แจก Watchdog 2 ไปแล้วและก็มาอย่างต่อเนื่องครั้งนี้แจก Division ไปเลย - GameWorld.in.th

แจก Watchdog 2 ไปแล้วและก็มาอย่างต่อเนื่องครั้งนี้แจก Division ไปเลย

Tom Clancy's The Division ภาคแรกกำลังแจกฟรีบน Uplay อยู่ตอนนี้! | 4Gamers

นี่ไม่ใช่เกมถูกแต่เป็นเกมฟรีที่ทาง Ubisoft แจก Division ภาคแรก ซึ่งก็ทำเอาหลายๆคนที่อาจจะไม่เคยเล่นหรือมีภาค 2 แต่ภาคแรกยังไม่เคยเล่นก็เข้าไปสามารถรับได้ซึ่ง ก็ทำเอาระบบเซิร์ฟเวอร์ล่มไปบ้างเหมือนกันเพราะมีแฟนๆเกมหลายๆคนเข้ามารับเกมฟรีเรียกว่าแห่กันเข้ามาเลยทีเดียว ซึ่งก็ถือว่าดีในช่วงที่บางคนอาจจะไม่มีเกมอะไรเล่น หรือยังไม่รู้จะเล่นอะไรก็สามารถไปรับเกมฟรีจากทาง Ubisoft ได้ซึ่งเข้าไปรับง่ายนิดเดียวเข้าใน App Uplay ก็สามารถเข้าไปรับเกมและเล่นได้เลย

Ubisoft's The Division 1 story is not good enough :: GGKeyStore Cheap price prepaid card 24 hours' online store

ซึ่งก่อนหน้านั้นก็ได้มีการแจก Watch Dog 2 มาให้เล่นกันสนุกสนานคราวนี้แจกเป็น Division สะเลย ซึ่งภาคแรกบอกเลยว่าช่วงนั้นฮิตเอามากๆเมื่อตอนที่ออกมาใหม่ๆในปี 2016 เรียกว่ากระแสตอบรับดีจนกระทั่งออกภาค 2 มาด้วยนั่นเองสำหรับใครที่มีภาค 2 และยังไม่มีภาคแรกควรไปรับอย่างยิ่งเพราะหลายๆคนบอกภาคแรกก็สนุกไม่แพ้กันเลยด้วย

Buy The Division for PC | Ubisoft Official Store

สำหรับ Tom Clancy’s The Division คือเกมที่เราจะได้รับบทบาทการเป็นหน่วย Agent แห่งหน่วย Division ที่ต้องกอบกู้เมืองมหานครนิวยอร์คจากก่อการร้าย ซึ่งเรายะบู้ยิงแหลกเพื่อกอบกู้เป็นการเล่นแบบผสมผสานมีความเป็นเกม RPG เหมือนกันแต่เป็นแนว Shooter ซึ่งเราก็ต้องฟาร์มของเก็บเลเวล หาปืนที่ใช่และการอัพสกิล Build หลายๆอย่างซึ่งพอทำออกมาแบบนี้ทำให้หลายๆคนสนใจเอามากๆซึ่งก้ต้องใช้เวลาเพื่อที่จะเก่งขึ้นนั่นเองทำให้กระแสตอบรับดีเกินคาดจนนำมาถึงภาค 2 นั่นเอง และประเด็นที่น่าสนใจที่แจกภาคแรกมานั้นก็ต้องมีผู้เล่นหน้าใหม่เข้าไปเล่นอย่างแน่นอน แล้วเราก็หาทีมตัวเองไปจอยสู้กันอย่างสนุกอีกด้วย

การล่าเริ่มขึ้นแล้ว: Tom Clancy's The Division 2 Warlords of New York พร้อมให้เล่น ณ บัดนี้ - Ngin

เนื้อเรื่องของเกม จะเกิดขึ้น ณ ใจกลางมหานครนิวยอร์ก เมื่อประเทศสหรัฐอเมริกาถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายโจมตีด้วย “ไวรัสไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่” ที่มีความทนทานต่อสภาพอากาศสูงมากกว่าไวรัสไข้หวัดทั่วๆไป ไวรัสนี้ได้แพร่ระบาดผ่าน “ธนบัตร” ที่ใช้จับจ่ายกันอยู่ทุกๆวันนี้เพื่อกระโยชน์ของตนเองแต่ว่า วันช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ที่ใครๆก็อดใจไม่ไหว ส่งท้ายปีเก่าของชาวอเมริกัน ที่เรียกว่า “Black Friday” คือจุดเริ่มต้นของการแพร่ระบาดในครั้งนี้ ไวรัสได้แพร่กระจายติดต่อจากธนบัตรสู่คน จากของเล่นสู่อาหาร จากพ่อแม่สู่เด็กเล็ก และส่งผลกระทบลูกโซ่ จนมีคนล้มป่วยล้นโรงพยาบาลในวันแรกของการแพร่เชื้อ ซึ่งในเช้าวันต่อมารัฐบาลสหรัฐฯได้ประกาศพื้นที่เสี่ยงให้เป็นเขตกักกันเชื้อโรค…วันที่สามของการติดเชื้อ ตลาดหุ้นตกลงจนอยู่ในสภาวะล้มละลาย….วันที่สี่ไฟฟ้าดับน้ำประปาไม่มีใช้สินค้าขาดสต็อค และในท้ายที่สุดประชากรทุกคนในมหานครนิวยอร์ค ก็ได้กลายเป็นภัยต่อความมั่นคงของประเทศ ภายในระยะเวลาเพียงห้าวันเท่านั้นซึ่งจริงๆแล้ว เกมนี้ถูกสร้างขึ้น โดยอ้างอิงเหตุการณ์ “Operation Dark Winter” เป็นเหตุการณ์สมมติสำหรับการซ้อมรับมือภัยก่อการร้ายด้วยอาวุธชีวภาพของอเมริกา ภายใต้โปรเจคท์ “Executive Directive 51″ ซึ่งเป็นแผนมาตรการฉุกเฉินที่ ประธานาธิบดี จอร์จ ดับเบิ้ลยู บุช ร่างไว้ในปี 2007 เพื่อรับมือกับเหตุการณ์ไวรัสแพร่ระบาดจากการก่อการร้าย และเกิดจากธรรมชาติ

ลดเหมือนแจกฟรี The Division 2 เหลือเพียง 240 บาทเท่านั้น - GameMonday

ซึ่งก็ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจเอามากๆเพราะเนื้อเรื่องพิ้นเพลก็ออกมาจาก Base on true Story ที่เป็นเรื่องจริงนำมาดัดแปลงให้เข้ากับเกมมากยิ่งขึ้นทำให้เกิดประโยชน์ในหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นข่าวแล้วเราก็จะได้รู้ข้อมูลของข่าวนี้อีกด้วย ทำให้มีความน่าสนใจและกระแสตอบรับที่ดีนี่เองทำให้มีภาค 2 ออกมาแต่ภาคแรกก็ยังสนุกและภาพสวยเอามากๆจนถึงขั้นหลายๆคนบอกภาคแรกสนุกกว่า แต่ยังไง Tom Clancy’s The Division ก็สนุกและมีเสน่ห์ในแต่ละภาคซึ่งทำออกมาค่อนข้างอิสระไม่บังคับผู้เล่นให้อิสระกับผู้เล่นทำให้เป็นเกมที่เรียกว่าดีเอามากๆ และภาคแรกจะแจกถึงวันที่ 8 กันยายนเท่านั้น รีบไปกดรับกันไว้ให้ดีอย่างน้อยก็เป็นเกมแท้หรือมาดองเก็บไว้ในคลังเกมของเราก็ยังได้สบายๆ อยากเล่นเมื่อไหร่ หรือเพื่อนชวนก็สามารถโหลดมาเล่นกับเพื่อนได้นั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US