เรียกว่าใจป๋าจริงๆกับ Epic Games ที่แจกเกมฟอร์มยักษ์อย่าง Watch Dog 2 และ Football Manager 2020 - GameWorld.in.th

เรียกว่าใจป๋าจริงๆกับ Epic Games ที่แจกเกมฟอร์มยักษ์อย่าง Watch Dog 2 และ Football Manager 2020

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 18 ก.ย. 2020 | เปิดดู

Football Manager 2020, Watch Dogs 2, and Stick It To The Man are free on Epic Games Store - Neowin

แจกอีกแล้วกับ Epic Games Store ที่หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า Epic Games นั้นใจป๋าเหมือนกันที่แจกเกมไม่ว่าเล็กๆน้อยๆหรือเกมฟอร์มยักษ์ซึ่งตอนนี้แจกเกมฟรอ์มยักษอย่าง Football Manager 2020 และกลับมาอีกครั้งกับการแจก Watch dog 2 ซึ่งก็แจกไปหลายครั้งแล้วอีกด้วยแต่ไหนเหมือนจะแจกทั้งทีและหลายๆคนรับไม่ทันอย่าง Watch dog 2 เลยทำให้กลับมาแจกอีกนั่นเองซึ่ง 2 เกมนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างมากและกล้าเอามาแจกอีกด้วยเหมือนกันคืนกำไรแก่ผู้บริโภคสักนหน่อยนั่นเองซึ่งแน่นอนว่าการแจกครั้งนี้สิ้นสุดวันแจกเมื่อ 24 กันยายนอีกด้วยอย่าลืมรีบไปรับกันด้วยนะ

WATCH DOGS 2 AND FOOTBALL MANAGER 2020 FREE TO CLAIM !!! | CLAIM WATCH DOGS 2 AGAIN FAST !!! - YouTube

ซึ่งเกม Football manager 2020 นั้นเป็นการที่เราเล่นแบบสวมบทบาทของโค้ชแล้วไปวางแผนของแต่ละทีมนั่นเอง ซึ่งหลายๆคนมองว่าสู้ตั้งทีมแล้วเข้าไปเล่นสนุกว่าไหนๆการมาเล่นโค้ชของทีมและให้ AI เตะกันมันสนุกหรอซึ่งก็เรียกว่ากระตอบรับดีพอควรแต่อาจจะยังไม่มากเท่าไหร่แต่ๆอยู่ๆก็มาดังมาบูมในช่วง Covid-19 อีกด้วยซึ่งตัวเกมนั้นไม่ใช่ทำออกมาเล็กๆแต่เจาะลึกถึงการบริกหารทีมต่างๆและข้อมูบที่แม่นยำเอามากๆทำให้เกมอย่าง Football Manager 2020 ฮิตติดตลาดนั่นเองซึ่งแน่นอนยังใส่กราฟิกที่ดูแบบสมจริงเอามากๆและรวมไปถึงการปั้นดาวรุ่งของทีมอีกด้วย

Football Manager 2020 เปิดให้เล่นฟรีจนถึง 25 มีนาคมนี้ | 4Gamers

ซึ่งเนื้อหาเกมนั้นให้เรารู้จักการวางแผนต่างๆและฝึกสกิลการจัดทีมการบริหารอีกด้วยซึ่งแน่นอนการเล่นบริหารทีมนั้นยากอยู่เหมือนกันเพราะต้องทำให้ทีมของเราแข็งแกร่งวางแผนได้ดีทั้งเกมรุกและเกมรับและยังมีการเปิดและปิดตลาดในการดีลนักเตะหรือซื้อขายรวมไปถึงอย่างเราที่สวมบทบาทเป็นตัวโค้ชก็ต้องหารายได้เข้าสโมสรอย่างสปอนเซอร์อีกด้วยเรียกว่าข้อมูลแน่นและหากใครที่ชอบเล่นฟุตบอลอยู่แล้วหรือเป็นโค้ชให้กับทีมก็สามารถเข้ามาเล่นเพื่อวางแผนได้อีกด้วย

Football Manager 2020 Gameplay (PC HD) [1080p60FPS] - YouTube

ทำให้เกมนั้นมีกระแสตอบรับที่ดีเอามากๆถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นคนบังคับและเล่นยิงเองแต่ก็ถือว่าให้เราเข้าใจการบริหารมากขึ้นและเหมาะกับคนที่อยากเล่นชิลๆฝึกเคล็ดลับวางแผนอย่างรอบคอบอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าเราต้องทำให้ทีมนั้นโด่งดังนั่นเองซึ่งแน่นอนการมาเป้นผู้อยู่เบื้องหลังนั้นรายระเอียดเกมที่ค่อนข้างจะเยอะจนหลายๆคนบอกอย่างกับเกมภาษาที่เข้าใจได้ยากแต่หลายๆคนก็ชอบที่เล่นกับมันและเล่นเป็นพันชั่วโมงอีกด้วย

Ubisoft แจก Watch Dogs 2 บน PC ฟรี แค่ล็อกอิน Uplay ช่วงงาน Ubisoft Forward | Blognone

ส่วน Watch dog 2 นั้นบอกเลยว่าใครก็ต้องรุ้จักเกมนี้อย่างแน่นอนเพราะใช้โทรศัพท์เครื่องเดียวใช้จนสามารถมีทีม Hack ดาวเทียมมาแล้วอีกด้วยซึ่งเกมนั้นไม่ค่อยเน้นการบู้สักเท่าไหร่แต่จะเป็นการลอบสังหารหรือการ Stealth ที่ทำออกมาค่อนข้างสนุกเอามากๆและยังมีสกิลในการใช้อีกด้วยซึ่งเยอะเอามากๆซึ่งแน่นอนตัวเกมเป็น Open World มีอะไรให้ทำค่อนข้างมากซึ่งเข้าไปเดินเล่น Hack ขโมยเงินปั่นป่วนก็มีความสุขแล้วด้วยและเนื้อหาไม่ว่าจะ Side mission หรือ Main Mission ก็สนุกไม่แพ้กันเลยอีกด้วยแน่นอนว่าเกมนี้กระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีและยังมีภาคใหม่อย่าง Watch Dog : Legion อีกด้วย

Ubisoft แฮปปี้กับยอดขาย Watch Dogs 2 แม้ในวันเปิดตัวจะขายได้น้อย :: GGKeyStore ขายบัตรเติมเงินราคาถูก รับของทันที เปิด 24 ชั่วโมง

และหลายๆคนคงทราบกันดีว่า Watch dog 2 นั้นเคยแจกมาแล้วหลายครั้งที่เป็นเกมฟอร์มยักษ์จากทาง Ubisoft เอามาแจกและคราวนี้เป็น Epic Games ซึ่งยังสามารถเล่นเควสแบบ Online ช่วยกันได้อีกด้วยซึ่งแน่นอนละว่าการจะ Hack อะไรต่างๆตามเควสก็มีความยากง่ายแตกต่างกันออกไปเรียกว่าเป็นเกมที่ไม่ได้บู้ล้างผลาญแต่เป็นเกมที่เล่นกับความเงียบแล้วรอบสังหารนั่นเองทำให้มีเสน่ห์เอามากๆกับเกมนี้และแน่นอนว่าสามารถเล่นรอภาคใหม่อย่าง Watch Dog Legion ได้อย่างแน่นอนซึ่งตัวเกมทำออกมาค่อนข้างดีภาพสวยระบบขับรถปรับขึ้นมาค่อนข้างดีเอามากๆเพราะภาคแรกมีแต่คนด่าเรื่องการขับรถที่แปลกและยากไปสักหน่อยอีกด้วย

Watch Dogs 2 and Football Manager 2020 Airdrop On Epic Games Store - CyberPost

และอย่าลืมไปรับเกมฟรีแบบนี้กาบทาง Epic Games Store ถึงวันที่ 24 กันยายน นี้อีกด้วยซึ่งไม่แน่ว่าอาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะแจก Watch Dog 2 ก็เป็นไปได้รวมไปถึงหากใครอยากลองเล่นเป็นโต้ชวางแผน Football Manager 2020 ก็ถือว่าตอบโจทย์เลยทีเดียว

Advertisement
Advertisement
LIKE US