แนะระบบจัดทีมนินจาใน Naruto Online ให้คอมโบไหลลื่นไม่มีสะดุด

แนะระบบจัดทีมนินจาใน Naruto Online ให้คอมโบไหลลื่นไม่มีสะดุด

author image by GM News | News Online Special Post | 0 Comments | 23 ธ.ค. 2017 | เปิดดู

วันนี้ GameWorld จะมาแนะนำเกี่ยวกับระบบการจัดทีมนินจาของเกม Naruto Online (นารูโตะออนไลน์) เกมลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนชื่อดัง นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน ที่เพิ่งเปิดให้บริการกันไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยการจัดทีมภายในเกมนี้มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะนินจาแต่ละตัวจะมีการคอมโบที่แตกต่างกัน อาทิ บางตัวจะต่อคอมโบได้เมื่ออีกฝ่ายล้ม, กระเด็น, หรือลอยสูง เป็นต้น ดังนั้นการจัดทีมให้นินจา เพื่อให้สามารถทำคอมโบได้อย่างต่อเนื่องจึงเป็นหัวใจสำคัญในการคว้าชัยชนะภายในเกม Naruto Online ส่วนจะจัดยังไงให้เทพนั้นไปดูกันครับ
การจัดทีมภายในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถทำได้โดยการกดไปที่คำสั่ง “นินจา” ที่อยู่แถบด้านล่างของเกม จากนั้นเราจะมาอยู่ในหน้าต่างการจัดทีม โดยเราสามารถโยกย้ายเหล่านินจาที่มีในครอบครองมาใส่ไว้ในขบวนทัพได้ ซึ่งตำแหน่งที่ยืนจะมีผลกับลำดับการโจมตีด้วย ดังนี้

1. นินจาที่เรามีในครอบครอง ในส่วนนี้เราสามารถเลือกให้แสดงตามค่าพลัง ธาตุของนินจา หรืออื่นๆ ได้

2. ค่าพลังรบโดยรวมของทีม และจำนวนนินจาที่ใส่เข้าไปในไลน์ได้

3. ตำแหน่งนินจาภายในทีม ผู้เล่นสามารถย้ายนินจาที่ต้องการเอาไว้ในตำแหน่งต่างๆ ตามที่ต้องการได้ นินจาที่อยู่ด้านหน้าจะได้ใช้ทักษะพิเศษและโจมตีก่อน โดยมีลำดับดังนี้

4. รายละเอียดสกิลของนินจาภายในทีมที่ลงต่อสู้ เช่น สกิลและความสามารถต่างๆ

5. นินจาที่อยู่ภายในทีม ผู้เล่นสามารถลากจากนินจาที่มีมาอยู่ในส่วนนี้ได้เพื่อง่ายต่อการจัดทัพกรณีที่มีนินจาเป็นจำนวนมาก

6. เปลี่ยนทีม เราสามารถเปลี่ยนไลน์ที่ใช้เพื่อเก็บไว้ใช้ในรูปแบบด่านต่างๆ โดยไม่ต้องจัดใหม่

7. กลยุทธ์ ผู้เล่นจะสามารถเลือกรูปแบบของกลยุทธ์ที่ต้องการได้ โดยนินจาที่ยืนบนพื้นที่ของกลยุทธ์ในช่องที่กำหนด จะได้โบนัสความสามารถตามช่อง ซึ่งแต่ละกลยุทธ์ก็จะมีโบนัสแตกต่างกันไป อีกทั้งกลยุทธ์แต่ละแบบภายในเกมนารูโตะออนไลน์เราสามารถอัพเกรดได้ด้วยการใช้ไอเทมต่างๆ ตามที่ระบบกำหนด เช่นกลยุทธ์ปีศาจสังหารจะต้องใช้เศษปีศาจสังหาร ส่วนกลยุทธ์วิหคพิฆาตจะต้องใช้เศษวิหคพิฆาต เป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ แต่สำคัญจนไม่อาจมองข้ามได้ที่เรานำเอามาฝากกันในวันนี้ GameWorld ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับชาวนินจาทั่วสยามประเทศไม่มากก็น้อยนะครับ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดเกมมาเล่นได้ที่ Official Website และ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US