เอาให้ยับ Vainglory ปลดล็อคโหมดใหม่ 5v5 เล่นได้ทุกคนแล้วจ้า

เอาให้ยับ Vainglory ปลดล็อคโหมดใหม่ 5v5 เล่นได้ทุกคนแล้วจ้า

ในที่สุดก็มากันแล้วกับแผนที่ใหม่ Sovereign’s Rise รองรับโหมด 5v5 ของเกม Vainglory ที่มาพร้อมกับอัพเดต 3.0 โดยตอนนี้ทาง Super Evil Megacorp ก็ได้มีการปลดล็อคให้แฟนๆ ทุกคนสามารถเข้าไปสัมผัสโหมดใหม่ที่ว่านี้กันได้เสียที ไม่มีข้อจำกัดตั๋วทองคำใดๆ อีกต่อไป หลังจากรอคอยมาเนิ่นนานไปจัดให้ยับได้เลย
โดยแผนที่ใหม่นี้เราเรียกว่า Sovereign’s Rise เป็นแผนที่แบบสามเลนเหมาะกับทุกเกมเมอร์ผู้สนใจในโหมด 5v5 นี้ ธีมแผนที่เป็นป่าลึก อันเป็นบ้านของสองมังกร Storm Queen ที่แอบอยู่ในป่าแห่งนี้ ขณะที่ Ghost Wing กับ Blackclaw ก็จะปรากฏให้เราไปล้มได้ในเวลาที่แตกต่างกันไปของแผนที่ ตัวแผนที่จะมีหมอก Fog of War บดบังด้วยนะเออ ซ่อนสิ่งที่ไม่มีผู้เล่นใดๆ เห็น พร้อมกันนี้ Vain Crystal ของศัตรูและเรา มาคราวนี้จะปกป้องตัวเองได้ด้วยจรวด Halcyon Missile และ Rupture Cascades ด้วยนะ
ด้วยการมาของโหมด 5v5 ซึ่งอาจจะเปลี่ยนรูปแบบเกมกันไปเลย ทำให้ทีมพัฒนา Super Evil Megacorp เริ่มทำความเปลี่ยนแปลงให้ฮีโร่ บางตัวก็จะโหดแกร่งขึ้นด้วย เปลี่ยนนิดหน่อยก็จริง แต่เปลี่ยนทั้งเกมได้เลยแหละ อาทิ สกิล Fortress Attack of The Pack คราวนี้มีเพิ่มหมาป่าเป็นห้าตัวกันแล้ว
เด็ดไปกว่านั้นตัวเกมยังมีการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบใหม่ๆ ของหลายๆ แผนที่ รวมไปถึงแผนที่ใหม่นี้กันด้วย มีการเพิ่มอะไรใหม่ๆ เข้ามาเยอะเลย แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะก้าวต่อไปของทีมพัฒนาคือโหมด 5v5 แบบแข่งขันกันจริงจัง ใครเล่นเกมนี้จนคิดว่าเซียนก็มาเจอกันได้งานนี้บอกเลยเดือดแน่นอน
ลิงค์ดาวน์โหลด

Vainglory icon

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเกม Vainglory เพิ่มเติมได้ที่

Vainglory Official Website: www.vainglorygame.com 
Vainglory Thailand Official: www.facebook.com/VaingloryTH 
Groups Thailand Community: www.facebook.com/groups

ข้อมูลจาก toucharcade

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US