โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส ตำนานความรักระหว่างคนกับผี เปิดให้บริการแล้ว - GameWorld.in.th

โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส ตำนานความรักระหว่างคนกับผี เปิดให้บริการแล้ว

ไม่ต้องรอแล้ว ล่าสุดทาง Game Dreamer ได้ออกมาประกาศเปิดให้บริการ โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส เกมมือถือแนวจีนกำลังภายใน MMORPG ตำนานความรักระหว่างคนกับผี ผ่านระบบ iOS และ Android สโตร์ไทยเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ จะสนุกและโรแมนติคขนาดไหนเชิญไปพิสูจน์กันได้เลย
โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMORPG แบบ 3D ที่นำเอาเนื้อเรื่องมาจากนิทานปรัมปราชื่อดังของจีนอย่าง โปเยโปโลเย ตำนานความรักระหว่างคนกับผีอย่างเนี่ยเสี่ยวเชี่ยนกับหนิงไฉ่เฉิน โดนผู้เล่นจะได้สนุกไปกับกาผจญภัยพร้อมกับเรื่องราวสุดดราม่าเข้มข้น มีอาชีพมาให้เลือกกว่า 6 สายอาชีพหลักจาก 5 สำนัก และตัวละครมีให้เลือกถึง 12 คนเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีสกิลและอาวุธคู่กายที่แตกต่างกันออกไป

และนอกจากตัวเกมมีภาพกราฟิกสวยงามแล้วยังมีฉากต่างๆ มาสลับสับเปลี่ยนเยอะมากๆ ทำให้การเล่นไม่น่าบื่อ ซึ่งแต่ละฉากก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะแตกต่างกันออกไปโดยจะแบ่งเป็น เขตหมู่บ้านมือใหม่ เมืองหลัก ในป่า และสำนัก อีกทั้งเกมนี้ยังขนเอาเควสมาให้ทำกันเป็นกิโลเลยทีเดียวทั้ง โหมด PVE แบบเดี่ยวและต่อสู้เป็นทีม หรือจะเป็นโหมด PVP ที่ยกกิลด์เข้าไปไฝว้กันให้นัว แถมด้วยโหมด PK และการต่อสู้กับ BOSS สุดโหดในดันเจี้ยนต่างๆ อีกมากมาย ใครอยากตามรอยซีรี่ส์ดังอย่าง เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย นี่บอกเลยห้ามพลาด ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US