องทำที่นอน ที่พักอาศัย หาอาหารและน้ำ ชุดป้องกันในการสู้รบและตัวเราเล็กนั้นทำให้แผนที่มีขนาดใหญ่มากเรียกว่าเล่นแปปๆ ก็ผ่านไป 1 วัน ในชีวิตจริงแล้วทำให้หลายๆคนที่ชอบเล่นเกมที่สร้างเป็นทุนเดิมอย่าง MineCraft ต่างให้ความสนใจและแปลกใหม่ไปอีกแปป และการได้เล่นกับเพื่อนนั้นทำให้เพิ่มความสนุกไปอีกแบบทวีคูณเข้าไปอีกด้วย ซึ่งการหาของไปวันๆก็อาจจะหน้าเบื่อหลายคนคงคิดแบบนั้นแต่บอกเลยว่าไม่เลย เพราะมีอะไรให้ทำเยอะมากและยิ่งถ้าเล่นคนเดียวการทำแต่ละอย่างนั้นค่อนข้างใช้เวลาเยอะมาก เพราะนอกจากไม่มีคนช่วยแล้วยังต้องผจญภัยคนเดียวอีกด้วยทำให้เป็นเกมที่น่าสนใจสุดๆ และภาพทำออกมาค่อนข้างสวยงามกราฟิกดีภาพสวยบอกเลยไม่แปลกใจที่จะติดยอดขายอันดับ 1 เรียกว่าผลค่อนข้างตอบรับดีเอามากๆ แต่ถึงอย่างงั้นก็รอที่จะอัพแพทช์ใหม่ไม่ไหวแล้วและที่จริงแล้วทางทีมงานกล่าวคำขอบคุณกับกระแสตอบรับที่ดีขนาดนี้ ถึงอย่างงั้นทางผู้พัฒนานั้นมีเพียงแค่ 13 คนเท่านั้นเองถือว่าเป็นอีกเกมที่ไม่ครมองข้ามอย่างมาก

Grounded' Xbox preview: This Pixar-styled survival game is ...

สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อเกมมาเล่นกับเพื่อนเกมนี้ก็เป็นเกมที่แนะนำอีกเกมนึงเลยที่สนุกเอามากๆ และราคาถูกอีกด้วยตอนนี้ยังเป็น Early Access อยู่เท่านั้นราคาเกมอยู่ที่ 370 กว่าบาทแต่ถ้าเปิดเป็นเกมเต็มแล้วราคาอาจจะขึ้นไปก็ได้หากสนใจอย่าลังเลรีบซื้อรีบเล่นก่อนได้เลยเพราะเกมนั้นบอกได้เลยว่าสามารถไปไกลกว่านี้ได้อย่างแน่นอนการเพิ่มไรในแต่ละอย่างจะไม่หลุดตรีมและทำให้สนุกมากขึ้นไปอีกแน่นอน ราคาดีแบบนี้เกมระดับคุณภาพแบบนี้เรียกว่าจับต้องได้และไม่ต้องกลัวแน่นอนว่าจะเล่นไม่นานเพราะการที่คุณลองเล่นแล้วใครๆก็ชอบพอเจอ Easter egg ที่นึงแล้วก็ต้องไปอีกที่นึงเพื่อเรียนรู้และอยากค้นพบสิ่งใหม่ๆนั้นเอง และที่สำคัญแพทช์จะอัพเดทแพทช์ใหญ่วันที่ 27 สิงหาคม เดือนนี้แล้วเรียกว่ามีใคนคาดหวังเตรียมตัวได้เลย

Advertisement
Advertisement
LIKE US